Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 9 tháng 5, 2019 ,

Sau đa dạng khu thành phố văn minh, nhà phát hành bất động sản hướng đến các công trình nghỉ ngơi tại Nha Trang, Cam Rỡ, Đà Nẵng và Phú Quốc.

Trong khoảng ngày 11-14/5, UBND thức giấc Khánh Hòa sẽ đơn vị sự kiện Festival biển Nha Trang - Khánh Hòa năm 2019, với rộng rãi hoạt động văn hóa, thể thao, hội chợ, triển lãm... độc đáo.

Trong khuôn khổ sự kiện, triển lãm do nhà phát hành Phú Long trưng bày và trình bày các dự án bất động sản sẽ diễn ra ngay trên hè phố bờ biển trên phố È Phú, trọng điểm thành phố Nha Trang. Tại đây, khách tham quan có thể nhập cuộc phổ quát hoạt động phong lưu và mang tính đặc biệt của từng khu nghỉ dưỡng như dịch vụ massage cao cấp của Evason Ana Mandara Nha Trang, lớp học nấu bếp cùng bếp trưởng khu nghỉ dưỡng 5 sao L’Alya Ninh Vân Bay, hưởng thụ tổ hợp căn hộ - nơi nghỉ ngơi Ariyana Smart Condotel qua kính thực tiễn ảo và trò chơi tương tác...

Không gian nghỉ dưỡng sang trọng tại Evason Ana Mandara.

Môi trường nghỉ dưỡng thanh lịch tại Evason Ana Mandara.

Với chủ đề "Vibes of the Sea", Phú Long mang đến khu trình bày một "Hành trình thưởng thức tìm về những kỳ quan của biển". Qua đó, công ty giới thiệu đến đối tượng mua hàng những dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp sẽ tạo ra và chào bán trong thời điểm đến ở những hải phận đẹp như Nha Trang, Cam Oắt con, Đà Nẵng và Phú Quốc. Đây là các công trình rất dị, nhằm góp phần đánh thức vẻ đẹp tiềm tàng của các vùng biển vn.

Ông Phùng Chu Cường - Tổng giám đốc Phú Long cho nhân thức, với ưu điểm về cảnh quan, văn hoá và loài người, vn đang nổi lên trở thành điểm du lịch thú vị và vững mạnh nhanh chóng nhất nhân loại. Đồng thời, với chuỗi hệ thống cơ sở vật chất cơ sở vật chất ngày một cải thiện, đời sống người dân ngày càng nâng cao đã xúc tiến yêu cầu du lịch và sở hữu ngôi nhà thứ nhị. Thành ra, vn còn phần đông dư địa để phát hành bất động sản nghỉ dưỡng.

- 1

Bờ biển tuyệt đẹp bên trong khu nghỉ ngơi 5 sao L’Alya Ninh Vân Bay.

Trong đó, Nha Trang - Khánh Hoà từ lâu đã biến thành một điểm đến ưa chuộng của du khách trong, ngoài nước và ngày một thú vị hơn với sự hiện ra của phổ biến khu nghỉ ngơi, phố đi bộ giải trí phong cách quốc tế. 

"Đến với Festival Biển Nha Trang - Khánh Hoà 2019, Phú Long giới thiệu đến đối tượng mua hàng cũng như các chủ đầu tư những vật phẩm BĐS nghỉ dưỡng lạ mắt, góp phần suy tôn và thúc đẩy sự phát triển của ngành nghề du lịch biển vn nói chung và du lịch tỉnh Khánh Hoà nói riêng", ông Cường cho biết.

Nhằm hấp dẫn khách du lịch, gian hàng của Phú Long sẽ liên tiếp diễn ra những hoạt động vui chơi sôi động và trình diễn nghệ thuật rực rỡ trong suốt thời điểm festival. Trong khi đó, đối tượng mua hàng có cơ hội nhập cuộc rút thăm hên với những phần tiến thưởng thu hút như thẻ ngân hàng, vé máy bay, giấy mời nghỉ ngơi...

Hình như đó, tham gia ngày 11/5, tại Ariyana SmartCondotel Nha Trang sẽ diễn ra buổi hội thảo "Cách mạng hóa ngành nghề khách sạn bằng công nghiệp" với sự tham gia của các chuyên gia tới từ Công ty LG. Chương trình nhằm chia sẻ từ tầm nhìn chuyên ngành về các ảnh hưởng của kĩ nghệ tới lĩnh vực nghỉ dưỡng ở vn, khác lạ về hệ thống quản trị nơi nghỉ ngơi, dữ liệu, trải nghiệm khách hàng cũng như hệ thống hạ tầng cơ sở vật chất lanh lợi.

Lộc An


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7