Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 9 tháng 5, 2019 ,

Tiếp liền hành trình thiết kế những khu thị trấn tân tiến, văn minh, nhà phát hành BĐS Phú Long trưng bày những công trình bất động sản nghỉ ngơi tiến công thức vẻ đẹp tiềm ẩn của các lãnh hải vietnam duyệt sự hiện diện tại Festival Biển Nha Trang - Khánh Hoà 2019 được tổ chức trong khoảng ngày 11-14/5/2019.

Với chủ đề "Vibes of the Sea", Phú Long mang đến cho khách tham quan một "Hành trình hưởng thụ tậu về những kỳ quan của biển" tại khu trình bày và giới thiệu dự án ngay nhà thờ bờ biển trên phố Trần Phú, trung tâm thành phố Nha Trang.

Tại khu triển lãm, khách vãn lai sẽ được nhập cuộc phổ thông hoạt động phú quý và mang tính đặc trưng của từng khu nghỉ ngơi như: dịch vụ massage cao cấp của Evason Ana Mandara Nha Trang; lớp học nấu bếp cùng bếp trưởng khu dưỡng 5 sao L'Alya Ninh Vân Bay; hưởng thụ tổ thích hợp căn hộ - khách sạn Ariyana Smart Condotel qua kính thực tế ảo và trò chơi tương tác,…

Hình như đó, Phú Long cũng giới thiệu đến đối tượng mua hàng những công trình bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp sẽ được phát triển và chào bán trong thời điểm tới ở những hải phận đẹp như Nha Trang, Cam Rỡ, Đà Nẵng và Phú Quốc.

"Với ưu điểm về cảnh quan, văn hoá và nhân loại, Việt Nam đang nổi lên trở thành điểm du lịch hấp dẫn và phát triển nhanh chóng nhất quả đât. song song, với chuỗi hệ thống cơ sở vật chất cơ sở vật chất ngày càng cải thiện, đời sống ngày một nâng cao thúc đẩy nhu cầu du lịch và sở hữu ngôi nhà thứ nhì, vn còn đa số dư địa để sản xuất bất động sản nghỉ dưỡng.

Khác lạ, Nha Trang - Khánh Hoà từ lâu đã biến thành một điểm tới chuộng của du khách trong, ngoài nước và đang càng ngày càng thu hút hơn với sự xuất hiện của rộng rãi khu nghỉ ngơi, những nơi công cộng tiêu khiển phong cách quốc tế.

Đến với Festival Biển Nha Trang - Khánh Hoà 2019, Phú Long trình bày đến đối tượng mua hàng cũng như các nhà đầu tư những vật phẩm bất động sản nghỉ ngơi góp phần tôn vinh và xúc tiến sự sản xuất của ngành du lịch biển vietnam nói thông thường và du lịch tỉnh giấc Khánh Hoà nói riêng", ông Phùng Chu Cường - Tổng giám đốc Phú Long, cho nhân thức.

Ngoài ra đó, vào ngày 11/5/2019 tại Ariyana SmartCondotel Nha Trang sẽ diễn ra buổi Hội thảo "Cách mệnh hóa ngành nghề nơi nghỉ ngơi bằng công nghệ" với sự nhập cuộc của các chuyên gia tới trong khoảng công ty LG nhằm chia sẻ trong khoảng tầm nhìn chuyên môn về các tác động của công nghiệp tới ngành nghề nghỉ ngơi ở vn, khác lạ về hệ thống quản trị khách sạn, dữ liệu, thưởng thức đối tượng mua hàng cũng như chuỗi hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng mưu trí.

Gian hàng của Phú Long sẽ liên tiếp diễn ra những hoạt động vui chơi nhộn nhịp và trình diễn nghệ thuật rực rỡ trong suốt thời gian Festival. Trong khi đó, khách vãn lai có thời cơ tham gia rút thăm may mắn với những phần quà đặc biệt thú vị như thẻ nhà băng, vé máy bay, giấy mời nghỉ ngơi...


Xem thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7