Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 10 tháng 5, 2019 ,

Apec Mandala Wyndham Mũi Né lôi cuốn đối tượng mua hàng bởi tiềm năng ngao du và sự đầu tư diện tích lớn, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Công trình nằm tại tuyến đường DT716, xã Hòa Thắng, Mũi Né, thị trấn Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Theo chủ đầu tư, đây là vùng đất vượng lộc, tựa đồi và hướng biển, hẹn hẹn lôi cuốn lượng lớn khách du lịch tới với Bình Thuận mỗi năm. 

"Với bờ biển trải dài ngay trước mắt, du khách có thể thỏa sức tắm biển bất kỳ lúc nào. Ví như muốn đi lại ra các vùng ngao du xung quanh cũng rất tiện lợi", chủ đầu tư IDJ diễn tả.

Đáp ứng xu hướng nghỉ ngơi 5 sao

Được điều hành bởi nhãn hiệu quốc tế Wyndham Hotel Group, Apec Mandala Wyndham Mũi Né được hy vọng nâng tầm chất lượng nghỉ ngơi tại Bình Thuận, phục vụ yêu cầu càng ngày càng cao của khách tham quan.

Những điều kiện thuận lợi cả về cảnh quan và giao thông tiện lợi là điểm cộng lớn khiến các nhà đầu tư lưu tâm tới dự án.

Những nhân tố kiện dễ dãi cả về cảnh quan và liên lạc thuận lợi là thế mạnh lớn làm cho các chủ đầu tư chú trọng tới công trình.

Theo bình chọn của Apec Group, phổ thông khách vãn lai nước ngoài có yêu cầu nghỉ ngơi tại những địa điểm đạt tiêu chuẩn 5 sao. Cùng với đó, du khách trong nước doanh thu cao cũng càng ngày càng có xu hướng chọn những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế.

"Du lịch hiện giờ không đơn thuần là tham quan hay trải nghiệm du lịch mà họ còn hy vọng có những giây phút thư giãn thực sự với những dịch vụ tiêu chuẩn cao thâm về không gian và phong cách dịch vụ", đại diện Apec Group nói. 

Trải nghiệm những dịch vụ giải trí cao cấp trở thành xu hướng du lịch hiện đại.

Trải nghiệm những phục vụ tiêu khiển cao cấp biến thành xu hướng ngao du tiến bộ.

Apec Mandala Wyndham Mũi Né quy mô gần 3.000 căn condotel, có tài năng đáp ứng yêu cầu của các đoàn khách vãn lai lớn tới thăm quan và hưởng thụ tại Mũi Né.

Công trình tụ hội loạt tiện tích nghỉ dưỡng hạng sang như bể bơi vô cực, party pool, phục vụ spa, xông hơi, fitness và hệ thống nhà hàng dịch vụ nhiều chủng loại các món ăn từ các vùng miền và các tổ quốc trên nhân loại, cùng phổ thông tiện ích tiêu khiển...

Tiềm năng sinh lời

Nhiều người biết đến với gần 200km đường biển, Bình Thuận được bình chọn là một trong những địa điểm ngao du hẹn hẹn bứt phá khỏe mạnh trong thời điểm đến, khi cơ sở liên lạc được hoàn thiện. 

Theo các chuyên gia, ngao du phát triển kéo theo các ngành khác cũng sản xuất, đặc biệt là bất động sản nghỉ ngơi cao cấp - thứ mà Bình Thuận đang khan hãn hữu. Trong đó, mô phỏng căn hộ condotel có phổ quát tiềm năng phát hành, tương tự như cách thức item này được đón chờ tại các vùng ngao du nổi tiếng như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc...

"Apec Mandala Wyndham Mũi Né là một trong những công trình condotel tiên phong dẫn dắt thị trường với quy mô to lớn và kiến trúc độc đáo, hẹn hứa biến thành biểu trưng phồn vinh cho vịnh biển thiên đàng Mũi Né", thây mặt chủ đầu tư thể hiện sự quan trọng. 

Theo vị này, condotel cũng là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng dễ đầu tư và sinh lợi cao. Với chi phí trong khoảng 700 triệu đồng, đối tượng mua hàng đã sở hữu một căn condotel với đủ dễ dãi. Mức giá này được bình chọn là phù hợp với nhiều yêu cầu của đối tượng mua hàng như sắm để nghỉ ngơi, để ở hoặc đầu cơ sinh lãi.

Hiện nay condotel là một trong những hình thức đầu tư sinh lời cao.

Bây giờ condotel là một trong những cơ chế đầu cơ sinh lời cao.

Tại những căn hộ có cam kết, nhà đầu tư cam kết mức tỷ suất lợi nhuận 12% mỗi năm trong vòng 5 năm, tặng kèm 30 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm.

Đối với những căn không cam kết, ưu điểm ngao du, cảnh quan và tổ chức điều hành nhiều năm kinh nghiệm được coi là bảo chứng cho lợi nhuận bền vừng cho các chủ đầu tư. "Ví như chủ đầu tư không có thời điểm để tự vận hành điều hành có thể cho nhà đầu tư thuê lại và nhận mức lợi nhuận 80%", thây mặt IDJ cho nhân thức.

Tổ chức phát triển và quản lý uy tín

Apec Mandala Wyndham Mũi Né là dự án của chủ đầu tư IDJ và đơn vị phát hành Apec Group - một trong những thương hiệu trong ngành nghề đầu cơ và sản xuất bất động sản.

Dự án được điều hành bởi Wyndham Hotel Group - một trong 5 nhãn hiệu quản lý nơi nghỉ ngơi hàng đầu trái đất với chuỗi hệ thống gần 8.000 khách sạn trên 75 tổ quốc trên nhân loại.

"Việc ký kết chiến lược cùng Wyndham đồng nghĩa với việc tăng cấp các tiêu chuẩn phục vụ của công trình lên tầm quốc tế, đem lại sự lặng tâm trong chất lượng và vận hành dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né", thây mặt chủ đầu tư cho nhân thức. 

Hà Trương


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7