Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 16 tháng 5, 2019 ,

Người xưa đã truyền dạy một trong những nguyên tắc "tiến thưởng" cho việc chọn nhà là "nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ". Quan điểm này đã được đúc kết từ trải nghiệm ngàn năm của cha ông ta và đến nay vẫn được xem là kim chỉ nam để lựa chọn nơi an cư. Đương nhiên, người mua nhà cần "kế thừa" kinh nghiệm bình dân một cách có chọn lựa lọc để có thể đưa ra những quyết định sáng láng.

"Nhất cận thị" - Không chỉ gần mỗi chợ

Dành đầu tiên hàng đầu khi chọn nhà của người xưa là phải "gần chợ". Yếu tố gần chợ hiện giờ có thể nắm bắt rộng ra là các luôn tiện ích giúp cuộc sống hàng ngày của mỗi thành viên trong gia đình trở nên dễ ợt và tiện dung hơn.

Một ngôi nhà "cận thị" lý tưởng nên gần trọng điểm giao thương, mua sắm sầm uất, các trọng điểm thương nghiệp và mở rộng ra là nơi dồn vào một chỗ nhiều bến xe tốt và dịch vụ y tế hiện đại. Khi các yếu tố này được bảo đảm, gia chủ có thể yên ổn tâm rằng các nhu cầu quan trọng trong cuộc sống hàng ngày đều được bảo đảm mà không cần phải đi xa, giúp dành dụm thời điểm cho cả gia đình.

Hiện giờ, sự tạo ra của các khu thành phố thông minh với quần thể các nhân tiện ích được tích thích hợp ngay trong dự án thành lập ra vô vàn sự chọn lựa cho những người đang tậu tìm nhà. Bài toán "cận thị" được các nhà thiết kế thị trấn đưa ra lời tư vấn lanh lợi, tiêu biểu có thể kể đến khu thị trấn Celadon City của tập đoàn bất động sản Gamuda Land.

Công trình gần ngay AEON Mall, một trong những trọng điểm bán buôn sầm uất nhất thị trấn, cùng hàng loạt các luôn tiện ích về giáo dục, y tế, tiêu khiển, ẩm thực và sport bậc nhất mang đến cho dân cư cuộc sống đơn giản nhất.

"Hai cận giang" - Thiên nhiên nuôi dưỡng nhân loại

Thời xưa, khi đường bộ còn chưa phát triển, người dân giao thương chủ quản bằng tuyến phố thủy. Nguồn nước từ các con sông không chỉ phục vụ ý định sinh hoạt, trồng trọt và chăn nuôi của loài người mà phù sa còn bồi đắp cho vùng đất ven sông luôn màu mỡ; cho nên đất thổ cư gần sông luôn được bình chọn cao.

Ngày nay, nhất là tại những thị trấn lớn với quỹ đất ngày càng hạn hẹp, việc hiểu mục tiêu "hai cận giang" theo hướng này có lẽ không mấy thích hợp.

Tất nhiên, giả dụ suy xét kỹ, chỉ tiêu "gần sông" vẫn ko phải lạc hậu nếu như được nắm bắt rộng ra, là ngoài nhân tố "thủy" thì còn bao gồm các yếu tố tự nhiên bao quanh ngôi nhà như cây xanh, khuôn viên, ánh sáng và không khí… Không thể phủ nhận rằng không gian sống ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe thể chất lẫn ý thức của chúng ta.

Một không gian sống thoáng đãng, được xung quanh bởi nhiều cây trồng, hồ cảnh quan, không gian quy hoạch thích mắt sẽ giúp mang tới nguồn năng lượng hăng hái mỗi ngày, giúp loài người tăng năng suất công tích và khiến cho việc một cách hiệu quả.

"Tam cận lộ" - Nhân tố mang tính kỷ nghuyên

Yếu tố "gần trục đường" muôn thuở nay vẫn đúng và có phần bộc lộ tầm nhìn xa trông rộng của người xưa. Vị trí gần các tuyến trục đường mạch máu không chỉ giúp gắn kết ngôi nhà tới những khu vực khác trong đô thị một các dễ dãi, giúp gia chủ đi lại dễ ợt tới bất kỳ đâu mà còn quyết định giá trị của ngôi nhà trong phổ quát năm sắp tới.

Một ngôi nhà nằm ở địa điểm đắc địa, gần những trục con đường chính và trong khu vực cơ sở vật chất giao thông phát triển đồng bộ cam kết sẽ sở hữu giá trị bền vững theo thời điểm.

Tất nhiên, khi chọn nhà tại các thị trấn lớn như Hà Nội và Tp.HCM, nếu như nhì yếu tố "cận thị" và "cận lộ" được phục vụ thì sẽ dễ tất nhiên những bất cập về ô nhiễm tiếng ồn và khói bụi. Chính vì thế, ngoài những yếu tố trên thì chọn không gian sống trong lành cần được các gia chủ mai sau khác biệt chú tâm.

* Được xây cất tham gia năm 1995, Gamuda Land là bộ phận phát hành BĐS của Gamuda Berhad - tổ chức phát hành hạ tầng cơ sở và BĐS hàng đầu tại Malaysia. Chủ đầu tư này đã xây đắp và điều hành nhì dự án lớn là Celadon City tại thị trấn Hồ Chí Minh và Gamuda City tại Hà Nội.

Tại Celadon City, để gắn kết tập thể, khu thị trấn được tích phù hợp vừa đủ các luôn tiện ích: trong khoảng giáo dục, chú tâm sức khỏe, sport, mua sắm tới các khu vực tiêu khiển. Các trường quốc tế như Trường mẫu giáo Maple Bear, Trường Toàn cầu Á Châu và Trung tâm Anh ngữ ILA, trọng điểm y tế Hoàn Mỹ, AEON Mall và Celadon Sports & Resort Club chỉ cách thức khu vực cư dân một vài bước chân.

Hình như, Đại lộ Gamuda đang được xây dựng trong khu thành phố hứa hẹn hứa sẽ biến thành trọng điểm tiêu khiển phong cách bậc nhất thành phố.

Celadon City bỏ ra đến 16 ha diện tích quy hoạch để tối ưu hóa cảnh quan cây cối cho cư dân. song song, công trình cũng có địa điểm chiến lược ngay trọng điểm thị xã Tân Phú - lối vào khu Tây Sài Gòn kết nối đầy đủ các vị trí cần thiết trong thị trấn và là điểm giao thoa của rất nhiều các tuyến tuyến đường huyết mạch dẫn đến các tỉnh giấc ở phía Tây Nam và Đông Nam.

* Thông tin chi tiết:

Website: https://gamudaland.com.vietnam/

Tp.HCM: 028 6252 9999

Hà Nội: 024 3944 9898.


Đọc thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7