Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 17 tháng 5, 2019 ,

2 trên 5 phân khu shophouse đã gần hoàn thiện, chuẩn bị bàn giao và phân khu Shophouse Europe cũng đang dần hình thành.

Chuỗi phục vụ dần định hình ở Bãi Cháy

Đặt chân đến Bãi Cháy (đô thị Hạ Long, Quảng Ninh) những ngày này, người địa phương và du khách sẽ ngạc nhiên trước những khu shophouse (shophouse) tân tiến nằm trên con đường mạch máu Hạ Long. chậm triển khai là những dãy thị trấn rực rỡ sắc màu thuộc quần thể nghỉ dưỡng 5 sao Sun Premier Village Ha Long Bay và tổ hợp nhà phố thương mại Sun Plaza Grand World. 

polyad

Dãy phố rực rỡ sắc màu thuộc quần thể nghỉ dưỡng 5 sao Sun Premier Village Hạ Long Bay đã đi tham gia hoạt động.

Trong đó, đáng xem xét là kiến trúc đa châu lục của công trình nhà phố thương mại Sun Plaza Grand World. Tòa tháp do Sun Group và các bên quốc tế như WATG - US, EGO - Italy xây đắp theo đẳng cấp kiến trúc đặc trưng từ 5 châu lục trên thế giới. Hiện 2 trên 5 phân khu của dự án này là Morocco (châu Phi) và Australia (châu Đại Dương) đã gần hoàn thiện, dự kiến bàn giao mùa hè này.

Phân khu điểm nhấn là Nhà phố thương mại Europe (châu Âu) đang dần hình thành ngay tâm điểm của công trình, nổi bật với vẻ bề thế ngay mặt con đường Hạ Long. Nhà phố thương mại Europe gồm 3 tiểu khu Silkroad, Élyseé và L’Opéra với 16 block của khu nhà xã tái hiện các công trình kiến trúc đặc sắc của châu Âu. Trong đó, quý phái nhất là tiểu khu Élyseé mô hình đại lộ Champs-Élysées của nước Pháp.

Élyseé được định hướng trở thành "đế kinh bắt mắt", "tâm điểm lễ hội" bỏ ra cho du khách là các tín đồ bán buôn, ngao du giải trí tại khu vực phía Bắc. Nơi đây sẽ quy tụ các thương hiệu thời trang nhiều người biết đến và giới thiệu những món phụ kiện mang bạn dạng sắc vn, để mang đến những chọn lựa giàu sang cho giới thời thượng.

"Hưởng thụ tại Élyseé và Nhà phố thương mại Europe trong mai sau sẽ là món ăn tinh thần lôi cuốn tiếp theo mà Hạ Long 'thiết đãi' thượng khách bên cạnh quần thể ngao du, giải trí tỷ đô la ở Bãi Cháy", đại diện Sun Group nhấn mạnh.

Dường như các khu nhà phố thương mại, hiện Sun Group cũng đang dần hoàn thiện chuỗi phục vụ nghỉ ngơi - du lịch - tiêu khiển khép bí mật tại khu vực Bãi Cháy với những công trình diện tích lớn như Sun World Halong Complex, Sun Premier Village Ha Long Bay, quảng trường biển Sun Carnival Plaza, trên hè phố Hạ Long... Không chỉ cung cấp chuỗi dịch vụ, quần thể này cũng sẽ là nơi diễn ra các lễ hội đặc sắc để lôi cuốn du khách tới với thị trấn di sản. Trong đó Sun Carnival Plaza và Shophouse Europe sẽ là "sàn diễn" lý tưởng cho các sự kiện, lễ hội.

Sau sự kiện Carnaval 2019 doanh nghiệp tại đường bao biển Bãi Cháy, ngày 18/5 tới đây, Sun Dance Festival - lễ hội dancing và ẩm thực sẽ diễn ra tại quảng trường Sun Carnival Plaza và không gian dọc theo dãy phường thương nghiệp Nhà phố thương mại Europe. Lễ hội hứa hứa hẹn mang đến các vũ điệu nở rộ kết hợp môi trường ẩm thực đặc sắc bên bờ biển, dự định kéo dài hơn 5 giờ đồng hồ. Chương trình bao gồm chuỗi hoạt động hấp dẫn như cuộc thi khiêu vũ trên sàn diễn nước lần đầu tiên tại Hạ Long, bikini show, trình diễn pha dè bỉu (bartender), đêm nhạc EDM với các nghệ sĩ nhiều người biết đến như Bích Phương, DJ Trang Moon cùng hơn 100 vũ công...

Đón đầu lượng khách lớn tới Hạ Long

Sau động lực từ chuỗi công trình cơ sở giao thông của Quảng Ninh, năm 2019, việc khai trương bến tàu trong nước mới khang trang dịch vụ thăm vịnh, thông xe tuyến tuyến phố bao biển đẹp nhất miền Bắc và chỉnh trang upgrade bãi tắm Bãi Cháy đã giúp du lịch Hạ Long tiếp tục có những bước phát triển ấn tượng. Với chuỗi dịch vụ tiêu khiển nghỉ ngơi càng ngày càng giàu sang, dòng khách đổ về Hạ Long và quần thể Bãi Cháy kỳ vọng vững mạnh theo cấp số nhân. Thị trấn này đã hiến đâng vào thành quả đón 6,6 triệu lượt khách đến và xấp xỉ 12.000 tỷ đồng doanh thu (lần lượt tăng 14% và 25%) trong 4 04 tuần đầu năm của Quảng Ninh.

Đây cũng là lượng đối tượng mua hàng tiềm năng mà các dãy thị trấn shophouse nằm kế cận quần thể du lịch Bãi Cháy như Sun Plaza Grand World nhắm đến, với các phục vụ đa dạng và cần thiết như tạm cư, mua sắm, thư giãn...

polyad

Phối cảnh sầm uất của phân khu Nhà phố thương mại Europe của công trình Sun Plaza Grand World.

Theo thây mặt Sun Group, khi 100% nhà phố thương mại trên mặt tuyến đường lớn Hạ Long của Sun Premier Village Ha Long Bay đã bàn giao với gần 70 căn được chủ sở hữu đưa tham gia điều hành, Sun Plaza Grand World với tâm điểm là Nhà phố thương mại Europe và phân khu Élyseé đẳng cấp sẽ mở ra thời cơ kinh doanh lớn cho chủ đầu tư sớm.

Hiện, chủ đầu tư ứng dụng chế độ thanh toán linh hoạt, với từ 3,4 tỷ đồng vốn lúc đầu, chủ đầu tư có thể sở hữu một item shophouse kiến trúc châu Âu với gói hỗ trợ 450 triệu đồng hoàn thành phía bên trong.

Lộc An


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7