Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 11 tháng 6, 2019 ,

Thay vì bỏ tiền tham gia các kênh truyền thống, các chuyên gia quốc tế gợi ý thêm những bí quyết đầu tư mới lạ với một triệu đô la Mỹ thong thả.

Với thị trường toàn cầu có phần vô định trong ba tháng qua, bởi các nhân tố bao tay địa chính trị lên đường từ dị đồng thương nghiệp, thì ý định nhiều chủng loại hóa các kênh đầu cơ để hạn chế rủi ro là không ít. Với những người có thị hiếu đầu tư kỳ lạ và không giống bạn nào, những gợi ý sau đây của chuyên gia trên Bloomberg có thể là những xem thêm lôi cuốn.

Mua guitar của Eric Clapton

Chiếc guitar Fender Stratocaster 1956 tên

Chiếc guitar Fender Stratocaster 1956 tên "Brownie" của Eric Clapton.

Đối với phổ quát game thủ guitar, Eric Clapton là nghệ sĩ guitar rock huyền thoại. Thành ra, chiếm hữu một trong những cây guitar của ông là niềm ước mơ và sẽ có giá trị rất cao theo thời gian. Cho nên, Thorne Perkin - Chủ toạ công ti Điều hành Của nả Papamarkou Wellner gợi ý.

Năm 1999, Clapton đấu giá 100 cây guitar, thu về khoảng 5 triệu đô la Mỹ cho quỹ từ thiện về hồi phục tác dụng. Trong đó, cây guitar được giá nhất là Fender Stratocaster 1956 tên là "Brownie", được sử dụng đa dạng lần vào những năm 70. Nó được bán với giá 497.500 USD. Vào năm 2004, một cây guitar khác của Clapton, mang tên "Blackie", được bán tại cuộc đấu giá của Christie với giá 959.500 đô la.

Tìm trái khoán Giải Wimbledon

Một trận đấu tại giải Wimbledon. Ảnh: Pixabay

Một cuộc đấu tại giải Wimbledon. Ảnh: Pixabay

"Xem các trận chiến hay nhất tại Wimbledon là một trong những vé được mơ ước bậc nhất trong các môn thể thao. Cho nên, hãy hình dung viễn cảnh chiếm hữu cặp vé xem giải đấu quần vợt mỗi ngày trong 5 năm ở Center Court, cộng thêm kĩ năng bán lại những vé đó để kiếm lãi lớn. Bạn có thể làm điều này bằng phương pháp tìm trái phiếu Wimbledon", Alan Higgins - Giám đốc đầu tư ở Coutts & Co gợi ý.

Đợt bán trái khoán (khí cụ nợ không được bảo đảm bằng các tài sản hữu hình hoặc kí quỹ mà chỉ được bảo đảm bằng uy tín của công ty phát triển) quá trình 2021-2025 của Wimbledon sắp tới chỉ bán 2.500 trái phiếu, giá 80.000 bảng Anh (101.000 USD) mỗi trái phiếu. Đợt trái khoán lần trước được bán với giá 50.000 bảng Anh, hiện có giá khoảng 120.000 bảng Anh trên thị trường thứ cấp.

Đầu tư các công nghiệp sport

Chiếc áo của K-Motion dùng cho người chơi golf.

Chiếc áo của K-Motion sử dụng cho người chơi golf.

Michael Tiedemann là Giám đốc điều hành tại Tiedemann Advisors. Ngoài việc đầu tư chứng khoán thì ông cũng ân cần tới những startup giao xoa giữa công nghệ và sport. Với một triệu USD thong thả, theo ông đây có thể là một kênh đầu tư tiềm năng.

Chính vì vậy, Michael đang sở hữu cũ kĩ phần bé bỏng tại Keemotion, một chuỗi hệ thống chế biến đoạn ghi hình không người điều khiển ghi hình các sự kiện sport. Cùng với đó, ông còn đầu cơ vào K-Motion. Công ty này tạo ra một chiếc áo khoác mỏng manh có gắn các cảm biến đi lại để thu thập, phân tách dữ liệu và giúp người mặc điều chỉnh phong thái. Nó bắt đầu được vận dụng trong môn golf và đã tạo ra thêm sang môn bóng chày.

Đầu tư vào hoạt động mua bán thiền

Cuộc sống bận rộn giúp thị trường thiền đang phát đạt. Ảnh: Pixnio

Cuộc sống bận rộn giúp thị trường thiền đang phát đạt. Ảnh: Pixnio

Carter Reum - Nhà đồng sáng lập M13 và là thành viên của Tiger 21 nói rằng khi nhân loại ngày càng phức hợp, bận rộn hơn thì nhu cầu lặng tĩnh, thư giãn của dân chúng cao hơn, Đó là nguyên do các phục vụ, công nghiệp giúp mọi người thiền định đang sôi động.

Thiền đang ngày càng tầm thường, với khoảng 35 triệu người Mỹ trưởng thành thực hiện thiền định trong năm 2017, theo Trung tâm Giữ vững và Phòng ngừa Dịch bệnh. Ngay cả việc con trẻ thi hành thiền định cũng tăng, tăng từ 0,6% năm 2012 lên tới 5,4% tham gia năm 2017.

Thị trường thiền ở Mỹ được dự đoán sẽ tăng từ 1,2 tỷ đô la lên 2,1 tỷ đô la Mỹ trong 4 năm tới, chủ yếu được xúc tiến bởi các vận dụng thiền công nghệ số. Các nhãn hàng như Headspace và Calm tăng cao hơn một triệu thuê bao thanh toán.

"Khi là chủ đầu tư, một điều bạn có thể tin là trái đất sẽ trở thành căng thẳng hơn. Vì thế các khí cụ hổ trợ dân chúng đối phó với thực tiễn đó và sống hạnh phúc, lành mạnh hơn luôn là những ván cược lôi cuốn", Carter nói.

Phiên An (theo Bloomberg)


Xem nhiều hơn: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7