Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 11 tháng 5, 2019 ,

Dường như sự quan tâm của giới đầu cơ về tiềm năng, giá trị của công trình… giới truyền thông và dư luận cũng đặt phổ biến câu hỏi liên quan tới giấy tờ pháp lý và thực chất điều chuyển nhượng của Premier Sky Residences. Ông Nguyễn Hữu Huy – Phó Tổng Giám đốc PGT Group, thây mặt Công ti TNHH Dịch vụ ngao du và thương nghiệp Minh Đông đã có những san sẻ bao quanh vấn đề này.

Premier Sky Residences làn gió mới của bất động sản Đà Nẵng - Ảnh 1.

Công trình Premier Sky Residences đang có sức hấp dẫn lớn trên hoạt động mua bán BĐS Đà Nẵng.

Premier Sky Residences vừa được PGT Group chính thức mở bán với nhân cách là chủ chiếm hữu. Tại sao trên Giấy phép xây đắp vừa được cấp vẫn đứng tên Công ti Minh Đông?

Về mặt pháp lý, Công ti TNHH Dịch vụ du lịch và thương nghiệp Minh Đông là chủ đầu tư của Premier Sky Residences. Như chúng tôi đã công bố, từ bốn tuần 4/2019, Công ty TNHH Phục vụ du lịch và thương mại Minh Đông chính thức trở thành công ty thành viên của Tổ chức PGT. Nhân tố này đồng nghĩa với việc PGT Group gián tiếp là chủ chiếm hữu của công trình Premier Sky Residences. Giấy phép xây đắp được cấp mới dựa trên giấy tờ vấn đề chỉnh kiến tạo xây dựng của Công ty Minh Đông dĩ nhiên là cấp cho nhà đầu tư công trình là Tổ chức kinh doanh TNHH Phục vụ du lịch và thương mại Minh Đông, ko phải cấp cho chủ sở hữu Công ti Minh Đông

Với vai trò là công ti mẹ, PGT Group sẽ dốc toàn lực, hỗ trợ thành viên Minh Đông kết thúc dự án theo đúng tiến độ, đúng trật tự cũng như thực hiện được mục tiêu trở thành điểm nhấn trong bức ảnh hạ tầng của thành phố; là nơi lan tỏa mọi nguồn năng lượng tích cực cho những chủ sở hữu xứng tầm.

Tại sao PGT Group lại quyết định "vung" cả ngàn tỷ đồng vào một công trình đang dang dở và từng có quá nhiều vướng mắc về pháp lý như vậy?

Công trình Premier Sky Residences, trong khoảng lâu đã được giới đầu tư và cư dân Đà Nẵng biết tới với tên gọi Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Duyên hải miền Trung. Dự án nằm ở vị trí đẹp của thành phố nhưng vì một vài nguyên do không giống nhau phải trợ thì dừng một thời điểm Điều này, không chỉ gây hoang phí mà còn ảnh hưởng tới khuân mặt hạ tầng, hình ảnh mỹ quan và sự tạo ra kinh tế du lịch của thành phố.

PGT Group là tổ chức xây dựng thương hiệu và phát triển tại Đà Nẵng. Là những công dân của đô thị, chúng tôi cảm thấy tiếc nuối và trằn trọc về công trình dang dở này. Khát vọng của PGT Group là muốn cứu lấy một công trình "nghìn tỷ" của thành phố, biến nơi này biến thành một trong những không gian đáng sống nhất của thành phố đáng sống.

Chúng tôi đánh giá cao vị trí, diện tích, chỉ tiêu của công trình này và cũng xác định việc điều hành và đầu tư dự án này sẽ mang lại hiệu quả và giá trị cao cho khách hàng, các nhà đầu và số đông. Dù rằng sẽ có không ít gian khổ, thách thức phía trước, nhưng PGT Group tự tin với tiềm lực và sự giỏi của bản thân mình cũng như các đơn vị đối tác làm ăn mà chủ đầu tư đã chọn lựa, sẽ tái sinh và xây dựng nên 01 tổ thích hợp khách sạn và căn hộ cao cấp hàng đầu thị trấn, là nơi tập kết tinh hoa của sông, núi, biển, trời… Đà Nẵng.

Premier Sky Residences làn gió mới của bất động sản Đà Nẵng - Ảnh 2.

Premier Sky Residences được chính thức công bố vào ngày 3/5 cách đây không lâu.

Dự án trước đây đã được đa dạng khách hàng đặt tậu? Vậy nhà đầu tư và PGT Group khiến cho thế nào để đảm bảo quyền lợi cho họ?

Việc PGT biến thành chủ sở hữu mới là tiếp thêm nguồn lực cho công trình được tiếp diễn chấp hành và kết thúc, còn việc đổi tên dự án nhằm thích hợp với định hướng phát triển và tính chất công trình. Bây giờ, Công ty Minh Đông vẫn là nhà đầu tư của công trình. các cam kết trước đây của Công ti Minh Đông vẫn được tiếp tục thực hiện và bảo đảm tối đa lợi quyền ích hợp pháp của khách hàng.

Hiện PGT Group đang hối hả khai triển thiết kế lại các website, fanpage… xây đắp chính sách phân chia bán hàng và sẽ lên tiếng thông tin liên quan đến khách hàng cũng như các tư nhân, tổ chức niềm nở tới công trình Premier Sky Residences trong thời điểm sớm nhất. song song, các kênh truyền thông chính thức của dự án Premier Sky Residences sẽ nhiều lần cập nhật các tin tức và tiến độ dự án để đối tượng mua hàng lặng tâm.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Tham khảo thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7