Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 12 tháng 5, 2019 ,

Thứ năm, 9/5/2019, 13:00 (GMT+7)

Sự phát triển mạnh của du lịch kéo theo cuộc đổ bộ của hàng loạt ông lớn tăm tiếng nhân loại trong lĩnh vực điều hành và quản lý khách sạn vào vn, trong đó có Tổ chức Swisstouches Hotels & Resorts đến từ Thụy Sĩ. Dự kiến, công ty này sẽ quản lý và điều hành dự án Swisstouches La Luna Resort quy mô gần 2.000 phòng tại Nha Trang tham gia cuối năm 2019.

Trước tiên phải nói rằng mô hình của Swisstouches La Luna Resort khác lạ so với mô hình BĐS khác tại Việt Nam. Với dự án này, chúng tôi không chỉ là nhà sản xuất BĐS mà còn đảm bảo cung cấp tuyển dụng, đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng để điều hành khách sạn.

Cơ quan có thể thi hành song song các nhiệm vụ này vì Swisstouches được hòa hợp với Học viện điều hành ngao du và nơi nghỉ ngơi HTMi Thụy Sĩ - Top 14 trường Huấn luyện quản trị ngao du tốt nhất trên thế giới.

Chúng tôi cũng đang thích hợp tác với Cơ quan La Luna Holdings - nhà đầu tư công trình Swisstouches La Luna Resort để sớm đưa nơi nghỉ ngơi vào điều hành đúng tiến độ, đảm bảo nơi nghỉ ngơi đáp ứng các quy chuẩn cao cấp của Swisstouches. Nhì bên cũng phù hợp tác trong việc cấp học bổng đào tạo nguồn nhân lực cho chuỗi hệ thống nơi nghỉ ngơi tại Nha Trang.

Ngoài phục vụ lưu trú trên chuỗi nơi nghỉ ngơi của Swisstouches, chúng tôi có một hệ thống điều hành chất lượng tiêu chuẩn Thụy Sĩ, học viện tập huấn (HTMi), hệ thống spa cá biệt (Swisstouches Spa) và khu chợ quà lưu niệm Swisstouches Shop.

Mọi người có thể tìm thấy những vật phẩm biểu trưng của Thụy Sĩ như chocolate thượng hạng, những chú cún hay tuần lộc - linh vật của Swisstouches... ngay tại khu chợ trong chính mỗi hệ thống nơi nghỉ ngơi.

Swisstouches có bộ nhận biết tiêu chuẩn và đồng bộ trong khoảng hệ thống trang hoàng, nội thất lạ mắt, ẩm thực chất lượng, dịch vụ tiêu chuẩn... Với dịch vụ chăm sóc khách hàng, chúng tôi áp dụng thước đo và tiêu chuẩn riêng ngay từ khi khách hàng đặt phòng, trong thời kỳ tạm trú và sau khi rời đi. Toàn bộ đều thực hiện như nhau trên đông đảo chuỗi hệ thống khách sạn của Swisstouches.

Chúng tôi tin cẩn và vận hành theo nguyên tắc "Ấn tượng đầu cũng chính là ấn được sau cuối" biểu hiện trên trên phần đông các bình diện của nơi nghỉ ngơi trong khoảng nhân loại, cơ sở vật chất và đến phục vụ.

Bước vào hoạt động mua bán dịch vụ tại vietnam, chúng tôi đặt tiêu chí đưa chuẩn mực đẳng cấp Thụy Sĩ dưới nhãn hiệu Swisstouches ứng dụng phối hợp với bạn dạng sắc địa phương.

Trong lĩnh vực kinh doanh có sự khó khăn cao như khách sạn, việc lôi cuốn và giữ được chân đối tượng mua hàng đòi hỏi sự đầu cơ về tiền bạc và nguồn nhân lực. Để khách hàng hài lòng và giữ được họ, nhà cung cấp dịch vụ không chỉ tinh thông hành vi và tâm lý mà còn phải tinh tế trong việc tạo ra chuỗi trải nghiệm từ quá trình tìm kiếm, quyết định đến thời điểm dùng phục vụ.

Chúng tôi ứng dụng tiêu chuẩn "SWISS" - đó là thú vui (Smile), lời chào (Welcome), tương tác (Interactive), làm cho ưng ý (Satisfy) và hỗ trợ (Support) tạo ra những xúc cảm trải nghiệm đặc sắc cho du khách. Các nơi nghỉ ngơi tại Thụy Sĩ, Đức, Ấn Độ, China của Swisstouches luôn có tỷ lệ lấp đầy buồng phòng cao.

Chúng tôi đang mở rộng thương hiệu mang tính quy mô thế giới, từ Thụy Sĩ, Đức, Ấn Độ, China và vn. Vì thế, Swisstouches cần thiết kinh nghiệm quản lý và vận hành hệ thống khách sạn cao cấp có sự đa dạng văn hóa, kinh nghiệm trong quản lý con người và phục vụ ngao du. Chúng tôi không chỉ dồn vào một chỗ vào thị trường mà còn luôn chào đón và sản xuất thế hệ trẻ tài năng từ khắp mọi nơi trên quả đât.

Đây là lý do Swisstouches thích hợp tác với Học viện Quản trị Du lịch và Nơi nghỉ ngơi Thụy Sĩ (HTMi). HTMi đang mở mang và có mặt tại Australia, Singapore và Dubai - Trung Đông. Những học viên quốc tế sẽ được tập huấn cấp chứng chỉ tới hệ thạc sĩ với chương trình đào tạo Đồng thời lý thuyết và thực hiện. Hầu hết những học viên ra trường sẽ biến thành những đại sứ thương hiệu của Swisstouches.

Theo yêu cầu hoạt động mua bán, Học viện HTMi đã có chiến lược huấn luyện nhân sự Việt Nam. Mặt khác, chúng tôi cũng đang có chương trình đào tạo, thực tập chính tại Swisstouches La Luna Resort 5 sao tại Nha Trang với đầy đủ sự cung cấp và chỉ dẫn nhiều năm kinh nghiệm cho học viên trong không gian văn hóa như một gia đình.

Tổ chức đã thích hợp tác với La Luna Holdings để tặng học bổng cho con em của các nhà đầu tư tham gia các dự án Swisstouches La Luna Resort. Chương trình học bổng được ứng dụng với phần nhiều khóa tập huấn tại HTMi. Chúng tôi chờ đợi rằng sự phù hợp tác giữa đối tác Thụy Sĩ và nhà sản xuất bất động sản Việt Nam La Luna Holdings sẽ phát triển một cột mốc quan trọng cho ngành nghề dịch vụ nơi nghỉ ngơi và ngao du vietnam.


Xem tại: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7