Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 31 tháng 5, 2019 ,

Đúng 0h56 phút, rạng sáng ngày 27/5/2019, chuyến bay mang số hiệu DZ62249 xuất phát trong khoảng Bảo An, Thẩm Quyến (TQuốc) đã hạ cánh tại Hoa Phượng đỏ Hàng không Toàn cầu Vân Đồn. Đây là chuyến bay quốc tế đầu tiên đáp xuống Vân Đồn, giúp sân bay cá nhân đầu tiên của vn chính thức khai mở hoạt động mua bán quốc tế giàu tiềm năng.

Hãng hàng không khai thác chặng Vân Đồn - Thẩm Quyến là Donghai Airlines, dưới dạng các chuyến bay charter (thuê riêng cho khách của công ty lữ hành).

Phi cơ của hãng này xuất phát từ trường bay Bảo An, Thẩm Quyến lúc 23h05 ngày 26/5 và hạ cánh tại Vân Đồn lúc 0h56 ngày 27/5. Chiều ngược lại lên đường trong khoảng Vân Đồn lúc 3h00 và dự định tới Thẩm Quyến lúc 5h45 cùng ngày. Các chuyến bay của Donghai Airlines sẽ được khai thác khứ hồi vào thứ hai và thứ sáu hàng tuần.

Tại lễ đón chuyến bay quốc tế đầu tiên, trường bay Vân Đồn đã công ty nghi thức phun vòi rồng và cắt băng khai trương tuyến đường bay mới Vân Đồn - Thẩm Quyến. Ngoài đại diện hãng bay và trường bay, đến tham dự buổi lễ có ông Đặng Huy Hậu, Phó chủ tịch Túc trực UBND tỉnh giấc Quảng Ninh cùng thây mặt Sở ban ngành địa phương.

Phát biểu tại sự kiện, ông Phạm Ngọc Sáu, Giám đốc Hoa Phượng đỏ hàng Không quốc tế Vân Đồn chắc chắn, sân bay chắc chắn sẽ tạo mọi yếu tố kiện tốt nhất cho hoạt động khai thác của Donghai Airlines, cùng lúc thi hành công tác xúc tiến, quảng cáo điểm đến Vân Đồn và Hạ Long tới Thẩm Quyến và hoạt động mua bán TQuốc.

Theo ông Sáu, việc chính thức khai trương đường bay mới Vân Đồn - Thẩm Quyến là tiền đề để sân bay Vân Đồn tiếp tục đeo đuổi ý tưởnrg hướng đến hoạt động mua bán quốc tế, mà trước mắt là các hoạt động mua bán đông dân tại châu Á như China, Đài Loan, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Cụ thể, ngay trong 04 tuần 6/2019, Vân Đồn sẽ khai thác thêm các tuyến phố bay quốc tế mới như Vân Đồn - Đài Loan của Bamboo Airways, Vân Đồn - Incheon (Hàn Quốc) của Vietnam Airlines. Đối với thị trường TQuốc, đến đây sẽ có thêm các tuyến phố bay tới Hải Nam, Nam Ninh, Quảng Châu.

"Cuối năm nay, chúng tôi sẽ tiếp diễn đón các chuyến bay từ Nhật Bạn dạng, Bangkok (Thái Lan). Hoạt động mua bán nội địa tiếp tục được mở mang với các chặng Vân Đồn - Đà Nẵng, Vân Đồn - Phú Quốc" Giám đốc Hoa Phượng đỏ hàng không san sớt về chiến lược hoạt động sắp tới.

Tương tự, sau gần 5 tháng vận hành, trường bay quốc tế Vân Đồn đã liên tục khai thác các tuyến đường bay mới trong và ngoài nước, cùng lúc được các công ty uy tín bình chọn cao về chuỗi hệ thống cơ sở vật chất vật chất và chất lượng phục vụ.

Con số từ đầu năm 2019, trường bay đón hơn 90.000 lượt hành khách với 664 chuyến bay được khai thác bởi 3 hãng hàng không lớn nhất vn hiện nay là Vn Airlines, Vietjet Air và Bamboo Airways.

Vân Đồn cũng là trường bay duy nhất của vn lọt top 5 trường bay có phục vụ tốt nhất trái đất, theo bình chọn của chương trình quản lý chất lượng phi trường (APMP) quý 1/2019 do Việt Nam Airlines công bố.

Đầu bốn tuần 3 gần đây, hội nghị thúc đẩy thị trường lần trước tiên đã tụ họp tới hơn 60 hãng hàng không và hơn 100 tổ chức kinh doanh lữ khách đến tham gia nhằm kiếm tìm cơ hội thành lập các con phố bay, mở tour du lịch tới Quảng Ninh. Rộng rãi ký hợp đồng hợp tác đã được ký kết ngay tại sự kiện.

Hiệu quả khai thác của phi trường Vân Đồn được kỳ vọng sẽ góp phần giúp Quảng Ninh đạt tiêu chí đón 15-16 triệu lượt du khách, trong đó có 7 triệu khách quốc tế tham gia năm 2020, 30 triệu lượt du khách với 15 triệu lượt khách quốc tế vào năm 2030. Trong khoảng đó đưa ngao du biến thành ngành nghề kinh tế mũi nhọn, để Quảng Ninh biến thành trọng tâm du lịch quốc tế, một trọng điểm du lịch hàng đầu tổ quốc theo đúng quy hoạch tổng thể phát triển ngao du Quảng Ninh đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030.


Tham khảo thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7