Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 11 tháng 5, 2019 ,

Theo ký hợp đồng hợp tác, nhị bên sẽ khiến việc nghiêm ngặt để tận dụng ưu điểm trong khoảng hệ sinh thái sản phẩm phong phú của mỗi bên, cùng lúc xây dựng những phục vụ hòa hợp các ưu điểm nổi trội để cùng tạo ra.

Chi tiết, Vingroup sẽ khảo sát xây dựng mạng lưới điểm sạc, đổi pin xe điện tại các địa điểm buôn bán của Viettel. Hình như đó, Viettel cũng sẽ nghiên cứu để các điểm đàm phán viễn thông, siêu thị bán lẻ, bưu cục chuyển phát nhanh sẽ biến thành nơi phân chia, bán các item công nghiệp của VinSmart.

Về phương diện sử dụng phục vụ, Viettel sẽ nghiên cứu, ưu tiên dùng các dịch vụ nơi nghỉ ngơi, nghỉ ngơi, chú tâm sức khỏe nhân viên tại các hạ tầng của Vingroup, cũng như chú ý sử dụng dịch vụ của VinMart, VinMart+ (B2B sales) cho các ý định của bản thân.

Còn Vingroup sẽ tìm hiểu Áp dụng các giải pháp ứng dụng công nghiệp tin tức và viễn thông do Viettel tạo ra như: Văn phòng điện tử; chữ ký số (CA); hóa đơn điện tử; tem điện tử; giải pháp quản lý siêu thị, kênh phân chia; biện pháp big data - số liệu điều hành; hệ thống camera giám sát mưu trí, camera nhận mặt hình ảnh; dịch vụ Logistic; dịch vụ thu hộ; giải pháp quản lý trọn vẹn trong ngành nghề bất động sản; dịch vụ thanh toán điện tử; biện pháp trình chiếu nội dung số; chuỗi hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng; hệ thống hội nghị truyền hình; các biện pháp cảnh báo; hệ thống quản lý thuốc; các phần mềm, giải pháp ứng dụng cho ngành y tế, giáo dục, nông nghiệp và các item viễn thông di động..

Phát biểu tại lễ ký kết, Ông Nguyễn Thanh Nam – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel chia sớt: "Là Tổ chức toàn cầu, Viettel đang hợp tác với hàng nghìn đối tác làm ăn trên toàn trái đất để cùng phát hành. Chúng tôi cũng là công ty có thương hiệu nhất ở vietnam về sản xuất công nghiệp. Việc thích hợp tác với Vingroup giúp chúng tôi tăng mạnh chắc chắn tiên phong thiết kế phường hội số ở Việt Nam".

Ông Võ Quang Huệ - Phó Tổng giám đốc Công ty Vingroup cho biết: "Vingroup đang thi hành mạnh khỏe chiến lược chuyển hướng thành Tổ chức Kĩ nghệ - Công nghệ – Phục vụ đẳng cấp quốc tế. Với việc thích hợp tác cùng Viettel, chúng tôi sẽ cùng đồng hành để phát huy những ưu thế của nhị bên, cũng như san sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp, kĩ nghệ, thương nghiệp phục vụ".

Các vị lãnh đạo đều chắc chắn việc Vingroup và Viettel ký thoả thuận phù hợp tác nằm trong chiến lược mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm, phục vụ của nhị bên.

Theo PV

Trí thức trẻ


Đọc thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7