Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 12 tháng 5, 2019 ,

Kiếm được thấy hàng dài ô tô và xe container nối đôi nhau xếp hàng trong khi làn tuyến phố trái lại trống trải, vài tài xế đã bất chấp gian nguy cho xe lấn làn và chạy ngược chiều một đoạn dài trước khi gặp lái xe container cứng ngắc bắt quay đi về đúng làn đường.

Vừa qua, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video quay lại cảnh hàng loạt chiếc xe ô tô và xe tải chạy ngược chiều nhằm không phải xếp hàng dài vì làn các con phố đúng chiều của bản thân đang kẹt xe hiểm nguy khiến cho cư dân mạng bất bình. Đáng chú ý, những chiếc xe này sau đó đã trả giá vì gặp phải tài xế yếu tố khiển chiếc xe container "cứng cựa".

Xôn xang clip xe container ‘dằn mặt’ hàng loạt ô tô và xe chuyên chở chạy ngược chiều

Được nhân thức, vụ việc này được cho xảy ra ở Hải Phòng tham gia khoảng 17h chiều ngày 10/5/2019. Khi hàng loạt chiếc ô tô và xe chuyên chở chạy ngược chiều, lái xe container chạy hướng ngược lại lao tới và chỉ thắng lại gần sát mép đầu xe chiếc Toyota Yaris màu bạc làm cho người xem không khỏi thót tim. Trước khi lái xe xe container cho xe phanh lại, người nhân tố khiển chiếc Toyota Yaris liên tục đá đèn cảnh báo.

Sau đó, lái xe chiếc Toyota Yaris lùi lại để né tránh chiếc xe container chạy đúng chiều, lúc này tài xế xe container cho xe tiến về phía trước. Sau khoảng 23 giây chiếc Toyota Yaris lùi lại và xe container tiến về phía trước, lái xe chiếc Toyota Yaris cũng kịp cho xe lách qua chiếc xe container và hài lòng chạy ngược chiều ở làn xe máy. Hành động này quá nguy khốn.

Xôn xao với video xe container dằn mặt hàng loạt ô tô và xe tải chạy ngược chiều - Ảnh 2.

Cảnh tượng hàng loạt ô tô và xe vận chuyển chạy ngược chiều bị lái xe xe container ép quay lại làn trục đường đúng chiều

Sau chiếc Toyota Yaris, tới lượt chiếc xe phía sau là Toyota Innova cũng bị tài xế container đi đúng làn con đường trừng phạt tương tự. Nhưng ở lần này, lái xe chiếc xe Toyota Innova hên hơn khi chiếm được sự nhường nhịn đường trong khoảng những người tài xế container.

Khi xem ngừng đoạn đoạn ghi hình này, không ít dân cư mạng nghĩ rằng hành động của lái xe xe container chạy đúng chiều là rất đúng mực và tạo điều kiện cho những người lái xe không tuân hành luật liên lạc đường bộ có bài học nhớ đời. Hiện đoạn đoạn ghi hình này đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng phố hội.

Theo Lan Anh

Tin Xe


Đọc thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7