Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 10 tháng 5, 2019 ,

Vị trí, tiến độ xây đắp, tính pháp lý... là những nhân tố nhà đầu tư nên lưu ý trong bối cảnh BĐS Đà Nẵng đang hạ nhiệt.

Sau những giải pháp của Thủ tướng Chính phủ nhằm bình ổn đất đai tại Đà Nẵng - Quảng Nam, thị trường BĐS khu vực này đang có dấu hiệu bớt nhiệt. Trong thời kỳ này, các chuyên gia địa ốc cho rằng giới đầu cơ nên Để ý tới các dự án có vị trí thuận tiện, cơ sở vật chất hoàn chỉnh, pháp lý rõ ràng...

Lợi thế của khu vực Tây Bắc Đà Nẵng

Khu vực Tây Bắc (huyện Liên Chiểu, Đà Nẵng) chiếm hữu những lợi thế như cửa ngõ liên lạc, vị trí giáp biển và gần các khu kĩ nghệ lớn. Sự hình thành của loạt công trình trọng điểm cũng tạo nên sức hút cho BĐS khu vực này.

Theo phân tách của các chuyên gia BĐS, dòng sản phẩm nhà phố thương mại (shophouse) hiện có rộng rãi ưu điểm khi gắn liền với sự phát hành của ngao du. Dòng sản phẩm này hưởng lợi trong khoảng chuỗi hệ thống luôn tiện ích và nguồn khách hàng đa dạng, dồn vào một chỗ và ít cô động, có yêu cầu chi phí mua sắm lớn.

Triển vọng hơn cả là những dự án đáp ứng các mục tiêu của nhà đầu tư như: vị trí mặt tuyến phố lớn dễ tiếp xúc khách du lịch, gần bờ biển, đa dạng về công năng, phù hợp để buôn bán, mua sắm trong khoảng đó sinh lời dài hạn.

polyad

Trong bối cảnh hoạt động mua bán bất động sản Đà Nẵng "bớt nóng", khu vực Tây Bắc vẫn ngày càng tăng sức hấp dẫn.

Theo xác định phương hướng quy hoạch tạo ra của Đà Nẵng, năm 2020, phổ biến dự án với diện tích hàng nghìn tỷ đồng sẽ được triển khai tại khu Tây Bắc như: Khu công nghiệp cao Đà Nẵng, dự án mở mang khu du lịch Xuân Thiều, công trình sản xuất linh kiện hàng không ngoài trái đất Sunshine, khu du lịch sinh thái Làng Vân...

Khu vực này cũng là nơi dồn vào một chỗ những công trình hạ tầng lớn như: Hoa Phượng đỏ nước sâu Liên Chiểu, Ga hàng hóa Kim Liên, Cao tốc La Sơn - Túy Loan và nhiều khu đô thị sinh thái sầm uất.

Nhờ hưởng lợi từ những nhân tố thiên nhiên cùng quy hoạch đồng bộ, khu Tây Bắc được đa dạng nhà đầu tư hy vọng biến thành khu thị trấn kiểu mới, hội tụ những dịch vụ giải trí, mua sắm, nghỉ dưỡng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Thời cơ sinh lời từ dự án Dragon Smart City 

polyad

Phối cảnh 3D của công trình Dragon Smart City.

Đáng lưu ý trong các dự án nhà phố thương mại đang được triển khai tại khu Tây Bắc là Dragon Smart City của chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung. Đây là một trong những dự án trên thị trường áp dụng biện pháp thông minh, phổ quát nhân thể ích.

Theo đại diện Đất Xanh Miền Trung, dự án có quy mô 78ha với 2.455 lô đất ở chia lô liên kề và 100 căn shophouse. Dragon Smart City được quy hoạch trong khu vực có đủ hệ thống cơ sở chất lượng, môi trường xanh, luôn thể ích cao cấp và dịch vụ khép kín đáo.

Chủ đầu tư mong muốn kiến tạo không gian sống cao cấp, đa năng, khác biệt. Theo đó, các căn shophouse trước khi bàn giao đến đối tượng mua hàng được hoàn thành ngoại thất bằng nguyên liệu xây dựng cao cấp như đá Marble Moca cream ngoại nhập, sơn nước cảnh quang phía bên ngoài 5 lớp chống thấm, ban công mạ PVD, kính khổ lớn...

polyad

Hạ tầng, nhân tiện ích của dự án căn bản đã hoàn thành bước đầu.

Hiện tại, dự án Dragon Smart City đã hoàn thiện hệ thống cơ sở giao thông, chuỗi hệ thống cột điện và cây xanh theo chủ đề. Luôn tiện ích clubhouse đã hoàn thiện tầng 3 và đổ sàn tầng 4. Trong tháng năm, dãy 52 căn shophouse cũng được khởi công xây dựng, hẹn hẹn mang đến diện mạo mới cho quần thể kiến trúc Dragon Smart City.

"Trục con đường 15m nối dài tuyến con đường biển Nguyễn Tất Thành với ba dự án trung tâm đã được kết nối tiếp liền. Cùng Lakeside Palace, Lakeside Infinity, Dragon Smart City sẽ nối tiếp sinh ra một trung tâm giao thương sầm uất", đại diện Đất Xanh Miền Trung cho nhân thức.

Vào ngày 12/5 tại khách sạn Grand Tourane (252 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng), Công ti CP Đất Xanh Miền Trung Emerald phối thích hợp cùng Công ti CP Đất Xanh Đà Nẵng tổ chức sự kiện "Thành lập cửa tuyệt bút – Thiết kế mai sau", mang tới cho đối tượng mua hàng cái nhìn rõ nét về dự án cùng những cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Hà Trương

Công ty Cổ hủ phần Đất Xanh Miền Trung Emerald trực thuộc Tổng Công ti Cũ kĩ phần Đất Xanh Miền Trung, chuyên cung ứng các vật phẩm bất động sản cao cấp gồm các loại hình: vi la nghỉ ngơi, shophouse, đất nền thị trấn...

Công ti đã nhập cuộc phân chia đa dạng công trình lớn như: One River Villas, Nhà phố thương mại Dragon Smart City, Shophouse Lakeside Infinity với nhiều dòng vật phẩm, đặc biệt dồn vào một chỗ vào phân khúc hạng sang. 

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ lỗ phần Đất Xanh Miền Trung Emerald

Địa chỉ: 422 trục đường 2/9, huyện Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0916 87 83 88


Đọc thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7