Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 12 tháng 5, 2019 ,

Những thông tin về xu hướng và thời cơ đầu tư thị phần này sẽ được san sớt trong hội thảo ngày 15/5 đến. 

Theo Tổng cục du lịch, năm 2018, Việt Nam đón 15,5 triệu lượt khách quốc tế, tăng khoảng 20% so với cùng kỳ năm 2017. Tính riêng trong quý I/2019, con số này ước đạt 4,5 triệu lượt người, tăng 7% so với cùng kỳ năm trước.

Hình như sự phát triển tuyệt vời của lượng khách vãn lai quốc tế, tầng lớp trung lưu ở vietnam cũng khởi đầu đi ngao du rộng rãi hơn trước. Mỗi năm, vn có khoảng 80 triệu lượt khách du lịch trong nước.

Theo đánh giá của chuyên gia Savills châu Á - Thái Bình Dương, việc cải thiện hạ tầng cơ sở vật chất với các các con phố bay quốc tế mới, chính sách cổ vũ từ Chính phủ và sự đóng góp của các chủ đầu tư cá nhân đã góp phần tạo đà cho hoạt động mua bán nghỉ dưỡng phát triển.

Cùng sự sản xuất của ngành ngao du, BĐS nghỉ ngơi được xem là thị phần lôi cuốn trong mắt các nhà đầu tư với mức lớn mạnh định hình trong những năm qua. Sự tăng trưởng này hẹn hứa sẽ tiếp diễn diễn ra trong năm đến và được xúc tiến rộng rãi hơn nhờ các xu hướng mới trên toàn cầu.

polyad

Hội thảo "Xu hướng mới và cơ hội đầu cơ bất động sản nghỉ ngơi nửa cuối 2019" là sự kiện thường niên do Cafeland công ty.

Đánh giá về triển vọng thị trường BĐS nghỉ ngơi, Savills Việt Nam đánh giá, Việt Nam đang trên đà sản xuất và chuyển chính mình trong khoảng điểm tới mang tính thưởng thức với ít chọn về đang ký tạm trú, tiêu khiển thành điểm nghỉ ngơi lôi cuốn và khả năng lôi cuốn khách du lịch quay trở lại.

Cũng theo Savills, vn có những đặc điểm tương tự như Thái Lan cách thức đây 10 năm trước và có thể đi theo định hướng phát hành gần giống. 

Ông Stephen Wyatt, Tổng giám đốc Jones Lang LaSalle Việt Nam dự báo về dài hạn, bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là kênh đầu tư tiềm năng nhờ sự tăng trưởng khả quan của ngao du vn cũng như khung pháp lý đang dần hoàn thành cho loại hình bất động sản này.

Tất nhiên, theo các chuyên gia, tính thanh khoản của bất động sản nghỉ dưỡng có phần thấp hơn so các loại hình bất động sản truyền thống như căn hộ, vi la, đất nền. Một phần do đối tượng người dùng khá kén loại hình này, chủ yếu là các chủ đầu tư đã phục vụ ý định nhà ở quan trọng của bản thân và có tiền thanh nhàn để đầu tư tham gia loại hình khác.

Những đánh giá và dự báo thời cơ đầu tư BĐS nghỉ ngơi sẽ được đưa ra tại hội thảo "Thiên hướng mới và cơ hội đầu tư BĐS nghỉ dưỡng nửa cuối 2019". Sự kiện diễn ra tại khách sạn InterContinental Hanoi Landmark 72, Nam Từ Liêm, Hà Nội vào ngày 15/5 đến.

Cam Ranh là một trong những thị trường tiềm năng để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Cam Nhãi ranh là một trong những thị trường tiềm năng để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Đây là sự kiện thường niên quy mô do chuyên trang đầu cơ BĐS Cafeland công ty. Hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu về kinh tế, đầu cơ và BĐS vietnam.

Nhập cuộc sự kiện, các công ty bất động sản, nhà đầu tư và khách hàng tư nhân có thể cập nhật những phân tách, bình chọn hoàn toản về các thiên hướng mới trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng. Duyệt đó, giới đầu cơ có thể hiểu các cơ hội đầu tư vào thị phần này tại vài thị trường tiềm năng như Nha Trang, Cam Trẻ ranh, Phan Thiết, Vũng Tàu và Phú Quốc.

Hà Trương

Hội thảo có sự tham gia của các trình diễn: Giao sư Đặng Hùng Võ - nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Không gian; Phó giáo sư Tiến sĩ Trằn Đình Thiên - nguyên Viện trưởng Viện tìm hiểu kinh tế vn; ông Nguyễn Mạnh Khởi - Phó cục trưởng Cục Quản lý nhà và thị trường BĐS, Bộ Xây dựng; bà Nguyễn Hoài An - Giám đốc Bộ phận tìm hiểu, tư vấn sản xuất và đánh giá giá CBRE Việt Nam; Tiến sĩ Nguyễn Trí Hiếu - chuyên gia Vốn đầu tư ngân hàng và ông Dương Đức Hiển - Giám đốc phòng ban Kinh doanh nhà đất miền Bắc và miền Trung Savills Việt Nam.

Độc giả quan tâm tham dự truy hỏi cập website:  hoặc đạt yêu cầu qua hotline: 0942 825 711.


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7