Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 12 tháng 6, 2019 ,

Tình tiết thị trường đất nền tại Đà Nẵng

Thống kê và đánh giá cụ thể về thị trường bất động sản Đà Nẵng trong khoảng năm 2017 cho tới đầu 04 tuần 6/2019, Công ti CP DKRA Việt Nam cho hay, hoạt động mua bán BĐS Đà Nẵng có tín hiệu bớt nhiệt ở tất cả các phân khúc nhưng lại đẩy mạnh ở phân khúc đất nền tại Đà Nẵng với mức tăng gấp 3 lần so với năm 2017. Công ty CP DKRA vn bình chọn, với định hướng của Quyết nghị số 43-NQ/TW ngày 24-1-2019 của Bộ Chính trị về xây đắp và sản xuất Đà Nẵng tới năm 2030, tầm nhìn 2045, là triển vọng tươi thông minh tiền đề cho thị trường bất động sản Đà Nẵng, đặc biệt là đất nền tại Đà Nẵng vững mạnh mạnh.

uy nhiên, Đà Nẵng sẽ phải vượt lên đa dạng thách thức lớn như: quỹ đất còn khiêm tốn so với năng lực sản xuất, tâm lý khách hàng vẫn ưa thích các item đất nền và nhà liền thổ, tin tức hoạt động mua bán chưa được minh bạch dẫn tới những đảo lộn ở một số thời gian, sức ép đối với không gian thiên nhiên khi tạo ra BĐS du lịch và nghỉ ngơi…

Phổ quát chủ đầu tư và môi giới BĐS đánh giá, sắp tới, giá đất nền tại Đà Nẵng còn tiếp diễn tăng, thậm chí tăng nóng do những thông tin khả quan về việc triển khai đầu tư xây dựng các dự án về cơ sở hạ tầng, BĐS… Ông Phan Tiến Quốc (chủ một sàn giao dịch BĐS ở quận Ngũ Hành Sơn) phân tách cho thấy trong năm nay sẽ không có chuyện giá đất giảm vì tới thời gian này, giá đất nền tại Đà Nẵng vẫn đang lên. Việc Bộ Chính trị ban hành Nghị quyết số 43-NQ/TW đã tạo sự cổ vũ, khởi sắc lớn cho không gian đầu cơ và tạo ra kinh tế - phố hội Đà Nẵng.

Rộng rãi nhà đầu tư và môi giới BĐS cũng phản hồi, giá đất tăng hot như bây chừ gây cao thấp khác nhau quá lớn giữa giá thị trường với giá trị thực của bất động sản địa phương. Có những khu vực, đa dạng người môi giới không những "thổi" giá mà còn tạo thương lượng ảo và chân gỗ để hút nhà đầu tư, góp phần tạo ra tình tiết giá quá nhanh của hoạt động mua bán, càng làm cho giá đất càng ngày vượt xa giá trị thực.

sau 3 nam, dat nen tai da nang dien bien the nao

Kiểm soát giá đất

Ông Nguyễn Đức Lập, Viện trưởng Viện Tìm hiểu đào tạo bất động sản Đà Nẵng cho rằng: "Giá đất nền tại Đà Nẵng vẫn chưa tới đỉnh điểm khai thác và sẽ vẫn tăng trong mai sau. Bây giờ, chênh lệch giá hoạt động mua bán và các vấn đề kiện hạ tầng, dân sinh đồng hành còn quá lớn. Hơn nữa, tâm lý "lướt sóng" hoạt động mua bán của chủ đầu tư, tình trạng chân gỗ thổi giá và tạo giao dịch ảo của nhà môi giới bất động sản vẫn đang diễn ra phổ biến. Bởi vậy, các nhà đầu tư cần khôn xiết cẩn trọng trước việc sốt đất này".

Còn theo ông Dương Đức Hiển - Giám đốc Buôn bán nhà đất Công ty Savills vn, đợt tăng giá đất thời gian vừa qua có số đông nguyên do khách quan lẫn chủ quan, trong đó có sự đẩy giá của các nhân tố môi giới. bất động sản nghỉ ngơi Đà Nẵng mới bùng phát hơn 10 năm nay nhờ du lịch, cơ sở cơ sở phát triển tiện lợi; còn đất nền phụ thuộc tham gia tốc độ thị trấn hóa và tăng thêm dân số. Trên cả phương diện giá và số lượng vật phẩm, có thể thấy giá bất động sản nghỉ ngơi bình ổn, còn giá đất nền không vững bền, rất nguy hại cho những ai chạy theo tâm lý đám đông.

UBND TP Đà Nẵng vừa có văn phiên bản mới chỉ huy chỉnh đốn hoạt động thương lượng và kinh doanh bất động sản (BĐS) trên địa bàn thành phố. Theo đó, Sở Tài nguyên và Không gian TP Đà Nẵng được giao thi hành công bố công khai và nhiều lần cập nhật các dự án phát triển thành phố, nhà đất đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất đến UBND các quận, thị xã và công cụ tin tức quần chúng. UBND TP Đà Nẵng cũng khuyến cáo các công ty, tư nhân khi tham gia thương lượng, buôn bán bất động sản phải tìm hiểu kỹ tin tức, hồ sơ pháp lý dự án và quy định quy định có liên quan.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7