Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 13 tháng 5, 2019 ,

 - Văn Toàn đang trình bày phong thái chói sáng khi vừa là cây ghi bàn chủ lực, vừa nhập vai thiết kế cho HAGL để thừa sức giành một suất đá chính ở tuyển Việt Nam.

Văn Toàn tiếp diễn bay...

Thắng lợi ở vòng 9 Wake up 247 V-League 2019 tiếp tục chứng kiến màn thuyết trình chói sáng của Văn Toàn cho HAGL khi đóng góp tham gia 2/3 bàn thắng mà đội bóng phố Núi ghi được tham gia lưới Viettel.

Không chỉ ghi dấu ấn trong các bàn thắng của đội nhà, hàng loạt pha đi bóng đầy tốc độ, kỹ thuật của bản thân mình Văn Toàn đã khiến trung vệ Bùi Tiến Dũng âu sầu, gây ra một cuộc đấu bế tắc nhất kể đầu mùa của trung vệ Viettel.

Dân trong nghề còn trêu đùa: Văn Toàn và Quế Ngọc Hải thân thương ngoài đời là vậy, vậy mà trên sân Hàng Đẫy, Văn Toàn biến Hải Quế thành "kẻ xa lạ" vì không tài nào bắt vở được chân sút người Hải Dương.

Tuyển Việt Nam: Công Phượng xìu, hãy trao cờ cho Văn Toàn
Văn Toàn đang có màn thuyết trình chói sáng ở V-League

Đây không phải trận đấu trước tiên mà Văn Toàn chơi lý tưởng nhất bên phía HAGL, bởi kể từ đầu mùa trung phong người Hải Dương là một trong số ít những cái tên chơi nổi bật cho đội bóng xã núi với 4 pha lập công.

Không những nhân thức nổ súng, tới nay Văn Toàn cũng đang là chân chuyền tốt nhất tại V-League khi có 5 pha kiến tạo cho bằng hữu ghi bàn giúp HAGL đang biến thành đội bóng có hàng tiến công gian nguy hàng đầu giải đấu.

Nhìn những gì mà tiền đạo của HAGL biểu thị, giới chuyên môn đã chắc chắn Văn Toàn đang lột xác so với thời gian trước đó khi chơi toàn diện hơn hồ hết.

Công Phượng xìu, hãy trao cờ cho Văn Toàn!

Màn thuyết trình đầy thuyết phục của Văn Toàn thực thụ khiến cho HLV Park Hang Seo bằng lòng, nhất là trong bối cảnh hàng công của tuyển vn đang thực sự gian khổ về nhân sự, tư thế trước khi dồn vào một chỗ cho King’s Cup.

Nhìn những gì mà Văn Toàn thể hiện, một suất đá chính ở tuyển vn tại King’s Cup là chẳng hề bàn cãi khi hội đủ những nhân tố mà ông Park Hang Seo cần với một tiền đạo khi nhân thức làm bàn, nhân thức cung cấp tiến công và thích hợp với cách chơi phòng vệ tiến công mà chính mình xây đắp. 

Tuyển Việt Nam: Công Phượng xìu, hãy trao cờ cho Văn Toàn
để có thể đá chính ở tuyển Việt Nam tại King's Cup sắp đến

Càng có lý do để kế hoạch gia người Hàn Quốc nên đặt niềm tin tham gia Văn Toàn khi hiện tại Công Phượng đang không có phong độ cao. Thậm chí cũng có yếu tố về tâm lý và khác biệt nền tảng thể lực không ổn – như theo chính HLV trưởng Incheon Utd từng cho hay cách đây không lâu.

Thời cơ bỏ ra cho Văn Toàn đổi mới vị trí của bản thân mình trong khoảng ghế dự bị sang đá chính thật ra là công bình cho chân sút người Hải Dương. Nhất là khi chân sút này cũng đang thèm khát biểu thị bản thân sau không còn phải "dịch vụ", khiến cái bóng cho Công Phượng ở HAGL như trước đó.

Đương nhiên, nói gì thì nói Văn Toàn vẫn cần phải biên tập một vài yếu tố nho bé nhỏ để có thể chính thức gạt Công Phượng ra bên lề. Và đó không nhân tố gì khác là cần phải tự tin hơn trong các pha kết thúc điểm, hay đi bóng của bản thân.

Yếu tố này có thể thấy rõ khi ở pha bóng nguy nan đầu tiên trong cuộc đấu với Viettel, chính Văn Toàn tỏ ra hơi tâm lý để dù bứt tốc đi trước kẻ địch nhưng chung cuộc lại không tạo ra được thời cơ ăn bàn, dù trước đây tưởng chừng là rõ nét.

Ngoài ra như cảnh huống mà Văn Toàn chơi khá bằng hữu khi kiến tạo cho Walsh lập công lẽ ra chân sút người Hải Dương có thể tự bản thân ghi bàn, nhưng chung cục cũng hơi thiếu tự tin để bỏ qua thời cơ nâng số bàn thắng tại V-League 2019.

Thời cơ lấy vé đá chính ở tuyển vietnam là rất lớn và rất rõ ràng. Giờ chỉ còn đợi Văn Toàn có sử dụng triệt để được hay không mà thôi...

Xuân Mơ 


Xem tại: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7