Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 9 tháng 5, 2019 ,

Các suất đầu tư và tiềm năng sinh lời tại công trình ngay trọng tâm TP HCM sẽ được chủ đầu tư trình bày tại lễ ra mắt nhà mẫu vào 10/5 đến.

Alpha King - doanh nghiệp phát hành dự án sẽ tổ chức sự kiện mở bán căn hộ mẫu và ra mắt tháp B dự án Alpha Hill. Giới đầu cơ trong và ngoài nước là đối tượng đối tượng mua hàng được chủ đầu tư nhắm đến cho công trình này.

Tọa lạc ngay con đường Cống Quỳnh, (huyện 1, TP HCM), liền kề các điểm đến như chợ Bến Thành, khu thị trấn tây Bùi Viện, Phạm Ngũ Lão... Alpha Hill được đánh giá cao bởi vị trí đắc địa, có tiềm năng buôn bán, mua sắm. Khu vực này tập trung số lượng lớn chuyên gia nước ngoài cũng như khách tham quan.

Alpha King giới thiệu giai đoạn hai dự án tháp đôi AlphaHill

Alpha Hill - tháp đôi 48 tầng ngay lõi trọng điểm thị trấn.

"Sự hiện ra của công trình đôi 48 tầng ngay khu vực trọng tâm là điểm nổi bật cho thị trấn. Đây là một cơ hội gia tăng trị giá cho chủ đầu tư, nhất là khi chuỗi hệ thống kết nối giao thông trọng tâm như ga metro Bến Thành sẽ hoàn thành trong 3 năm tới", đại diện Alpha King cho biết.

Không chỉ chiếm hữu vị trí đắc địa, Alpha Hill còn gây tuyệt vời bởi thiết kế kiến trúc mặt ngoài lấy ngẫu hứng trong khoảng những ngôi nhà ống đặc thù Sài Gòn. Tổ chức phát hành Alpha King hy vọng công trình có thể suy tôn văn hóa bạn dạng địa, thiết kế những công trình kiến trúc mang tính biểu trưng.

Alpha King giới thiệu giai đoạn hai dự án tháp đôi AlphaHill - 1

Resort mở ngay tầng 9, tập kết toàn diện hơn 30 nhân tiện ích.

Ngoài ra đó, Alpha Hill còn hấp dẫn đối tượng mua hàng nhờ sở hữu hơn 30 một thể ích theo đẳng cấp resort tạo dựng tiêu chuẩn 5 sao. Trong đó, Veranda Resort nằm toàn vẹn ở tầng 9, mang đến không gian nghỉ dưỡng khoáng đạt cho dân cư,  ngay  giữa trung tâm đô thị.

Tại công trình nhà đầu tư còn thiết kế phổ thông không gian cây trồng, hồ bơi trên không ngắm trọn cảnh quan đô thị, pool bar hay khu BBQ... đáp ứng nhu cầu ở, nghỉ dưỡng, thư giãn của cư dân.

Alpha King giới thiệu giai đoạn hai dự án tháp đôi AlphaHill - 2

Veranda Resort với hệ thống tiện thể ích đẳng cấp đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Tháp B dự án Alpha Hill nằm trong hệ sinh thái Alpha City - đã được chủ đầu tư công bố khi xây dựng tháp A (giai đoạn một). Tổ hợp nằm ngay khu vực quà È cổ Hưng Đạo - Cống Quỳnh gồm tháp văn phòng Alpha Town hạng A có kĩ năng cung ứng chỗ khiến cho gần 10.000 nhân sự cấp cao và trung tâm thương nghiệp Alpha Mall 8 tầng nằm ngay dưới chân tháp đôi của khu căn hộ Alpha Hill.

Các chuyên gia bình chọn, kế hoạch đầu cơ thẳng cánh này biểu hiện rõ cam kết của Alpha King nhằm đổi mới diện mạo cho vùng lõi trọng tâm và ngày càng tăng trị giá cho các nhà đầu tư.

Tổ hợp Alpha City với tháp văn phòng Alpha Town, tòa tháp đôi căn hộ cao cấp Alpha Hill và trung tâm thương mại Alpha Mall

Tổ phù hợp Alpha City với tháp văn phòng Alpha Town, nhà cửa đôi căn hộ cao cấp Alpha Hill và trọng tâm thương mại Alpha Mall.

Không chỉ chào bán căn hộ thuần tuý, chủ đầu tư còn nỗ lực mang tới biện pháp đầu cơ, hệ sinh thái đồng bộ khi toà tháp văn phòng Alpha Town và trọng tâm thương mại Alpha Mall đồng loạt xong xuôi và đi vào hoạt động tham gia quý IV/2020 - một năm trước thời gian bàn giao căn hộ Alpha Hill.

"Chúng tôi sẽ hy vọng tổ thích hợp Alpha City sẽ trở  thành trọng điểm mới của châu Á", nhà đầu tư hy vọng.

Tin tức địa chỉ

Website: 

Fanpage: 

Hotline: 0902 618 886

Tâm Anh


Tham khảo thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7