Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 30 tháng 5, 2019 ,

Nghiên cứu lắp vũ trang giám sát trên xe sát hạch

Theo Tổng cục Đường bộ vietnam, nhằm đẩy mạnh chấp hành các giải pháp cấp bách đảm bảo trơ tráo tự ATGT trong vận tải tuyến phố bộ trong thời gian đến, các Sở GTVT, các cơ sở huấn luyện lái xe, các trung tâm sát hạch lái xe cần thực hiện lãnh đạo Hội đồng sát hạch, Tổ sát hạch thường xuyên đảo đề thi lý thuyết trắc nghiệm trên giấy khi sát hạch, cấp giấy phép tài xế hạng A1.

Sắp xếp tủ đựng đồ cá nhân cho học viên, bảo đảm học viên không mang laptop và các thiết bị viễn thông vào trong phòng sát hạch lý thuyết và trên xe sát hạch tài xế trong hình.

Các Trọng tâm sát hạch tài xế có sân sát hạch tài xế ôtô hạng FC, các cơ sở vật chất huấn luyện lái xe, các trọng tâm sát hạch lái xe nhanh chóng khăng khăng cọc chuẩn và hè phố hình sát hạch.

Đồng thời phải lắp đặt camera giám sát quá trình sát hạch và lưu trữ dữ liệu công đoạn sát hạch trong hình tại Trung tâm sát hạch trong thời gian tối thiểu một năm.

Các tập đoàn Nhà nước sẽ tăng cường rà soát bỗng nhiên xuất công tác tập huấn, sát hạch lái xe cơ giới tuyến đường bộ, kịp thời xử lý vi phạm (giả dụ có) theo qui định.

Đặc biệt, Tổng cục Đường bộ Việt Nam nhấn mạnh, những trường hợp học viên cố ý sử dụng laptop và các thiết bị viễn thông thì lập biên phiên bản hủy bỏ kết quả sát hạch và không cho phép học viên tham gia sát hạch trong thời hạn 5 năm theo qui định.

Tổng cục Các con phố bộ vietnam cho nhân thức, Tổng cục đang nghiên cứu, xây đắp Dự thảo Thông tư 12 sửa đổi. Khi có Thông tư mới, phần nhiều các trọng tâm yêu cầu phải đầu cơ camera để kiểm tra, giám sát các phần thi và truyền dữ liệu về thẳng Tổng cục.

song song, phải nghiên cứu lịch trình lắp đặt thiết bị giám sát hành trình trên các xe sát hạch để sáng tỏ số km thực tại của học viên, hạn chế việc “cắt xén” giờ thực hiện trong huấn luyện, cấp giấy phép lái xe ôtô.

Tất cả thí sinh thi trượt lý thuyết hay thực hiện, cơ sở vật chất sát hạch buộc phải sau 1 04 tuần mới cho thi lại để học viên có thời gian ôn luyện.

Câu hỏi lý thuyết tăng cao 600 câu

Theo dự thảo này, thời gian tới, sau khi sửa Thông tư 12 thì tăng câu hỏi lý thuyết lên 600 câu (trước đây là 450 câu). Trong 600 câu này sẽ có 100 câu hỏi nếu đề có 35 câu mà làm cho đúng 35 câu mà có 1 câu trong 100 câu điểm liệt thì vẫn trượt và sẽ hủy kết quả lý thuyết.

Đồng thời bổ sung phần mềm sát hạch trên ứng dụng mô phỏng các tình huống giao thông; lắp đặt camera giám sát lý thuyết, sân sát hạch lý thuyết truyền trực tiếp về Tổng Cục Các con phố bộ, Sở GTVT các tỉnh giấc để theo dõi.

Việc lưu giữ sẽ truyền về các nơi này thì sẽ không còn hiện tượng can thiệp của giáo viên, cán bộ sát hạch trong thi cử.

Trong khi, Tổng cục Đường bộ vn sẽ phối hợp với Bộ Công an để chia sẻ dữ liệu vi phạm của người lái xe, không để xảy ra hiện trạng người bị trợ thì giữ giấy phép tài xế giả, khai báo mất để được cấp lại giấy phép tài xế...

Theo Quang đãng Hiệu

Công tích


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7