Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 30 tháng 5, 2019 ,

Tuyến các con phố chấm dứt sẽ giúp giao thông khu vực đồng bộ, kỳ vọng thúc đẩy giá trị các item bất động sản tại dự án. 

Không chỉ là một trong những huyện nội thành có diện tích rộng, quy hoạch bài bạn dạng, thị xã Tây Hồ còn hữu ích thế diện tích mặt nước lớn cùng cảnh quan phổ biến cây xanh. Giới địa ốc bình chọn đây là cơ sở giúp các dự án bất động sản tại khu vực luôn nhận rộng rãi sự nhiệt tình trong khoảng khách hàng. 

Dự án sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây.

Dự án chiếm hữu địa điểm đắc địa tại khu vực trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây.

Hình như đó, cơ sở cơ sở vật chất giao thông quận Tây Hồ trong những năm gần đầy liên tiếp cải thiện, tăng cấp như con đường nối Võ Chí Công - Phạm Văn Đồng, hay mới nhất là con đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài kết nối khu vực Cầu Giấy. 

Điều này giúp đoàn kết vùng của các cư dân Tây Hồ Tây được rút ngắn, đồng thời là đòn bẩy giúp tăng thêm giá trị của các dự án BĐS nơi đây. Có thể kể đến như dự án tổ hợp chung cư cao cấp Starlake Tây Hồ. 

Starlake Tây Hồ là công trình thông thường cư đầu tiên tại Thủ đô do Cơ quan Daewoo E&C Hàn Quốc làm nhà đầu tư, tổ chức kiến tạo Heerim. Đây đều là những đơn vị lớn trong ngành nghề xây dựng Hàn Quốc. 

Tổ hợp tầm thường cư cao cấp Starlake Tây Hồ gồm 603 căn hộ 2 - 4 phòng ngủ. Các căn hộ cũng nhiều chủng loại quy mô 91,25 - 154,54m2. Chủ đầu tư cho nhân thức công trình đang thu hút phổ thông khách hàng, trong đó có các khách hàng quốc tế tới tìm hiểu tin tức. 

Chủ đầu tư Starlake cung cấp chính sách tài chính đa dạng cho khách hàng.

Chủ đầu tư Starlake cung cấp chế độ tài chính đa dạng cho đối tượng mua hàng.

Theo chủ đầu tư, sức hấp dẫn của Starlake tới từ những nhân tố như vị trí đẹp, tỷ trọng xây dựng thấp chỉ 31,5%, tiện ích đủ đầy gồm trên hè phố cây xanh, những nơi công cộng quốc tế, khách sạn thượng lưu, văn phòng, spa, nhà hàng, sport, tiêu khiển.

Dường như đó, công trình còn cung ứng chế độ bán hàng thú vị. Đối tượng mua hàng trả tiền trước 10% trị giá căn hộ sẽ nhận thích hợp đồng và 30% tiếp theo được chủ đầu tư hỗ trợ lãi vay tới trước thời gian nhận nhà 30/10/2020. Phần giá  trị hợp đồng còn lại sẽ chia khiến 2 đợt thanh toán, 55% khi nhận nhà và 5% khi trao sổ đỏ. 

Với khoản trả tiền 30% khi ký hợp đồng đến thời điểm nhận nhà, Starlake Tây Hồ Tây thông báo cung ứng chế độ hỗ trợ cho khách hàng theo hai cơ chế. Nhà đầu tư cung cấp lãi vay với hợp đồng ba bên giữa nhà đầu tư, nhà băng và khách mua. Đối với đối tượng mua hàng không vay lãi, dự án sẽ hỗ trợ một khoản chiết khấu với giá trị tương đương lãi mượn. 

Không chỉ với chính sách bán hàng cởi mở, Starlake cam đoan giữ đúng tiến độ xây cất, dự kiến bàn giao theo chiến lược tham gia ngày 30/10/2020. Dự án có sự bảo lãnh về nguồn vốn của ngân hàng của BIDV và Shinhanbank. 

Starlake đẩy nhanh tiến độ thi công, đảm bảo tiến độ bàn giao theo kế hoạch vào cuối năm 2020

Starlake đẩy với tốc độ cao tiến độ thiết kế, bảo đảm tiến độ bàn giao theo chiến lược tham gia cuối năm 2020.

"Với vị trí đẹp cùng chính sách nguồn vốn thú vị, chúng tôi hy vọng dự án lôi cuốn được nhiều quan tâm của các khách hàng, khẳng định uy tín của chủ đầu tư trên bản đồ bất động sản Tây Hồ Tây", thây mặt nhà đầu tư chia sớt. 

Thành Dương 

Thông tin công trình:

Phòng Marketing và Bán hàng Công ti TNHH Phát hành THT

Công trình khu thị trấn Starlake, khu trung tâm khu thành phố Tây Hồ Tây

Hotline: 1800 0003 / 0961 669 379

Website:

Facebook: https://www.facebook.com/starlake.daewooenc/


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7