Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 11 tháng 5, 2019 ,

Tò mò mục đích đầu cơ, hoạt động mua bán tiềm năng... sẽ giúp chủ đầu tư giảm thiểu rủi ro, theo thây mặt văn phòng luật di cư Verity Law.

Khuynh hướng đầu tư định cư nước ngoài đang tạo ra mạnh tại rộng rãi nước trên nhân loại, trong đó có Việt Nam. Giới nhà giàu Việt đang kiếm tìm thời cơ đầu tư tham gia các nước phát hành như Australia, Mỹ, Anh...

Với kinh tế sản xuất mạnh, khí hậu ôn hòa, phường hội tạo ra, Australia ngày càng thu hút giới đầu cơ. Các chuyên gia bình chọn, với vận tốc phát triển lớn cùng tiềm năng sinh lời, đầu tư địa ốc tại đây mang đến phổ quát phổ biến ích lợi cho nhà đầu tư. Dĩ nhiên, chủ đầu tư cần mày mò kỹ thị trường để hạn chế rủi ro.

Thây mặt văn phòng luật di cư Verity Law cho nhân thức, trước tiên, chủ đầu tư cần xác định tiêu chí sở hữu BĐS tại Australia để ở, cho thuê hay tậu để đầu tư tích tụ... Yếu tố này sẽ giúp họ lựa chọn đúng BĐS hy vọng và lên chiến lược sử dụng có lí.

Khối tòa nhà cho thuê ở New South Wales này đã tăng giá lên gấp 3 lần chỉ sau 5 năm

Khối tòa nhà cho thuê ở New South Wales này đã tăng giá lên gấp 3 lần chỉ sau 5 năm.

Theo vị này, đa số chủ đầu tư Việt Nam tìm BĐS tại đây và hoạt động mua bán nước ngoài nói bình thường vì hai nguyên nhân. Trước tiên là tạo sự an tâm, bất biến về nơi cư trú cho du học sinh (giả dụ có con cái đi học tập tại nước ngoài) và mái nhà (khi chuyển việc buôn bán tới Australia), hạn chế các rủi ro trong khoảng việc thuê mướn chỗ ở. Thứ nhị là mục đích lợi nhuận, trên hạ tầng cho thuê nhà và sự phát triển bất biến của hoạt động mua bán bất động sản.

"Nhà đầu tư cũng cần tìm hiểu những đặc trưng về ngành kinh doanh BĐS tại Australia cũng như sự giống nhau và khác biệt so với vn", thây mặt Verity Law nhận định.

Khách sạn cổ Norman Hotel nằm ở khu đắc địa có giá 40 triệu đô la Úc

Nơi nghỉ ngơi cổ hủ Norman Hotel nằm ở khu đắc địa có giá 40 triệu AUD.

Theo đó, giới đầu cơ đang nhắm đến các loại hình vi la, nhà liền kề hay shophouse bởi chi tiêu đầu cơ có lí cùng tiềm năng sinh lời. Các địa điểm gần trọng điểm, các khu vực phát hành hay những vùng ngoại ô có môi trường thoáng được đa dạng người chọn. Thây mặt Verity Law cũng gợi ý 3 địa điểm tiềm năng cho nhà đầu tư là Melbourne, Gold Coast và hoạt động mua bán mới nổi Brisbane.

Thống kê trong khoảng Ủy ban Giữ vững Đầu tư nước ngoài (FIRB) cho thấy, người Việt càng ngày càng chiếm hữu nhiều BĐS ở Australia, chủ yếu tập trung ở Melbourne - thị trấn được đánh giá đáng sống nhất trái đất. Các thị trấn khác cũng có gần 40% cư dân là người người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà và một phần không bé dại đến trong khoảng Việt Nam.

Với đa dạng trải nghiệm trả lời đầu tư, văn phòng luật di trú Verity Law cung cấp nhiều cung cấp doanh nhân và nhà đầu tư quốc tế định cư theo diện buôn bán và đầu tư tại Australia, đa phần theo Visa 188 và 132.

Trong tháng 5 này, công ti sẽ đơn vị 2 buổi hội thảo về định cư Australia tại Hà Nội (ngày 20/5) và tại TP HCM (ngày 22/5). Tại buổi hội thảo này, trạng sư Shanice Hoàng sẽ tư vấn và trả lời các thắc bận rộn can hệ tới định cư tại Australia cho các thương gia. Chi tiết địa chỉ: 0789 188 132 hoặc xem tại website: 

Tâm Anh


Xem thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7