Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 11 tháng 5, 2019 ,

Tại sao Bà Rịa - Vũng Tàu thú vị các nhà sản xuất dự án?

Trong khoảng địa điểm, hạ tầng cũng như mặt bằng giá là những ưu điểm của hoạt động mua bán Bà Rịa - Vũng Tàu ở thời gian này. chậm tiến độ là nguyên nhân không chỉ các ông lớn BĐS đổ về, mà các công ty nhỏ tuổi và vừa, có tiềm lực nguồn vốn tốt cũng đã mua đến hoạt động mua bán nơi đây để đón sóng thị trường. Kéo theo đó là làn sóng đầu tư của chủ đầu tư (NĐT) cá nhân cũng tấp nập trong khoảng đầu năm tới nay.

Ngoài ra, trong yếu tố kiện quỹ đất Tp.HCM ngày một khan hi hữu, phổ quát đại gia địa ốc lặng lẽ kiếm tìm cơ hội tại các thức giấc vùng ven để sẵn sàng cho ý tưởnrg tạo ra mở mang thị trường. Trong đó, Bà Rịa – Vũng Tàu trở thành "điểm ngắm" mới nhờ tập kết đủ các yếu tố “thiên thời địa lợi nhân hòa” để tạo ra công nghiệp, thương mại, phục vụ đặc biệt là du lịch với tuyến đường bờ biển dài, khí hậu ôn hòa, thổ nhưỡng trú phú.

Ngoài ra đó, hệ thống giao thông con đường bộ, tuyến phố thủy, trục đường hàng không gắn kết dễ dàng với các khu vực Tp.HCM, các thức giấc Đông và Tây Nam bộ được xem là điểm hay lớn của khu vực này làm NĐT ân cần.

Theo ghi kiếm được, chuỗi hệ thống quốc lộ 51, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu; Bà Rịa – Vũng Tàu, hay Hoa phượng đỏ quốc tế Cái Mép là một trong 19 Hoa Phượng đỏ trên quả đât có đủ khả năng hấp thụ những tàu siêu lớn; đặc biệt là dự án Sân bay quốc tế Long Thành sẵn sàng khởi công với kinh phí dự kiến 16 tỷ đô la, công suất lên đến 5 triệu tấn hàng hóa và đáp ứng 80 – 100 triệu lượt khách/ năm để biến thành trọng điểm hàng không bậc nhất khu vực.

Thời điểm vừa mới đây, rộng rãi doanh nghiệp địa ốc đã đổ về đây tạo ra các công trình. Một số tăm tiếng có thể kể tên như: Novaland, Hưng Hưng vượng, Eximrs, Danh Khôi, Yeshouse, FLC….

Nhà đầu tư "săn" đất nền

Các dự án thường nằm dọc trục tỉnh lộ 44a và quốc lộ 55, đa phần là công trình cũ đã được chào tung ra hoạt động mua bán lúc trước. Dường như đó, vài dự án mới cũng đang rậm rịch triển khai ở nơi đây, chả hạn như 3S City Long Hưng. 

Mặt bằng giá đất nền tại khu vực này động dao ngả nghiêng trong khoảng 9 đến 15 triệu đồng/m2. Khảo sát giá một vài công trình cùng khu vực, được biết, giá các công trình đã chào bán tại quốc lộ 55, tỉnh giấc lộ 44a cơ bản ngả nghiêng từ 12-15 triệu tiền việt/m2, giá chuyển nhượng thứ cấp trong khoảng 16-20 triệu đồng/m2. Các NĐT trong khoảng các khu vực như Bình Dương, Đồng Nai, Tp.HCM đang có khuynh hướng đổ về đây để kiếm tìm các công trình “mới toanh” với chờ đợi sinh lời tốt.

Tiếp xúc với phổ quát chủ đầu tư tò mò cơ hội đầu cơ tại Bà Rịa - Vũng Tàu, cho thấy họ đang tìm kiếm các dự án có pháp lý ổn và chào bán giai đoạn đầu để có được tầm giá tốt, kì vọng mức không ngang nhau cao khi ra hàng trong vòng 9 tháng tới hơn 1 năm.

Trao đổi về các nhân tố khiến cả công ty và NĐT tư nhân dạt về Bà Rịa- Vũng Tàu “săn” bất động sản, ông Nguyễn Thái Huy, Phó Giám đốc điều hành Tổ chức kinh doanh  Yeshouse, nghĩ rằng tổ chức địa ốc tậu đến Vũng Tàu là bởi nơi đây giáp với Tp.HCM nhưng lại tụ hội được yếu tố thiên nhiên khuyến mại từ biển. 

Họ có thể sản xuất thành các khu đô thị sinh thái, đáp ứng được ý định ở tiến bộ của dân phiên bản địa, vừa có thể làm cho “ngôi nhà thứ hai” của dân nhà giàu Tp.HCM. Còn đối với NĐT tư nhân, với số tiền trên dưới 1 tỉ đồng thì rất ít chọn bất động sản ở Tp.HCM, việc tìm về các khu vực có gắn kết liên lạc dễ dàng với Tp.HCM trở thành một thiên hướng tất yếu, khi mà mức không bằng nhau bảo đảm ổn định, thậm chí đột nhiên phá ở vài dự án có vị trí đẹp, mặt tiền đường lớn.

Nhiều đại gia địa ốc tìm đến Bà Rịa - Vũng Tàu săn quỹ đất - Ảnh 1.

Nhà đầu tư cá nhân đang có khuynh hướng dạt về Bà Rịa - Vũng Tàu để đón đầu các dự án mới sẽ công bố trong quý 2

Tại sự kiện cách đây không lâu, ông Phạm Lâm, Chủ tịch DKRA vietnam cho rằng, các khu vực tỉnh giấc lân cận Tp.HCM có lợi thế biển như như Bà Rịa- Vũng Tàu,  Bình Thuận, Đà Nẵng, Phú Quốc… đang lôi cuốn mạnh dòng tiền tài cả doanh nghiệp địa ốc lẫn NĐT cá nhân. Có một vài khu vực và tuyến trục đường, vào ngày tầm thường có hiện tượng kẹt xe vì NĐT đổ về đi thăm đất. Trong đó, hầu hết các biển số xe là trong khoảng Tp.HCM.

Ông Lâm cũng cho rằng, trước bối cảnh khan thi thoảng nguồn cung mới cả đất nền và căn hộ tại Tp.HCM như bây chừ thì việc chuyển dịch về khu thức giấc phụ cận sẽ ngày càng tăng mạnh từ năm 2019 trở đi. Khác biệt, ở vài thị trường hữu ích thế về gắn kết giao thông cơ sở với Tp.HCM như Bà Rịa- Vũng Tàu, Long Thành (Đồng Nai)…sẽ chứng kiến sự vững mạnh mạnh mẽ của thị phần bất động sản biển trong thời điểm sắp tới.

Hạ Vy

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7