Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 10 tháng 5, 2019 ,

Mô phỏng kinh doanh truyền thống liên hiệp tiến bộ Viva Square dự định khai trương và đi tham gia hoạt động từ 11/5. 

Trung tâm thương nghiệp Viva Square nằm trong tổ phù hợp khu thành phố thương mại The Viva City tại thị xã Trảng Bom, Đồng Nai. Theo chủ đầu tư, nhiều hoạt động vui chơi tiêu khiển sẽ được tổ chức trong tuần lễ khai trương trung tâm thương nghiệp, cùng đa dạng quà tặng thú vị bỏ ra cho đối tượng mua hàng. 

Với địa điểm dễ dàng, liền kề thành phố Biên Hòa và mặt tiền tuyến phố 47m kết nối TP HCM và phi trường quốc tế Long Thành, Viva Square được nhà đầu tư hy vọng là trung tâm giao thương sôi động của khu vực trong mai sau.

Trung tâm thương mại Viva Square hoàn tất các hạng mục thi công trước ngày khai trương.

Trung tâm thương nghiệp Viva Square hoàn tất các hạng mục kiến thiết trước ngày khai trương.

"Khi đi tham gia hoạt động, Viva Square có thể trở thành điểm tới của hàng trăm nghìn lượt khách là dân cư địa phương, cư dân tại các khu đô thị, công nhân và giới chuyên gia đang sinh sống, làm việc tại Đồng Nai", đại diện nhà đầu tư nói. 

Trong giai đoạn đầu, đối tượng mua hàng sở hữu sản phẩm tại Viva Square được không tính tiền điều hành hoặc được nhà đầu tư thuê lại để điều hành buôn bán. Những tiểu thương mới cũng thừa hưởng chế độ miễn phí mặt bằng, free điều hành và tặng bảng hiệu buôn bán.

Chị Thanh Hằng (Trảng Bom) - một trong những tiểu thương tại Viva Square san sẻ: "Việc trọng tâm thương nghiệp Viva Square đi vào hoạt động mở ra cho chúng tôi phổ biến cơ hội kinh doanh. Với hạ tầng hiện đại, khang trang và nhiều tiện thể ích vui chơi giải trí, tôi tin tưởng công việc sắm sửa tại đây sẽ dễ dàng".

Tại Viva Square, nhà đầu tư chú tâm đầu cơ đa dạng địa điểm check-in sắp xếp lao động như con đường hoa anh đào, cầu thang vô cực, tranh tường 3D phát sáng, ở dọc đường dành cho con trẻ... 

Các tiểu cảnh check-in cũng đang gấp rút hoàn thiện.

Các tiểu cảnh check-in cũng đang nhanh chóng hoàn thành.

Ngày 11/5, trọng điểm thương mại Viva Square chính thức khai trương, với phổ thông chương trình ưu đãi cùng sự xuất hiện của phổ quát nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Linh, Chí Tài, Thúy Nga, Ngọc Sơn, Kim Tử Long, Don Nguyễn, Thanh Duy Idol...

Hình như, hội chợ buôn bán sẽ kéo dài trong khoảng ngày 11-17/5 với hơn 200 gian hàng và chương trình thao diễn nghệ thuật đặc sắc. Tại đây, đối tượng mua hàng cũng được tặng phiếu tìm hàng không lấy phí tham gia các khung giờ vàng trong ngày.

Hà Trương


Đọc thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7