Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 15 tháng 5, 2019 ,

Tập đoàn tới từ Malaysia Để ý đến chất lượng sản phẩm để đoạt được đối tượng mua hàng thay vì đầu tư lớn cho chi tiêu marketing.

20 năm phát triển, ParkCity Holdings ghi dấu ấn với phổ thông công trình xanh, tân tiến theo tiêu chuẩn quốc tế từ chính địa điểm mà các công ty địa ốc trước đó không mặn mà. Nhờ nguyên tắc buôn bán đặc biệt, công ty tới trong khoảng Malaysia từng bước khẳng định địa điểm trên hoạt động mua bán bất động sản.

"Chúng tôi không chỉ bán của cải mà còn truyền tâm hồn và trái tim vào tập thể", CEO ParkCity Holdings cho biết.

"Thổi hồn" vào đất

Năm 1999, ParkCity Holdings thử thách phiên bản thân khi phát động công trình đầu tiên tại một mỏ than đá cằn cọc tại phía Tây Kuala Lumpur vốn được cho là không thể cải tạo sau thời gian khai thác. Chỉ vài năm sau, tại nơi đây, khu thành phố Desa ParkCity rộng 141,9ha vươn lên như biểu trưng của giới tinh hoa Malaysia. Trong năm 2017, khi thị trường BĐS Malaysia khá trầm lắng, Desa ParkCity tung ra 920 căn hộ mới cho hoạt động mua bán. 76% số lượng nhà đất đã được bán ngay khi mở bán. Trong vòng ba bốn tuần, con số này là 85%.

Cư dân Desa ParkCity bắt đầu một ngày mới tràn năng lượng trong không gian xanh mát của tuyến công viên trung tâm.

Cư dân Desa ParkCity mở màn một ngày mới tràn năng lượng trong môi trường xanh mát của tuyến trường học trọng điểm.

Năm 2011, ParkCity nối dài hành trình khai tạo dựng tiềm năng của những vùng đất khó khăn. Việt Nam được xác định là thị trường mới của tổ chức với điểm đến tiếp theo là khu vực Hà Đông phía Tây Nam Thủ đô.

Sau phổ biến năm được đầu cơ cơ sở đồng bộ khu vực Hà Đông dần "thay da đổi thịt", phát triển nở rộ, hòa nhịp cùng các khu vực khác của Hà Nội.

Tiến trình hiện đại hoá của "xứ tằm tơ" có sự đóng góp đáng kể của ParkCity Holdings với khu đô thị xanh ParkCity Hanoi được xây đắp trong khoảng những yếu tố then chốt như kiểm soát an ninh và sản xuất không gian sống xanh - tinh khiết - đẹp, nuôi dưỡng và phát huy những giá trị mái nhà - số đông - phường hội.

Dấu ấn của ParkCity Holdings

Đại diện ParkCity Holdings cho nhân thức, sự thành công của tổ chức đến trong khoảng chính ý kiến buôn bán khác lạ: xác định chất lượng item là giá trị cốt lõi đoạt được khách hàng trong kỷ nghuyên 4.0.

Sự bùng nổ của mạng phường hội trao quyền cho đối tượng mua hàng trở thành những chuyên viên kiểm soát chất lượng khó tính nhất, những người đánh giá sống động ưng chuẩn việc tự đóng hộp thông tin và tương tác đa chiều. Thay vì quá tập trung nguồn lực vào hoạt động marketing truyền thông, ParkCity Holdings tung ra các sản phẩm tốt, đáp ứng nhu cầu của đối tượng mua hàng. Khi đó, khách hàng dần biến thành một đại sứ thương hiệu, chuẩn bị san sẻ những trải nghiệm tích cực với những người xung quanh.

Theo ông Lê Quốc Huân, Giám đốc thương mại dự án ParkCity Hanoi, sự mến mộ và hài lòng của đối tượng mua hàng sau khi chuyển về sinh sống tại các khu Evelyne Gardens và Nadyne Gardens là động lực thôi thúc ParkCity Hanoi tiếp diễn nâng tầm tiêu chuẩn sống với phân khu cao cấp nhất The Mansions.

Nằm giữa thảm thực vật trù mật bình thường của khu đô thị với 2.300 cây bóng mát và 4.000 cây bụi, cùng chuỗi hệ thống an ninh chặt chẽ bảo đảm sự an toàn và tính tây riêng cần thiết, The Mansions được giả dụ "những ngôi nhà trong trường học" yên bình, quanh co năm xanh tươi cây xanh và hoa lá.

Các môi trường tạo dựng được sắp xếp khắp ngôi nhà, kết hợp cùng với những ô cửa sổ lớn theo kích thước chuẩn, đảm bảo được ánh sáng thiên nhiên chan chứa khắp căn nhà. Thiết kế thông minh này không chỉ mang tới cuộc sống thân cận với tự nhiên mà còn dành dụm 18% giờ điện tiêu hao, giảm 1,5-2 độ C trong mùa hè.

Với phiên bản giới hạn 146 căn, The Mansions được giới đầu tư đánh giá cao.

Với phiên bản giới hạn 146 căn, The Mansions được giới đầu tư đánh giá cao.

"Dù khá tự tin với sự thành công của các khu lúc trước nhưng chúng tôi không khỏi bất ngờ trước sức lôi cuốn và lực kết nạp của The Mansions đối với thị trường. Vài khách hàng sau khi sinh sống tại các phân khu khác đã đặt tìm thêm căn tại The Mansions cho con cháu hoặc bố mẹ bản thân mình, một số khác giới thiệu thêm anh chị em, đồng đội hay đồng nghiệp", ông Huân san sẻ.

Theo ông, The Mansions thú vị lượng lớn khách hàng quốc tế đến từ Italy, Argentina, Hàn Quốc, Hong Kong... hứa hẹn sẽ tạo nên một cộng đồng cư dân đa quốc tế, xúc tiến cho sự sản xuất của những thế hệ công dân thế giới tại đây.

Tâm Anh

Đối tượng mua hàng tậu The Mansions - phân khu vi la nhà vườn cao cấp nhất ParkCity Hanoi trong thời điểm này sẽ hưởng chính sách thanh toán thu hút "Nhận nhà trước, trả tiền sau" lên tới 12 bốn tuần sau khi bàn giao nhà.

Để biết thêm tin tức, phấn kích liên hệ:

Hotline: 093 679 3338

Website:

Liên hệ : Khu thành phố ParkCity Hanoi, con đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7