Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 14 tháng 5, 2019 ,

Đây là nhà cửa cần thiết người dân ĐBSCL hy vọng phổ quát năm qua và nay sẵn sàng đưa tham gia hoạt động nhằm góp phần xúc tiến sản xuất kinh tế - phố hội cho toàn vùng; nhất là các địa phương như An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp…

Theo bình chọn của các bộ ngành công dụng, nhà cửa cầu Vàm Cống đã kết thúc, đạt yêu cầu đưa tham gia sử dụng. Đối với sự cố nứt dầm đã được giải quyết ngừng, các cơ quan chuyên ngành đã tiến hành thử tải và kết luận đảm bảo yêu cầu. 

Phía các công ty can dự, đặc biệt là đơn vị giải đáp chủ quyền quốc tế; giải đáp độc lập nội địa và tổ chuyên gia... cũng chắc chắn cầu Vàm Cống đạt yêu cầu đề ra, kể cả tuyến phố dẫn hai đầu cầu. Vì vậy, Hội đồng nghiệm thu nhà nước các tòa tháp xây dựng đã hợp nhất nghiệm thu công trình cầu Vàm Cống và con đường dẫn phía 2 bờ Đồng Tháp cùng TP Cần Thơ.

Cầu Vàm Cống có tổng chiều dài gần 3 km, rộng 24,5 m bao gồm 4 làn xe cơ giới, 2 làn xe thô sơ và 2 làn đi bộ. Cầu được xây đắp thông liền thị xã Lấp Vò (tỉnh giấc Đồng Tháp) với quận Thốt Nốt (TP Cần Thơ). 

Dự án được đầu tư hơn 270 triệu đô la (gần 5.700 tỷ đồng) trong khoảng vốn đầu tư ODA của Chính phủ Hàn Quốc và vốn đối ứng của Chính phủ vietnam. Cầu Vàm Cống do Bộ GTVT làm cho chủ đầu tư, nhà thầu Hàn Quốc thi hành; công trình được khởi công trong khoảng 04 tuần 9-2013 và đến nay đã kết thúc…

Nam Phong

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7