Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 9 tháng 5, 2019 ,

Như Báo Người Lao Động đã đưa tin, ngày 9-5, phổ quát cảnh sát thuộc các đội ngũ của Bộ Công an đã tiến hành khám xét, thu giữ phổ thông tài liệu, tang chứng tại siêu thị điện thoại Nhật Cường thuộc Tổ chức kinh doanh TNHH TM & DVKT Nhật Cường, có địa chỉ tại 33 xã Lý Quốc Sư, quận Hoàn Kiếm, TP Thủ đô. Cùng thời điểm này, đa dạng cửa hàng điện thoại trong chuỗi hệ thống của Tổ chức kinh doanh Nhật Cường bất ngờ đóng cửa không nguyên nhân hoặc bị khám xét.

Công ti TNHH TM & DVKT Nhật Cường được nhân thức đến là một doanh nghiệp bán lẻ laptop điện thoại với hệ thống cửa hàng "phủ sóng" khá lớn ở Hà Nội và nhiều tỉnh, thành.

Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ laptop và các phục vụ đi kèm, doanh nghiệp này còn có một doanh nghiệp thành viên khác là Công ty TNHH Biện pháp ứng dụng Nhật Cường (Nhật Cường Software) "lấn sân" tham gia lĩnh vực cung cấp các giải pháp kĩ nghệ, phần mềm.

Nhật Cường cung cấp hàng loạt sản phẩm cho chính quyền điện tử của Hà Nội - Ảnh 1.

Các lực lượng thuộc Bộ Công an khám xét cửa hàng máy tính bảng Nhật Cường thuộc Công ty TNHH TM & DVKT Nhật Cường, có liên hệ tại 33 phường Lý Quốc Sư - Ảnh: Huy Thanh

Trên website của Nhật Cường Software, công ty này có tiền thân trong khoảng một trung tâm công nghệ tin tức của Tổ chức kinh doanh TNHH TM & DVKT Nhật Cường trong khoảng năm 2011, đương nhiên tới đầu năm 2016 mới chính thức xây dựng.

"Sau những thành tích hoành tráng với những vật phẩm bỗng phá cho TP Hà Nội như: Cửa hàng dữ liệu dân cư, phần mềm đang ký tạm trú online, phần mềm hộ chiếu trực tuyến, khác biệt là giải pháp dịch vụ công online liên thông 3 cấp... Tổ chức kinh doanh TNHH Giải pháp ứng dụng Nhật Cường xây dựng thương hiệu trong khoảng hoài bão của những chuyên gia giàu kinh nghiệm, máu nóng trong ngành công nghiệp thông tin, phần mềm quản trị doanh nghiệp, giải pháp mạng và tích hợp hệ thống, với mong muốn mang ứng dụng công nghiệp thông tin dịch vụ cộng đồng..."- Nhật Cường Software tự trưng bày trên website tổ chức kinh doanh.

Trong hồ sơ năng lực, Nhật Cường Software cho nhân thức đã có cung ứng phổ biến item công nghệ, ứng dụng có khối cơ quan, nhà nước, đặc biệt là Hà Nội. Theo đó, item về hạ tầng dữ liệu dân cư cho phép xây dựng cơ sở dữ liệu gồm hơn 7 triệu người cho Công an Thủ đô.

Hay như item chứng nhận hộ chiếu trực tuyến, Nhật Cường Software trình bày đây là giải pháp nổi bật về giấy má cấp hộ chiếu mà lãnh đạo TP Hà Nội mong muốn khai triển đã lâu.

Nhật Cường cung cấp hàng loạt sản phẩm cho chính quyền điện tử của Hà Nội - Ảnh 2.

Trong thủ tục năng lực của Nhật Cường Software, khách hàng của công ti này số đông là ủy ban và các sở, lĩnh vực của Hà Nội - ảnh chụp màn hình

Trong ngành nghề giáo dục tại Thủ đô, Nhật Cường cũng đã nhập cuộc xây dựng hệ thống ứng dụng quản lý xuyên suốt từ măng non đến cấp THPT (ứng dụng EDO). Theo công ti này, phần mềm đang được khai triển trên 2.700 trường và gần 2 triệu trương mục tham gia tham gia chuỗi hệ thống. Chuỗi hệ thống bao gồm phổ biến phân hệ như tuyển sinh đầu tham gia, số điểm điện tử, quản lý kết quả giáo dục của tiểu học, sổ liên lạc điện tử.

Hàng loạt phục vụ công trực tuyến khác tại Thủ đô cũng do Nhật Cường Software cung ứng sản phẩm, nền tảng công nghệ như phần mềm điều hành quỹ nhà tái định cư. Theo công ti này, ứng dụng điều hành quỹ nhà tái định cư giúp xây dựng trật tự tương tác đa chiều giữa các ngành quận-huyện-sở xây dựng và UBND TP Hà Nội.

Ứng dụng bình chọn ưng ý giúp Sở Y tế và các bệnh viện tích lũy, thống kê đánh giá của người dân về chất lượng item, dịch vụ trên địa bàn Hà Nội cũng do Nhật Cường cung cấp.

Theo tìm hiểu, Tổ chức kinh doanh Nhật Cường được xây đắp năm 2001, người thây mặt quy định là ông Bùi Quang Huy (SN 1974, quốc tịch vietnam), Tổng Giám đốc Nhật Cường Mobile. Tổ chức kinh doanh ngành nghề nghề buôn bán chính là bán buôn trang bị và linh kiện điện tử, viễn thông. Ông Huy song song là người thây mặt theo qui định và Giám đốc của Công ti TNHH Giải pháp Phần mềm Nhật Cường (Nhật Cường Software) trong khoảng năm 2018. Khoảng 2- 3 năm quay về đây, Công ti Nhật Cường software "nổi đình nổi đám" khi trúng thầu một loạt dự án công trực tuyến của Hà Nội như: Quán ăn dữ liệu dân cư, ứng dụng tạm trú online, phần mềm hộ chiếu trực tuyến...

Năm 2016, Thủ đô ban hành hình định 6699/QĐ-UBND với nội dung "Thuê dịch vụ cung cấp ứng dụng khai thác hạ tầng dữ liệu cư dân, khai triển dịch vụ công trực tuyến và ứng dụng điều hành, dịch vụ công dân, doanh nghiệp", thuộc chương trình ứng dụng công nghiệp thông tin trong hoạt động của tổ chức nhà nước TP Hà Nội năm 2016 (đợt 2). Trong đó, Nhật Cường được UBND TP Hà Nội "lựa chọn mặt gửi tiến thưởng" cùng với đa dạng ông lớn trong ngành nghề viễn thông khác như: Công ty Viettel; VNPT; FPT… Chi tiết, UBND TP Thủ đô đề xuất Tổ chức kinh doanh Nhật Cường nghiên cứu, buộc phải hợp tác ứng dụng công nghiệp tham gia chuỗi hệ thống giáo dục trong TP Hà Nội; xây đắp hệ thống quản lý bệnh viện, cơ sở y tế và sức khỏe toàn dân…

Theo Minh Chiến - Nguyễn Hưởng

Người công tích


Tham khảo thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7