Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 8 tháng 5, 2019 ,

Đi du lịch, một trong những khó khăn đáng thân mật nhất vẫn chính là túi tiền tài bản thân. Để lựa chọn được một điểm đến vừa thu hút lại không tốn quá nhiều chi phí cho việc ăn ở, chuyển động luôn là bài toán không dễ dàng đối với phổ quát người. Nhưng giờ đây hội muốn tiết kiệm hà bao khi đi du lịch hãy yên tâm, vì 15 điểm tới với chi tiêu cực rẻ bên dưới đây xứng đáng lọt toplist những nơi bạn nên cân nhắc cho hành trình của bản thân trong năm 2019 đấy!

1. Bali, Indonesia (9,05 USD/ngày)

Đảo ngọc Bali luôn là điểm đến hấp dẫn khách tham quan bậc nhất ở Indonesia nói riêng và khu vực châu Á nói tầm thường. Tất nhiên phổ quát người vẫn thường lầm tưởng du lịch Bali thì chi phí sẽ rất đắt đỏ. Tại hòn đảo này, du khách không cần phải tiêu phổ biến tiền nhưng vẫn có thể thu giãn những bãi biển đẹp với sóng mạnh và bãi cát phủ đầy cây cỏ mát. Một bữa ăn ở đây chỉ có giá chưa tới 2 đô la Mỹ, trong khi giá thuê phòng nơi nghỉ ngơi chỉ rơi tham gia khoảng 4 USD/đêm.

Sài Gòn lọt top 15 điểm đến rẻ nhất thế giới, vị trí số 1 còn khiến bạn bất ngờ hơn nữa! - Ảnh 1.

Thật bất ngờ, đảo ngọc Bali đứng số 1 trong bảng xếp hạng những địa điểm du lịch rẻ nhất trên thế giới! (Ảnh: @lou_cala)

2. Đô thị Hồ Chí Minh, vietnam (9,38 USD/ngày)

Cũng không quá bất ngờ khi Thị trấn Hồ Chí Minh là một trong ba điểm đến top đầu trong danh sách này mà du khách có thể tò mò chỉ với dưới 10 đô la/ngày. Giá khách sạn làng nhàng khoảng 4 đô la Mỹ/đêm, 2 bữa ăn nhàng nhàng 4,34 đô la Mỹ/ngày và vé dụng cụ giao thông công cộng tầm 1,04 đô la Mỹ ngày.

Sài Gòn lọt top 15 điểm đến rẻ nhất thế giới, vị trí số 1 còn khiến bạn bất ngờ hơn nữa! - Ảnh 2.

@odaucungchup

3. Colombo, Sri Lanka (9,78 đô la/ngày)

Tại đô thị Colombo, du khách có thể khám phá về lịch sử, thư giãn trên bãi biển hay tham quan các viện bảo tàng. Ẩm thực địa phương cũng có giá khá rẻ, chỉ khoảng 2 đô la Mỹ/bữa ăn, trong khi chi phí nơi nghỉ ngơi chỉ rơi tham gia khoảng 5,42 USD/đêm.

Sài Gòn lọt top 15 điểm đến rẻ nhất thế giới, vị trí số 1 còn khiến bạn bất ngờ hơn nữa! - Ảnh 3.

@srilankatravel.diary

4. Chiang Mai, Thái Lan (10,11 đô la/ngày)

Thái Lan là một trong những giang sơn có chi tiêu du lịch rẻ nhất trên thế giới. Khác biệt tại thị trấn Chiang Mai, giá thuê phòng khách sạn nhàng nhàng chỉ khoảng 3,15 USD/đêm và chi tiêu thưởng thức khoảng 1,58 đô la/ngày. Đô thị này nổi tiếng với các ngôi chùa cổ lỗ, trưng bày vật phẩm tranh, cửa hàng, quán cà phê và nhà hàng.

Sài Gòn lọt top 15 điểm đến rẻ nhất thế giới, vị trí số 1 còn khiến bạn bất ngờ hơn nữa! - Ảnh 4.

@mylifeaskitty

5. Agra, Ấn Độ (10,18 USD/ngày)

Tới với thị trấn Agra, du khách chẳng thể bỏ lỡ ngôi đền Taj Mahal, được xây đắp trong khoảng những năm 1600 và là 1 trong 7 kỳ quan di sản nổi tiếng của nhân loại. Các vị trí nhiều người biết đến khác bao gồm pháo đài Agra và lăng mộ Itmad-ud-Daula. Chi phí cho 2 bữa ăn tại đô thị này là 5,84 đô la và giá phòng nơi nghỉ ngơi khoảng 3,02 đô la/đêm.

Sài Gòn lọt top 15 điểm đến rẻ nhất thế giới, vị trí số 1 còn khiến bạn bất ngờ hơn nữa! - Ảnh 5.

@theglobetrotterduo

6. Marrakech, Ma-rốc (10,56 đô la/ngày)

Nếu như muốn khám phá châu Phi với chi tiêu thấp thì hãy chú ý đặt vé tới đô thị Marrakech ngay và luôn bạn nhé! Các địa điểm nổi tiếng ở đây bao gồm quảng trường Jemaa el-Fnaa, vườn Majorelle và cung điện Bahia cùng các cửa hàng địa phương với giá cả phòng ở, sinh hoạt cũng rất hợp lý.

Sài Gòn lọt top 15 điểm đến rẻ nhất thế giới, vị trí số 1 còn khiến bạn bất ngờ hơn nữa! - Ảnh 6.

7. Mandalay, Myanmar (11,5 đô la/ngày)

Mandalay là thành phố cố đô của Myanmar, với điểm ngao du thú vị nhất là cung điện hoàng phái Mandalay. Một bữa ăn tại thành phố này chỉ tốn khoảng 2 đô la Mỹ và giá thuê phòng khách sạn chỉ khoảng 6,3 đô la Mỹ.

Sài Gòn lọt top 15 điểm đến rẻ nhất thế giới, vị trí số 1 còn khiến bạn bất ngờ hơn nữa! - Ảnh 7.

@thetravelduos

8. Bangkok, Thái Lan (13,39 đô la/ngày)

Thị trấn Bangkok chắc cũng không còn xa lạ gì với bạn teen vn nữa. Đây được xem là thiên đường du lịch dành cho những người mê ẩm thực, với những xe đẩy bán đồ ăn ngập tràn ngoài tuyến đường phường. Du khách chỉ phải trả khoảng 5 đô la cho 2 bữa ăn. Ngoài ẩm thực, thành phố còn có nhiều vị trí ngao du lôi cuốn như cung điện tôn thất, đền Wat Pho và các hộp đêm.

Sài Gòn lọt top 15 điểm đến rẻ nhất thế giới, vị trí số 1 còn khiến bạn bất ngờ hơn nữa! - Ảnh 8.

@catarinacabrera

9. Kuala Lumpur, Malaysia (13,78 đô la Mỹ/ngày)

Tại thành phố Kuala Lumpur, chi phí cho một bữa ăn chỉ khoảng 3 đô la, tiền thuê phòng nơi nghỉ ngơi nhàng nhàng 5 đô la/đêm và 3 đô la Mỹ cho vé dụng cụ công cộng. Công trình đôi Petronas được coi là biểu trưng của thị trấn Kuala Lumpur. Trong khoảng trên đỉnh của tòa tháp này, du khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh đô thị. Ngoài ra, bạn có thể khám phá về lịch sử đô thị bằng phương pháp đi bộ qua phố Ấn Độ hay khu Chinatown.

Sài Gòn lọt top 15 điểm đến rẻ nhất thế giới, vị trí số 1 còn khiến bạn bất ngờ hơn nữa! - Ảnh 9.

@twotickets.toanywhere

10. Lviv, Ukraine (13,79 đô la/ngày)

Lviv là thị trấn châu Âu độc nhất nằm trong danh sách những điểm đến rẻ nhất trên nhân loại, với giá thuê phòng khách sạn khoảng 5,73 đô la Mỹ/đêm, chi phí cho ăn uống nhàng nhàng 7,34 USD/ngày và vé công cụ công cộng chỉ mất dưới 1 đô la/ngày. Thị trấn xinh tươi này nằm ở phía tây Ukraine gần biên cương với Ba Lan, nhiều người biết đến với các công trình kiến trúc mang phong cách pha trộn.

Sài Gòn lọt top 15 điểm đến rẻ nhất thế giới, vị trí số 1 còn khiến bạn bất ngờ hơn nữa! - Ảnh 10.

@visuallviv

11. Krabi, Thái Lan (13,8 đô la/ngày)

Nếu như du khách thích các hoạt động mạo hiểm ngoài trời, đảo ngọc Krabi của Thái Lan sẽ là sự chọn cực kỳ hoàn hảo. Nơi đây có các bãi biển đẹp, phù hợp cho hoạt động bơi, lặn ống thở và leo núi. Với giá nơi nghỉ ngơi chỉ khoảng 4,98 USD, Krabi là hòn đảo mến mộ của phổ biến du khách có nguồn vốn hạn chế giễu.

Sài Gòn lọt top 15 điểm đến rẻ nhất thế giới, vị trí số 1 còn khiến bạn bất ngờ hơn nữa! - Ảnh 11.

@priscilacmotta

12. Kolkata, Ấn Độ (13,95 USD/ngày)

Thành phố Kolkata là một trung tâm văn hóa với nhiều triển lãm nghệ thuật và lễ hội truyền thống. Du khách có thể thưởng thức ẩm thực địa phương với khoảng 6 đô la Mỹ/ngày và khoảng 0,6 đô la cho vé công cụ công cộng, khi mà giá phòng khách sạn là khoảng 7,51 đô la Mỹ/đêm.

Sài Gòn lọt top 15 điểm đến rẻ nhất thế giới, vị trí số 1 còn khiến bạn bất ngờ hơn nữa! - Ảnh 12.

@westbengaltourism

13. Manila, Philippines (13,96 đô la/ngày)

Hà Nội nước nhà Philippines là sự nơi giao xoa giữa truyền thống và văn minh, với những tòa nhà chọc trời hòa lẫn với kiến trúc thực dân địa Tây Ban Nha. Ngao du nơi đây, du khách có thể đi dạo trong khu vực chợ Rizal, thăm pháo đài Santiago và trên hè phố San Agustin để cảm kiếm được về lịch sử của đô thị. Bạn có thể ăn 2 bữa với giá dưới 8 đô la Mỹ và 4,88 đô la Mỹ cho một đêm nghỉ tại khách sạn.

Sài Gòn lọt top 15 điểm đến rẻ nhất thế giới, vị trí số 1 còn khiến bạn bất ngờ hơn nữa! - Ảnh 13.


14. Phuket, Thái Lan ( 14,05 USD/ngày)

Nước biển xanh như ngọc và những vách núi được phủ cây cối mướt đã tạo nên sườn cảnh đẹp như tranh vẽ tại đảo ngọc Phuket nhiều người biết đến Thái Lan. Du khách có thể chọn khách sạn nằm ngay sát bãi biển với đa dạng nhân tiện ích như bể bơi và wi-fi. Chi phí thuê phòng nghỉ chỉ từ 3,93 USD/đêm và một bữa ăn có giá nhàng nhàng khoảng 3,16 USD.

Sài Gòn lọt top 15 điểm đến rẻ nhất thế giới, vị trí số 1 còn khiến bạn bất ngờ hơn nữa! - Ảnh 14.

@isabellayachtsphuket

15. Tây An, TQuốc (14,05 đô la Mỹ/ngày)

Đô thị Tây An có khu di tích Lăng tuyển mộ Tần Thủy Hoàng đã được UNESCO công nhận là di sản quả đât, với 8.000 chiến binh đất nung và 10.000 tranh bị bằng đồng còn lưu giữ. Du khách còn có thể ngắm toàn cảnh thành phố từ trên chùa Tháp Đại Nhạn được xây đắp phương pháp đây 1.300 năm. Chi tiêu ăn ở tại đây khá rẻ, với phòng khách sạn chỉ khoảng 6 đô la/đêm.

Sài Gòn lọt top 15 điểm đến rẻ nhất thế giới, vị trí số 1 còn khiến bạn bất ngờ hơn nữa! - Ảnh 15.

@escapemagazin

Nguồn: Go Banking Rates

Theo Banana

Trí thức trẻ


Xem tại: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7