Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 14 tháng 5, 2019 ,

Công nghiệp tác động lên cuộc sống văn minh là hăng hái hay thụ động? Dường như nghi vấn này vẫn chưa có được lời tư vấn đúng đắn thì có một sự thực chẳng thể phủ nhận rằng: Công nghiệp đã mang tới sự thuận lợi và thoải mái cho phổ quát mái ấm. Yếu tố công nghiệp và yêu cầu càng ngày càng cao của loài người đã có sự tác động hỗ tương để trong khoảng đó dần hiện ra nên chuẩn mực sống mới.

Trước đây khi nhắc đến Đài Loan người ta nghĩ ngay đến một chuỗi cung cấp lớn cho các “đại gia” hi-tech, nhưng hiện giờ chuỗi cung cấp ấy đã vươn lên trở thành một “thung lũng silicon” của châu Á. Biểu tượng Taiwan Excellence với phấn đấu phát hành những "Mái nhà mưu trí" mang đậm dấu ấn công nghiệp hiện đại đang sinh ra ngày càng nhiều và thể hiện rõ uy tín của giải thưởng này trên hoạt động mua bán. Chứng nhận Taiwan Excellence không chỉ là niềm vinh hạnh cho những nhãn hiệu Đài Loan mà còn là biểu trưng mới cho những sản phẩm “thông minh nổi trội với trị giá tuyệt vời cho người tiêu dùng thế giới”.

Taiwan Excellence và lời khẳng định: Công nghệ 4.0 sẽ tạo nên những “Mái ấm thông minh” tại Việt Nam - Ảnh 1.

Biểu tượng 6 trục đường cong đan xen lấy ngẫu hứng từ tinh thần cầu tiến trong văn hóa truyền thống Đài Loan được sử dụng để vinh danh những vật phẩm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển item, thiết kế, chất lượng, tiếp thị và item. Trong đó, mỗi tiêu chí được đánh giá dựa trên chuẩn mực cần thiết nhất - “Giá trị thay đổi”. Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1992 bởi Cục Thương Mại Đài Loan, đến nay biểu tượng Taiwan Excellence đã được ghi nhận bởi 100 giang sơn trên toàn nhân loại.

Trong Không gian Thưởng thức và Giới thiệu vật phẩm Taiwan Excellence - Pop-up store 2019, Taiwan Excellence dồn vào một chỗ vào các item đồ gia dụng lanh lợi, thể thao và chăm nom sức khoẻ, kĩ nghệ thông tin, giáo dục và giải trí. Các vật phẩm nằm trong chiến dịch Taiwan Excellence có điểm tầm thường là đều tích thích hợp công nghiệp thông minh, mang đến cuộc sống tiện dung và dễ chịu hơn cho người sử dụng.

Trong cuộc sống văn minh, ý kiến về một “mái nhà lanh lợi” không dừng lại ở một không gian sống phổ biến cho mỗi thành viên trong gia đình. Gia đình đó còn là nơi nhân loại được chăm nom cả về vật chất và ý thức. Mô hình SmartHome đã có mặt trên thị trường, hàng loạt ứng dụng kĩ nghệ đương đại được đưa tham gia dùng như việc điều khiển trang bị bằng giọng nói, ánh sáng, hồng ngoại… Hình như những kĩ nghệ hỗ trợ cuộc sống lanh lợi gây “choáng”, việc vận dụng công nghiệp còn được biểu lộ bằng những đồ vật lớn nhỏ nhắn, có tính năng hỗ trợ tích cực cho cuộc sống nhân loại.

Taiwan Excellence và lời khẳng định: Công nghệ 4.0 sẽ tạo nên những “Mái ấm thông minh” tại Việt Nam - Ảnh 2.

Các nhà cửa nghiên cứu đã liệt kê những tác dụng hoàn hảo của việc luyện số đông thao đối với sức khỏe nhân loại. Luyện cộng đồng dục hàng ngày không chỉ góp phần nhân tố hòa năng lượng thân thể, thăng bằng hoạt động của các bộ phận mà còn gián tiếp khiến chậm trễ quá trình lão hóa, kéo dài tuổi thọ con người. Dành thời điểm tập tành tại các phòng tập được xem là biện pháp hữu hiệu, tất nhiên không hề ai cũng có thể bố trí được thời gian thực hiện đều đặn, khác lạ là đối với những người bận bịu.

Trong vấn đề kiện các vật phẩm đoàn luyện thể thao ngày càng nhiều chủng loại với phổ quát giá thành để lựa chọn, yêu cầu đầu cơ máy đồng đội thao ngày tại nhà ngày một có nhân tố kiện để phát hành. Cách thức tập này không chỉ giúp khách hàng máy tập chủ động về thời gian, mà còn không bị tác động bởi yếu tố thời tiết, không gian luyện tập chật hẹp… Hệ thống tập dượt đa năng Connexus Home được Taiwan Excellence giới thiệu đến thị trường Việt Nam được kỳ vọng sẽ là lời giải có lợi cho đa dạng người tiêu dùng.

Taiwan Excellence và lời khẳng định: Công nghệ 4.0 sẽ tạo nên những “Mái ấm thông minh” tại Việt Nam - Ảnh 3.

Connexus Home được kiến tạo chuyên biệt để luyện tập tại nhà mà vẫn đạt hiệu quả cao đối với nhiều chủng loại chỉ tiêu như giảm cân, rèn sức khoẻ sức bền và thể hình. Hệ thống được lắp ráp tiện lợi và nhanh chóng từ kết cấu gồm 5 mảnh ghép mà vẫn bảo đảm sự cam đoan cho khách hàng. Khung power grid cho phép người tập gắn các loại dây đàn hồi và phổ biến phụ kiện khác nhau, thanh xà đơn cung cấp bài tập bodyweight, thanh tập tự do 5kg, giá đỡ để người dùng cởi mở tập tành các bài thể lực không giống nhau. Hệ thống cung ứng các móc neo dưới sàn và trên xà cùng bộ dây kháng lực gồm 2 vòng ốm, 2 vòng trung và 2 vòng lớn cho các bài tập rèn sức. Người mua cũng có thể dùng ống tập foam roller giúp thư giãn cơ bắp, cải thiện sự linh động và khuôn khổ chuyển di khi tập.

Nhằm cung cấp người tập tối đa, chuỗi hệ thống cung ứng bảng từ lanh lợi giữ các thiết bị điện tử trong góc nhìn, cung cấp người tập ghi chú và theo sát các bài luyện tập tại nhà của Matrix Fitness - vận dụng miễn phí gồm lời nhắn nhủ trong khoảng chuyên gia đào tạo, các bài tập chỉ dẫn, phục hồi cơ và thư viện các bài tập mẫu.

Taiwan Excellence và lời khẳng định: Công nghệ 4.0 sẽ tạo nên những “Mái ấm thông minh” tại Việt Nam - Ảnh 4.

Khái niệm “Không trọng lực - Zero Gravity” vốn xuất phát trong khoảng ngành nghề kỹ thuật môi trường, được tìm hiểu và phát hành lần đầu tiên bởi NASA. Kĩ nghệ không trọng lực được phát minh nhằm cung cấp các phi hành gia trong thời kỳ hoạt động trên tàu thiên hà hạn chế khỏi tác hại của lực lôi cuốn Trái Đất. Sau giai đoạn thí nghiệm, các nhà khoa học cũng đã sắm ra được một giải pháp tiết kiệm nhằm hạn chế triệu chứng mệt mỏi, cảm giác đè nén cột sống cho các phi hành gia. chậm triển khai là khi chân được nâng cao hơn tim, bụng và đùi tạo với nhau một góc 120 - 130 độ, cơ thể loài người sẽ hoàn toàn được thư giãn.

Công nghệ không trọng lực Zero Gravity sau đó đã được Áp dụng phổ thông vào trong ngành nghề y tế và chăm nom sức khỏe. Khác lạ là trong quá trình cải tiến ghế massage thế hệ mới, gây được phổ biến tiếng vang lớn bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó đem lại cho khách hàng. Trong đó ghế massage JC-730 của thương hiệu Tokuyo được xem là Chẳng hạn đầy thuyết phục.

Taiwan Excellence và lời khẳng định: Công nghệ 4.0 sẽ tạo nên những “Mái ấm thông minh” tại Việt Nam - Ảnh 5.

Tích phù hợp kĩ nghệ không trọng lực, JC-730 cung cấp thưởng thức mới lạ với 4 tác dụng massage vật lý trị liệu. Tình trạng đau nhức, căng cơ, tuần hoàn máu kém, thậm chí là mỏi cột sống… đều được công nghiệp mới tích hợp này khôn khéo xử lý. Ngoài ra, dòng item này được kiến tạo bởi những sợi siêu bé dại vũ trang tính năng cung cấp giấc ngủ và tùy chỉnh công đoạn massage bắp chân, massage toàn thân bằng túi khí và con lăn vận động 3D. Cảm biến quang đãng học tự động dò tậu đúng mực địa điểm huyệt đạo đi dĩ nhiên bảng vấn đề làm cho tích thích hợp trên tay ghế sẽ cung cấp tối đa ý định người dùng.

Dòng item ghế massage JC-730 cũng được giới chuyên ngành đánh giá cao bởi tính an ninh đối với sức khỏe người dùng bởi kiến tạo các thanh nam châm hút từ trường điện trong và xung quanh ghế. Hình như, để thích nghi với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm tại Việt Nam, vật phẩm đã được nhà chế biến thiết kế lớp da bọc chế tạo trong khoảng nguyên liệu da tổng phù hợp simili và được bảo hành 1 năm từ phía công ty cung ứng.

Taiwan Excellence và lời khẳng định: Công nghệ 4.0 sẽ tạo nên những “Mái ấm thông minh” tại Việt Nam - Ảnh 6.

Trong khoảng những giọt nước thông thường được chuyển hóa thành nước có tác dụng khử trùng. Kết quả này có được là nhờ quá trình ứng dụng công nghiệp mưu trí của một công ty khởi nghiệp Đài Loan có tên EleClean. Chỉ cần đổ nước và cắm điện là có thể biến nước dùng bình thường thành nước khử trùng có chức năng khiến sạch sẽ. Tham gia “Hội nghị thượng đỉnh khởi nghiệp châu Á” (Echelon Asia Summit) được doanh nghiệp tại Singapore ngày 28/6/2018, máy đóng hộp và phun sương sát trùng EleClean đã nhanh lẹ chiếm được sự để ý của rộng rãi nhà đầu tư.

Ông Nai lưng Kiến Hoành - Chủ toạ EleClean cho nhân thức, các item khử trùng truyền thống phần lớn là item dạng tiêu hao có pha thuốc, dùng một lần, lại có rủi ro là dễ gây kích ứng, dị ứng cho người sử dụng. Trong khi đó, bình kẹ nước vô trùng EleClean không sử dụng các phù hợp chất hóa học, bình yên đối với cơ thể người và có hiệu quả diệt khuẩn rất mạnh. Các loại vi khuẩn như virus cúm A, vius các con phố ruột (Enterovius) hay vi khuẩn E.coli vi khuẩn nấm mốc, trực khuẩn mủ xanh, nấm Candida, vi khuẩn Salmonella, vi khuẩn Klensiella… đều ko phải là “kẻ địch” của sản phẩm này.

Taiwan Excellence và lời khẳng định: Công nghệ 4.0 sẽ tạo nên những “Mái ấm thông minh” tại Việt Nam - Ảnh 7.

Bình ghé dùng công nghệ điện hoá xúc tác nano và chuyển hoá trực tiếp nước thành ROS bao gồm Hydroxyl radical, Hydrogen peroxide và Superoxide radical, phá hủy hiệu quả vi khuẩn và vi-rút bằng vẻ ngoài oxy hoá. Với cách dùng dễ dàng, chỉ cần đổ nước vào chai, nhấn nút kích hoạt, khách hàng ở mọi độ tuổi đều có thể thuận tiện có được dung dịch vô trùng Eleclean chỉ sau 15 phút. Bình ghẹ có khối lượng chỉ 100g và kích thước nhỏ dại gọn nên rất dễ dàng khi dùng và mang theo người khi ra ngoài. Người dùng hoàn toàn có thể sạc bình xịt trong vòng 2 tiếng phê chuẩn cổng USB nhỏ xíu.

Không chỉ phục vụ ý định làm tinh khiết không gian, bình ghé EleClean còn mang đến giải pháp dè xẻn mưu trí cho người sử dụng bởi nguồn nguyên liệu có thể tìm kiếm được thuận tiện mọi nơi, mọi lúc. Công nghệ mới được ứng dụng trong sản phẩm này đã thành lập ra triển vọng mới cho người tiêu dùng khi có thể chủ động hạn dè bỉu sự tấn công của các vi khuẩn vô ích, tác động trực tiếp tới sức khỏe hàng ngày.

Taiwan Excellence và lời khẳng định: Công nghệ 4.0 sẽ tạo nên những “Mái ấm thông minh” tại Việt Nam - Ảnh 8.

Móc treo vốn là đồ vật quen thuộc với phổ quát gia đình bởi tính thuận lợi, bạn chẳng cần nặng nhọc đóng đinh lên tường để treo đồ mà đã chỉ cần dán đồ vật này lên là đã đáp ứng được yếu tố. Đương nhiên, nhiều phần các móc treo sau một thời điểm dùng bị mất đi độ bám, lớp keo dính trở nên thủng thẳng khiến đồ đạc có thể bị rơi xuống bất kỳ lúc nào.

Móc treo được gắn logo Taiwan Excellence là cách thức khắc phục hữu hiệu trong trường hợp này. Kiến tạo tiện lợi với độ bám dính cao, có thể tái sử dụng, phục vụ cho phổ biến mục đích sử dụng là những ưu điểm của móc treo FECA. Là vật phẩm móc hít chân không, móc treo FECA có thể bám bề mặt không bằng vận với độ nhám dưới 4mm mà không cần đục khoan tường và đóng đinh. Sản phẩm còn chống nước nước, có khả năng chịu lạnh xuống đến -10 độ C và chịu nhiệt lên tới 70 độ C.

Taiwan Excellence và lời khẳng định: Công nghệ 4.0 sẽ tạo nên những “Mái ấm thông minh” tại Việt Nam - Ảnh 9.

Móc treo FECA được đánh giá là đã hỗ trợ tích cực cho người mua, cùng lúc giúp tăng thêm không gian sử dụng hiệu quả cho ngôi nhà vì sản phẩm cung cấp phần nhiều tính năng thực tế cùng hạn độ chịu lực lên tới 50kg. Đến với Việt Nam lần này, FECA còn trưng bày hàng loạt vật phẩm khác như khay đựng xà phòng, giỏ đựng, giá để đồ, đèn đọc sách, thiết bị giữ đồ điện tử (máy tính bảng, điện thoại), tay nắm cửa... sở hữu đa dạng thiết kế, màu sắc và hoạ tiết đơn giản nhưng bắt mắt, phục vụ phú quý yêu cầu người mua.

Taiwan Excellence và lời khẳng định: Công nghệ 4.0 sẽ tạo nên những “Mái ấm thông minh” tại Việt Nam - Ảnh 10.

Móc treo FECA, hệ thống Connexus Home, bình ghé EleClean, ghế massage JC-730… là bốn trong số rộng rãi vật phẩm điển hình được chiến dịch Taiwan Excellence trưng bày tại vietnam năm 2019. Khi đưa vận dụng kĩ nghệ mới vào sinh hoạt hàng ngày sẽ không chỉ nâng tầm chất lượng sống mà còn khiến cuộc sống của mỗi gia đình trở nên hấp dẫn hơn. Có lẽ chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi, những vật phẩm này sẽ biến thành người bạn đi cùng thân thương, đáng tin cậy với hàng triệu mái nhà Việt, góp phần xuất hiện nên cuộc sống tân tiến, tiện dung trong kỷ nghuyên 4.0. Được biết chiến dịch Taiwan Excellence với mục đích tăng mạnh quảng cáo hình ảnh các thương hiệu và vật phẩm ưu việt của Đài Loan sẽ tiếp tục giới thiệu những giải pháp công nghệ chợt phá tới hoạt động mua bán vietnam trong thời điểm tới.


Xem thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7