Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 11 tháng 5, 2019 ,

Không bán xăng dầu cho lái xe đã uống rượu, bia theo các doanh nghiệp sẽ góp phần hạn chế tai nạn giao thông. 

Trong văn bạn dạng gửi Uỷ ban An toàn giao thông Nước nhà, Tổng công ty Xăng dầu vn (PVOil) kiến nghị không bán xăng dầu cho người tham gia liên lạc đã uống rượu, bia. Theo doanh nghiệp này, nếu như qui định này được vận dụng, theo PVOil sẽ góp phần hạn giễu cợt người tài xế trong trạng thái say xỉn.

Bắt buộc không bán xăng dầu cho người tham gia liên lạc bán rượu bia của doanh nghiệp xuất hành từ thực tế liên tục vụ tài xế say xỉn gây tai nạn thương tâm thời gian qua. 

Lý giải về bắt buộc này, đại diện PVOil cho hay, ước muốn của công ty là bán cho càng phổ quát khách hàng càng tốt, nhưng xét tới những hệ luỵ khủng khiếp với phố hội mà những tài xế say xỉn gây ra, đơn vị chuẩn bị san sớt lợi ích với tập thể, thị trấn hội. Theo ông, để kiến nghị này biến thành thực tế sẽ còn rộng rãi việc phải làm cho, song cũng là một biện pháp nhà chức trách có thể tính tới nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông thảm khốc do các tài xế say rượu gây ra. Ngoài bắt buộc trên, công ty này cũng đặt các biển cảnh báo khách hàng không lái xe khi đã dùng rượu bia tại hơn 600 cửa hàng đại lý thuộc chuỗi hệ thống. 

Khách hàng mua xăng tại một cây xăng của PVOil. 

Đối tượng mua hàng sắm xăng tại một cột xăng của PVOil. 

Cùng việc nhập cuộc hỗ trợ các mái ấm có người nhà gặp gỡ nạn vừa qua do lái xe say xỉn gây ra, không ít tổ chức bảo hiểm, siêu thị, nhà băng, phục vụ sửa chữa ô tô, xe máy... đã hưởng ứng bằng cách thức nhập cuộc các chiến dịch tuyên truyền không dùng rượu bia khi tham gia giao thông. 

Mới đây, ngày 10/5 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có văn bản tới Bộ Công an chỉ đạo các tổ chức tăng cường giữ vững, giải quyết vi phạm nồng độ cồn với lái xe. 

Ủy ban Bình yên giao thông Quốc gia được yêu cầu phối hợp với các bộ, ngành nghề, địa phương đơn vị các hoạt động tuyên truyền, chuyển động cư dân thi hành qui định qui định về nồng độ cồn khi yếu tố khiển công cụ giao thông. 

Anh Minh


Xem thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7