Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 17 tháng 5, 2019 ,

Sản phẩm mini hotel tích thích hợp tính năng nghỉ dưỡng - đầu cơ - kinh doanh thích hợp với phổ thông khách hàng cá nhân muốn đầu cơ sinh lời tại Quảng Ninh. 

Năm 2018, toàn thức giấc Quảng Ninh hấp dẫn 12,2 triệu lượt khách vãn lai. Tính tới quý II/2018, toàn tỉnh nhưng chỉ có 46 khách sạn 3-5 sao, trong đó 37 khách sạn nằm trên địa bàn thị trấn Hạ Long, theo số liệu của Sở Du lịch tỉnh giấc Quảng Ninh. Con số này được cho là không đáp ứng được ý định nghỉ ngơi của khách du lịch tại địa phương này.

Theo vài công ty lữ lành, tại một vài quá trình cao điểm, phổ biến du khách không đặt được phòng nơi nghỉ ngơi chất lượng và phải ở tại những cơ sở vật chất nhỏ bé lẻ, tự phát.

Thời gian vừa qua, tỉnh Quảng Ninh bỏ ra phổ biến khuyến mãi cho các doanh nghiệp đầu tư xây đắp, kinh doanh cơ sở lưu trú. Phổ thông các dự án bất động sản ngao du, nghỉ ngơi đưa tham gia điều hành đáp ứng nhiều chủng loại ý định từng phân khúc đối tượng mua hàng. Trong đa dạng dự án đang triển khai tại khu vực có Tuần Châu Marina do Cơ quan Gami và Cơ quan Tuần Châu tạo ra.

"Tuần Châu Marina phát hành item mini hotel và thiết kế theo mô phỏng tích hợp lợi ích '3 trong 1, kết hợp giữa nghỉ dưỡng, đầu cơ và kinh doanh", đại diện Công ty Gami cho nhân thức.

Địa điểm là một trong những lợi thế của dự án khi nằm tại trung tâm Hoa phượng đỏ tàu Tuần Châu, lối vào vào Vịnh Hạ Long, giúp công trình có khả năng tiếp cận khoảng 2.000 lượt khách mỗi ngày.

Phối cảnh dự án Tuần Châu Marina với vị trí đắc địa.

Phối cảnh dự án Tuần Châu Marina với địa điểm đắc địa.

Với giá thành nao núng từ 35 đến 59 triệu mỗi m2, Tuần Châu Marina nằm trong tổ hợp bất động sản tiêu khiển đang phát hành mạnh tại Hạ Long, mang tới không gian sống thuận tiện cùng kiến tạo cao cấp và dịch vụ tiêu chuẩn. Rộng rãi luôn thể ích lạ mắt mang tới phổ biến hưởng thụ cho du khách như khu vực chợ, sân golf quốc tế 27 lỗ, bến du thuyền, thủy tàu bay, những nơi công cộng tiêu khiển...

"Các vật phẩm Tuần Châu Marina hiện xây dựng dưới dạng shophouse, giúp chủ đầu tư chủ động trong các vấn đề thiết kế và xây dựng", thây mặt chủ đầu tư miêu tả.

Theo chủ đầu tư, thời gian đi tham gia điều hành sản phẩm cũng sớm hơn các mô hình khác, giúp kĩ năng thu hồi vốn nhanh chóng và linh hoạt.

"Mô hình đáp ứng ý định của phổ quát đối tượng khách hàng và chủ đầu tư có thể tùy ý chuyển đổi mô phỏng hoạt động sang homestay hoặc shophouse nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh và thiên hướng của hoạt động mua bán", theo thây mặt Tổ chức Gami.

Trong khi đó, khi sở hữu mini hotel Tuần Châu Marina, khách hàng cũng có thể trực tiếp quản lý buôn bán hoặc cho tư nhân, tổ chức khác thuê lại tùy theo nhu cầu của mình.

Các sản phẩm mini hotel tại Tuần Châu Marina đã sẵn sàng bàn giao cho khách hàng.

Các item mini hotel tại Tuần Châu Marina đã chuẩn bị bàn giao cho đối tượng mua hàng.

Chế độ bán hàng khuyến mại cũng là nhân tố làm Tuần Châu Marina được phổ thông nhà đầu tư hướng tới.

Theo đó khách hàng có thể dùng đòn bẩy tài chính từ Nhà băng Quốc Dân (NCB) với chế độ cung cấp 50% trị giá thích hợp đồng, lãi suất 0% trong 24 04 tuần. Những đối tượng mua hàng không dùng gói vay được chiết khấu 8% giá trị phù hợp đồng.

Những khách hàng sở hữu các sản phẩm tại Tuần Châu Marina trong tháng 5 cũng có thời cơ bốc thăm hên trúng xe ô tô Mercedes C200 trị giá 1,5 tỷ đồng và 5 xe máy Vespa giá trị hơn 75 triệu đồng mỗi xe. 

Là một trong những chủ đầu tư trước tiên sở hữu mini hotel tại Tuần Châu Marina, chị Thúy An (Cẩm Giàng, Hải Dương) san sẻ nguyên do đầu cơ tại công trình: "Công trình Tuần Châu Marina chiếm hữu địa điểm dễ dàng, xung quanh có đa dạng luôn tiện ích thích hợp kinh doanh mô hình nơi nghỉ ngơi bé nhỏ - mini hotel", chị Thúy An nói.

Chị An tính toán, ví như đầu tư tham gia các vật phẩm mini hotel tại Tuần Châu Marina có thể thu về khoảng 200 tới 300 triệu mỗi tháng, tỷ suất lãi cho thuê có thể lên tới 2 tỷ đồng mỗi năm."Sau khoảng 5 năm, tôi đã có thể thu hồi lại vốn, đồng thời sở hữu một item trị giá có sổ đỏ", chị An hy vọng.

Hà Trương

Thông tin cụ thể về công trình địa chỉ:

Hotline: 0967 66 7777

Website:


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7