Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 9 tháng 5, 2019 ,

CSGT TP Đà Nẵng đã lập biên phiên bản xử phạt vi phạm hành chính đối với 6 lái xe tài xế của Tổ chức Trung Nguyên và 1 tài xế Cty TNHH siêu xe Mitsubishi Việt Nam.

Với lỗi không chấp hành hiệu lệnh đèn tín hiệu giao thông mỗi trường thích hợp vi phạm bị xử phạt 1,6 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 2 04 tuần.

Như Lao Động đưa tin, chiều 6.4, mạng xã hội xuất hiện clip đánh dấu cảnh một đoàn ôtô biển kiểm soát ở Hà Nội, TP.HCM... nối đuôi nhau vượt đèn đỏ tại giao lộ Ngô Quyền - Chu Huy Mân (thị trấn Mân Thái, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng), khiến cho rộng rãi người bức xúc.

Phòng Cảnh sát Liên lạc (Công an TP Đà Nẵng) đã chỉ đạo bộ phận chức năng kiểm tra, cùng lúc trích xuất phần nhiều các cơ sở vật chất dữ liệu được tiếp nhận trên chuỗi hệ thống camera giám sát liên lạc, liên hiệp với thông tin phản ảnh của dân chúng để xác minh, kết luận hành vi vi phạm.

Qua xác minh của Phòng CSGT Đà Nẵng, trong đoàn xe vi phạm này có 6 xế hộp của Cty CP Công ty Trung Nguyên; 1 oto của Cty CP xế hộp Xuyên Việt; 1 ôtô của Cty TNHH oto Mitsubishi vietnam và 1 xế hộp khách của Cty TNHH dịch vụ ngao du Anh Trọng tại Đà Nẵng.

Ngày 9.4, Phòng CSGT (Công an TP Đà Nẵng) đã ban hành Công bố vi phạm hành chính về trơ trọi tự, an ninh liên lạc tuyến phố bộ đối với 9 người vấn đề khiển phương tiện vi phạm.

Phòng CSGT Công an Đà Nẵng đòi hỏi chủ các dụng cụ vi phạm (hoặc người điều khiển phương tiện, hoặc người thây mặt) có mặt tại Phòng CSGT Công an Đà Nẵng sáng 17.4 để giải quyết vụ việc vi phạm. Nếu quá thời điểm trên, người được yêu cầu không tới khắc phục vụ việc vi phạm thì bị cưỡng dè bỉu chấp hành theo qui định pháp luật.

Với lái xe xe khách 45 chỗ (biển số 43B - 046.77 của Cty TNHH Phục vụ ngao du Anh Trọng tại Đà Nẵng), dù không đồng hành đoàn xe nói trên vì cũng nối đuôi vượt đèn đỏ nên cũng bị phạt vi phạm hành chính 1,6 triệu tiền việt và tước quyền sử dụng giấy phép lái xe 2 bốn tuần.

Đoàn xe vi phạm giao tinh thông chiếm hữu của Cty CP tổ chức Trung Nguyên. Đoàn xe có tổng cộng hơn 20 chiếc, đang có hành trình trong khoảng Nam ra Bắc, và điểm tới tiếp theo là thức giấc Quảng Trị.

Theo H.V

Công huân


Xem nhiều hơn: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7