Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 12 tháng 5, 2019 ,

Theo báo cáo mới nhất của CBRE vn, khi mà giá bán trung bình của một căn hộ trên thị trường sơ cấp tại TP HCM trong quý I gần đây chỉ đạt 1.764 đô la mỗi m2 thì giá các căn hộ hạng sang trong một vài quý trở lại đây có mức cao kỷ lục 7.500-12.000 USD mỗi m2. Hãng dự đoán giá sàn nhàng nhàng toàn đô thị có thể tăng thêm 5% trong năm nay nhưng thị phần trung cấp và dân gian có tốc độ lớn mạnh khiêm tốn chỉ 1-3% theo năm do tính cạnh tranh cao trong khoảng số lượng lớn nguồn cung. Bên cạnh, các công trình hạng sang được cấp phép tại thị xã 1 và huyện 3 có giá sàn dự định tăng 5-7%, do khan hiếm quỹ đất tại khu vực trung tâm.

Các dự án hạng sang và cao cấp tại thị xã 1, 2 và khu vực Thủ Thiêm cũng được đánh giá dẫn đầu đà nhộn nhịp trên thị trường thứ cấp trong năm nay. Theo đó, các căn hộ tại trọng điểm này có thể đạt mức tăng giá lên đến 15-20% so với giá chào bán thuở đầu.Theo các chuyên gia, biên độ tăng giá lớn thường hình thành tại các hoạt động mua bán sơ khai, khi mặt bằng giá còn ở mức thấp. Trong khi khu vực trọng điểm - nơi dẫn đầu về giá BĐS của toàn thị trấn - lại có mức giá liên tiếp tăng nhanh.

Lợi thế khu vực trọng tâm

Là quận trọng tâm của TP HCM, tập trung phổ biến cơ quan hành chính - kinh tế - văn hóa cùng lãnh sự quán các nước và các tòa nhà cao tầng. Đây cũng là nơi sầm uất và có mức sống cao của thành phố về phổ biến bình diện. Vùng trọng tâm có địa điểm đắc địa, xung quanh bởi chuỗi hệ thống sông Sài Gòn, cảng Bạch Đằng, tuyến kênh Võ Văn Kiệt, giáp huyện 3, thị xã 2, quận 5, quận 10 và quận 4. Giả dụ sở hữu một căn hộ trung tâm, chủ sở hữu có thể dễ dãi gắn kết đến các khu vực còn lại của đô thị.

Dự án mới càng ngày càng khan thi thoảng

Do hình thành khu cư dân từ sớm, quỹ đất tại khu vực trung tâm ngày một hạn chế nhạo. Việc kiến lập quỹ đất sạch sẽ cho sản xuất nhà ở tại khu vực này là chẳng phải đơn giản. Hơn nữa, theo chương trình phát triển nhà đất TP HCM giai đoạn 2016-2025 của UBND đô thị, khu vực trọng tâm hiện hữu (bao gồm quận 1 và thị xã 3) sẽ không sản xuất các dự án mới về đầu tư xây dựng nhà ở cao tầng đến năm 2020. Cho nên, không quá khó hiểu khi các công trình căn hộ trung tâm hiện nay liên tục được phổ quát người săn đón.

ly do gia can ho trung tam cao ngat nguong

Lợi thế trung tâm làm cho căn hộ trọng điểm liên tiếp thiết lập mặt bằng giá mới.

Diện mạo thị trấn tiếp tục chỉnh trang

Trong năm 2019, TP HCM sẽ tăng mạnh việc di dời, tu bổ mới 103 chung cư cũ mà đa phần nằm ở trung tâm sẽ sản xuất một khuân mặt mới cho quận 1. Cũng trong năm nay, đô thị khởi đầu vận hành đề án xây dựng "thị trấn lanh lợi" với 4 rường cột là kho dữ liệu sử dụng bình thường và tạo ra hệ sinh thái dữ liệu tạo dựng, trọng tâm nghiên cứu mô phỏng dự báo xây đắp chiến lược tạo ra kinh tế phố hội, trung tâm quản lý thành phố mưu trí và trọng điểm an toàn thông tin thị trấn. Chỉ tiêu là sẽ sản xuất kinh tế tương đối cao, bền vững, trên nền móng khai thác tốt nhất các nguồn lực, cho nên, sống ở các căn hộ trọng điểm sẽ có phổ thông thời cơ được tiếp cận đầu tiên với mô hình đô thị lanh lợi, đối với các nhà đầu tư, đây chính là một tiềm năng lớn.

Tỷ suất sinh lời cao

Theo số liệu của CBRE vietnam, giá thuê căn hộ trọng tâm tại TP HCM tiếp diễn duy trì ở mức cao nhờ nhu cầu thuê của khách ngoại phát triển tốt. Hiện giá thuê bình quân 38 đô la mỗi m2 một bốn tuần đối với căn hộ dịch vụ hạng A và 32 đô la Mỹ mỗi m2 một 04 tuần đối với căn hạng B (nhiều phần tập trung ở thị xã 1 và thị xã 3). Đây là thị phần BĐS hướng tới đối tượng khách thuê nước ngoài sống và khiến việc ở Việt Nam, bao gồm những người công việc dài ngày và một vài ít là khách vãn lai ngắn ngày. Yêu cầu của khách ngoại là nhân tiện ích phục vụ đi kèm tương đương tiêu chuẩn khách sạn. Vì thế, tỉ suất sinh lời của căn hộ trọng tâm cũng cao hơn những khu vực khác vì nơi đây được khách hàng thuê căn hộ đon đả phổ quát hơn.

Với phổ quát ưu điểm, căn hộ trung tâm tuy luôn liên tiếp tạo lập mặt bằng giá mới thì vẫn thú vị được đông đảo chủ đầu tư. Có thể nói, chiếm hữu căn hộ trọng tâm TP HCM cũng giống như một sự bảo đảm cam kết khi đầu cơ BĐS.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7