Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 8 tháng 5, 2019 ,

Tuyến trên hè phố thuộc công trình Mũi Né Summerland Resort có quy hô hơn 31,5 ha, nằm tại xã Phú Hài thuộc trung tâm thành phố Phan Thiết. Công trình này được tạo ra theo mô phỏng tổ phù hợp tiêu khiển rất nhiều người biết đến trên trái đất như Clark Quay (Singapore), Carnaby (London), Gentting Resort (Malaysia), Lan Quế Phường (Hong Kong) hay Macau.

Phan Thiết khởi công phố đi bộ - ẩm thực - shopping dài 2.000m - Ảnh 1.

Khi chấm dứt, bao quanh trạm xe buyt này là hơn 2.000 căn khách sạn 5 sao, hơn 100 căn Luxury Villas, gần 500 căn nhà thị trấn và nhà phố thương mại.

Phan Thiết khởi công phố đi bộ - ẩm thực - shopping dài 2.000m - Ảnh 2.

Con phường này tập trung khoảng 200 nhà hàng, chuỗi shopping cùng tổ phù hợp hơn 40 quán bar, beer club… Theo nhà đầu tư, khách du lịch phải mất cả tuần để hưởng thụ và mày mò hết con phố này.

Phan Thiết khởi công phố đi bộ - ẩm thực - shopping dài 2.000m - Ảnh 3.

Về đêm, con phố ẩm thực thêm tấp nập khi khách vãn lai ngồi uống bia ngoài xã, nghe nhạc, tham gia lễ hội và hưởng gió biển. Phố ẩm thực về đêm sẽ được phát triển giống như thị trấn Bùi Viện ở Tp.HCM hay Tạ Hiện ở Hà Nội.

Tiệm tạm hóa lớn nhất của tổ hợp tiêu khiển này là khu thị trấn ẩm thực với hơn 100 nhà hàng, quán cà phê, trà sữa,… từ nhà hàng dân gian đến nhà hàng 3 sao Mechelin. Tại khu phố này, ngoài các nhà hàng ẩm thực bạn dạng địa, còn có các nhà hàng ẩm thực của 68 nước nhà như: Cowly (món Mỹ đẳng cấp cao bồi), Tatoki (Nhật Bạn dạng), Delerio (Brazil), Melie Dimsum (chuyên món Trung Hoa), Khaolao (món Lào) hay Jeju (Hàn Quốc)…

4 4 5 5
Phan Thiết khởi công phố đi bộ - ẩm thực - shopping dài 2.000m - Ảnh 5.

Tuyến phố shopping của Mũi Né Summerland Resort được ví với một Milan hay Paris thu bé dại với 200 cửa hiệu phong cách sắm sửa nổi tiếng của các nhãn hiệu phong cách thiết kế Việt, các nhãn hiệu bắt mắt nổi tiếng nhân loại, hàng tay chân mỹ nghệ cùng đồ đặc sản bản địa vietnam.

Tuyến nhà thờ bắt mắt tạo điểm nổi bật với những hàng hoa giấy đơm bông đỏ rực, mang đặc biệt của cái nắng Mũi Né - Phan Thiết.

Phan Thiết khởi công phố đi bộ - ẩm thực - shopping dài 2.000m - Ảnh 6.

Chuyên hoạt động về đêm là con phường cỗ bàn với hơi 40 siêu bar, beer club trong nhà. Tại con phường tiệc tùng này, lần trước tiên các mô hình siêu bar, Bikini bar, Pool Party, quán bia sàn chứng khoán hay Party Sauna được sinh ra tại Phan Thiết.

8 8 9 9
Phan Thiết khởi công phố đi bộ - ẩm thực - shopping dài 2.000m - Ảnh 8.

Tuyệt hảo hơn, bên cạnh tuyến trường học này là Mũi Né Summerland Resort có tổng mức đầu cơ hàng nghìn tỉ xây dựng khu vui chơi nước trong nhà 12.000 m2 và 6.000 m2 nhà thờ nước ngoài trời đầu tiên tại Phan Thiết. Diện tích của khu trạm xe buyt nước này sánh ngang với các khu trên hè phố nước hàng đầu châu Á.

Theo thây mặt của Hưng Lộc Phát Corp, nhà thờ nước trong nhà này tích thích hợp hoàn toản các trò chơi cảm giác cực mạnh, biển nhân tạo trong nhà, khu trượt sóng, vườn ốc đảo, rừng nhiệt đới…

Phan Thiết khởi công phố đi bộ - ẩm thực - shopping dài 2.000m - Ảnh 9.

Khác lạ, bên tuyến trường học này, Hưng Lộc Phát Corp sẽ xây một hí viện lớn, chuyên thao diễn các show diễn đẳng cấp quốc tế sánh ngang với các Show Alcaza (Thái Lan), Mao Lương Đỏ (China), Ký Ức Hội An (vietnam)…

Không chỉ tiêu khiển, tiệc tùng, du khách đến nghỉ tại Mũi Né Summerland Resort còn được đáp ứng yêu cầu nghỉ dưỡng với khoảng 2.000 phòng khách sạn 5 sao được điều hành bởi Accor.

5 toà condotel 5 sao, gây tuyệt hảo bởi kiến trúc lượn sóng mang đặc trưng của những đồi cát bay hay sóng biển của Phan Thiết. Đêm xuống, 5 toà condotel sẽ được trình diễn các show nghệ thuật thuyết trình ánh sáng 3D mapping trên diện tích lớn và được kỳ vọng sẽ biến thành nhà cửa kiến trúc tượng trưng của cả Mũi Né và Phan Thiết.

12 12 13 13

Đây cũng là siêu dự án có vị trí đắc địa bậc nhất tại Phan Thiết khi nằm ngay trung tâm thị trấn, ngay sát kế bên sân golf 18 lỗ Sealinks lớn nhất miền Trung.

Theo chia sớt của nhà đầu tư, Phan Thiết là thị trấn rất đẹp, nhưng chưa được khai thác để phát huy hết tiềm năng vốn có. Có thể thấy rằng, một tuần ở đây khách tham quan chỉ có thể nói quanh nói quẩn ăn hải sản, tắm biển, trượt cát, sắm vài món lưu niệm rồi về phòng ngủ.

Đây cũng là nguyên do mà Hưng Lộc Phát Corp muốn biến nơi đây thành một thiên đàng ăn chơi, tiêu khiển tân tiến tầm vóc quốc tế và trở thành trọng điểm của cả Phan Thiết. Công trình Mũi Né Summerland Resort sẽ hiện thực hoá mục tiêu mang khách tham quan đến Phan Thiết rộng rãi hơn, ở lâu hơn, thưởng thức và chi tiêu rộng rãi hơn.

Phan Thiết khởi công phố đi bộ - ẩm thực - shopping dài 2.000m - Ảnh 11.

Tham khảo thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7