Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 13 tháng 5, 2019 ,

Trong bối cảnh đa dạng công trình bất động sản tại Phan Thiết giá tăng, nhưng chủ công trình Silver Beach Phan Thiết Resort - 1 trong 4 dự án chiếm hữu địa điểm đẹp bậc nhất "thủ phủ resort" vẫn nhất mực giữ giá đất công trình, không "tát nước theo mưa" giữa cơn sốt của thị trường.

Silver Beach Phan Thiết Resort là một trong 4 khu nghỉ ngơi sở hữu vị trí đẹp nhất tại trọng tâm Phan Thiết. Khu resort này nằm trên đồi, cách thức bãi tắm Ông Địa một vài bước chân, liền kề khu nghỉ dưỡng Sealinks Resort và đối diện tổ thích hợp giải trí Mũi Né Summerland.

Khác biệt, Silver Beach Phan Thiết Resort còn là 1 trong 2 resort đơn lẻ của Phan Thiết chiếm hữu 2 mặt tiền là những cung đường huyết mạch của thị trấn: Võ Nguyên Giáp và Nguyễn Thông.

Vì sao dự án sở hữu vị trí đẹp hàng đầu Phan Thiết quyết không chạy theo cơn sốt đất? - Ảnh 1.

Mỗi vi la 11 phòng - 5 lều Silver Beach Phan Thiết Resort có giá 7-8 tỷ đồng.

Đầu tháng 5, Silver Beach sẽ mở bán 18 lô vi la 400 m2 có giá từ 4-5 tỷ đồng. Tính ra giá đất của công trình này đang được giao dịch ở mức 13 -14 triệu/ m2- Khoảng giá được xem là khá thấp so với mặt bằng giá của các dự án toạ lạc trên phố Võ Nguyên Giáp hoặc Nguyễn Thông trong bán kính 1000 m tính trong khoảng bãi tắm Ông Địa.

Vì sao dự án sở hữu vị trí đẹp hàng đầu Phan Thiết quyết không chạy theo cơn sốt đất? - Ảnh 2.

Các công trình lân cận Silver Beach Phan Thiết Resort có giá 24-40 triệu tiền việt/m2.

Theo điều tra thực tế, một công trình tiêu khiển ngay sau lưng Silver Beach Phan Thiết Resort đang được thương lượng với tầm giá khoảng 40 triệu/ m2, một dự án liền kề khác là Queen Pearl cũng đang được mua đi bán lại với giá 24-32 triệu/ m2. Báo cáo cho thấy giá bán chào bán của các công trình này đã tăng khoảng 200% -300% so với thời gian trước Tết - thời điểm Phan Thiết khởi đầu cơn sốt.

Vì sao dự án sở hữu vị trí đẹp hàng đầu Phan Thiết quyết không chạy theo cơn sốt đất? - Ảnh 3.

Các lô vi la của Silver Beach Phan Thiết Resort đều đã hoàn thiện hạ tầng, sổ đỏ trao tay khi trao đổi.

So với mặt bằng giá 24-40 triệu/m2 của các công trình xung quanh, có thể thấy giá thành 13-14 triệu/m2 của Silver Beach Phan Thiết Resort khá rẻ với 1 công trình vừa có biển, vừa liền kề rộng rãi khu nghỉ dưỡng, đối diện tổ phù hợp tiêu khiển lớn, sở hữu nhì mặt tiền con đường huyết quản của thành phố.

Trên hết, 100% các vi la tại Silver Beach Phan Thiết Resort đều đã có sổ hồng hiện hữu, được nhà băng cho vay 70%. Đây là một trong số rất ít các dự án tại Phan Thiết có thể công chứng sổ trao tay ngay trong ngày.

Vì sao dự án sở hữu vị trí đẹp hàng đầu Phan Thiết quyết không chạy theo cơn sốt đất? - Ảnh 4.

Công trình Silver Beach Phan Thiết Resort liền kề Sealinks Resort, 100% biệt thự view biển.

San sẻ về việc, Phan Thiết nở rộ trong cơn sốt ở rộng rãi địa điểm, giá các công trình phụ cận thay đổi với tốc độ cao, nhưng dự án Silver Beach Phan Thiết Resort vẫn giữ nguyên giá, không tăng theo cơn sốt hoạt động mua bán.

Thây mặt DNUPP - công ty phân chia công trình cho nhân thức: "Thứ nhất giá tiền mà chủ đầu tư đưa ra đủ bảo đảm mức lãi kỳ vọng đặt ra lúc trước. Thứ 2, nhà đầu tư đưa ra một giá bán để đảm bảo rằng các đối tượng mua hàng bỏ tiền tham gia dự án phải cam kết sinh lời về sau, để trong khoảng đó đi đồng hành cùng công ty qua các dự án khác.

Mặt khác, mọi cơn sốt đều có điểm dừng, khi đưa ra giá tiền quá cao, khách hàng lướt sóng thuở đầu có thể kiếm lời, nhưng khách hàng đến sau cùng sẽ bị "ấp ôm bom", khiến cho khu resort không thể đưa vào điều hành, thành dự án chết, làm mất mỹ quan đô thị biển."

Vì sao dự án sở hữu vị trí đẹp hàng đầu Phan Thiết quyết không chạy theo cơn sốt đất? - Ảnh 5.

100% vi la sẽ được tổ chức điều hành nhận ký gửi khai thác.

Cho nên, để công trình có thể đi vào vận hành chiến thắng, chủ đầu tư sẽ đưa ra mức giá vừa phải, hạn giễu cợt đầu cơ lướt sóng gây giá ảo.

Với quan niệm để công trình phát hành bền vững, dài lâu, mang về lợi nhuận kép cho đối tượng mua hàng: Thay vì phân lô bán nền để giá trị đầu tư thấp, bán hàng nhanh như hơn 90% các công trình trên hoạt động mua bán Phan Thiết. Silver Beach Phan Thiết Resort chọn lựa phương thức khó khăn hơn là kết hợp với các chủ chiếm hữu xây hoàn thành chỉn chu để đưa các biệt thự tham gia điều hành.

Vì sao dự án sở hữu vị trí đẹp hàng đầu Phan Thiết quyết không chạy theo cơn sốt đất? - Ảnh 6.

Phòng khách của vi la Silver Beach Phan Thiết Resort.

Thây mặt DNUPP cho biết: "Một khu đất biển không đưa tham gia điều hành chỉn chu, đồng bộ thì chỉ như một khu dân cư tự phát, rất phí môi trường biển mà các công trình chiếm hữu. Một dự án muốn phát huy giá trị phải đưa vào vận hành hiệu quả, đồng bộ. Khi đó không chỉ giá trị lô đất tự tăng lên, mà chủ đầu tư còn được nhận về lợi nhuận hàng năm từ hoạt động khai thác".

Với quan niệm này, DNUPP từng từ chối bán buôn cả chục căn nhà phố thương mại đẹp nhất dự án cho nhà đầu tư vì không thích hợp quan điểm phát hành vững bền.

Để tăng hiệu quả khai thác, các biệt thự của dự án sẽ được tạo ra theo mô hình siêu vi la 11 phòng có diện tích vừa phải và 5 lều với các hồ bơi riêng rộng hàng trăm m2 bao quanh.

Vì sao dự án sở hữu vị trí đẹp hàng đầu Phan Thiết quyết không chạy theo cơn sốt đất? - Ảnh 7.

Mỗi phòng biệt thự được cho thuê với giá tối thiểu 1,2 triệu/đêm.

Dĩ nhiên, thay vì cho đối tượng mua hàng thuê nguyên biệt thự với giá rất cao, không dễ dàng mang lại hiệu quả khai thác. Silver Beach Phan Thiết Resort được đơn vị điều hành cho khách thuê riêng từng phòng với giá chỉ khoảng 1,2 triệu/đêm của phòng biệt thự hoặc 500 nghìn/đêm với lều cắm trại xung quanh.

Với mô hình khai thác vi la liên minh lều cắm trại này, trong mọi trường thích hợp xấu nhất nhà đầu tư vấn có thể bảo đảm mức lãi 15% mỗi năm cho khách hàng.

Khác biệt, khi Mũi Né Summerand Resort đưa vào điều hành, thu hút hàng triệu đối tượng mua hàng đến vui chơi mỗi năm tại khu vực chợ nước và tuyến nhà thờ 2.000m thì hiệu quả khai thác của Silver Beach Resort sẽ tăng cường khi vừa đối diện tổ phù hợp tiêu khiển, vừa sát biển. Khách ở tại đây vừa có thể tiện lợi vui chơi tiêu khiển, vừa nghỉ ngơi tắm biển.

* Thông tin cụ thể:

Công ty Cổ phần Địa Ốc Tiềm Năng DNU (DNUPP)

Hotline: 0971989900

Website: silverbeach.vn


Xem tại: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7