Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 12 tháng 5, 2019 ,

Kỳ lân phong thủy mang tới điềm lành, không chỉ xúc tiến sự nghiệp thăng tiến còn là vật cát tường, có thể tiêu tai, giải họa, theo lành giảm thiểu dữ, trấn trạch hóa cát,…. Vì thế, tượng Kỳ lân được nhiều người lựa chọn để khiến vàng tặng hoặc giới thiệu trong nhà.

Là loài linh thú nhiều người biết đến về sự “từ tâm”, Kỳ lân phù hợp với rất nhiều các tuổi giáp. Tất nhiên, để đạt hiệu quả phong thủy cao, người mệnh Kim, Mộc; khác biệt là tuổi Sửu nên dùng kỳ lân phong thủy.

1.Người mệnh Kim: Sử dụng Kỳ lân giúp tương lai khô cứng thông, chiến thắng mỹ mãn

Người mệnh Kim thuộc tuýp người có đầu óc doanh nghiệp cùng khả năng thích nghi nhanh với sự đổi mới của cảnh ngộ. Họ có ý chí quyết đoán, kiên định, cùng thái độ dồn vào một chỗ làm việc cao độ. Dùng vật phẩm phong thủy Kỳ lân sẽ giúp tương lai khô hanh thông, chiến thắng mỹ mãn, bởi Kỳ lân là loài linh thú đặc thù cho sự cát tường.

Điểm yếu của những người thuộc mệnh Kim là tâm cảnh bất an, hay cáu kỉnh, khó khăn liên kết; toan tính, câu chấp. Bởi thế, Kỳ lân phong thủy sẽ có tính năng ngăn cản những nguồn năng lượng bị động, đem tới cho người mệnh Kim cách thức giải quyết khôn khéo, hợp pháp nhất, được lòng đại chúng.

ky lan phong thuy hop voi nguoi menh nao

2. Người mệnh Mộc: Sử dụng Kỳ lân xoay chuyển tài vận, sẽ đem tới vận số tốt

Người mệnh Mộc sở hữu tính cách vội vàng cùng lối tư duy mạch lạc, logic. Điểm vô ích của người mệnh Mộc là tính hay chống đối, dễ gây tranh chấp và không được lòng chỉ huy. Kỳ lân phong thủy có chức năng cản trở sát khí, rất thích hợp để kích hoạt nguồn năng lượng tích cực, đem tới may mắn cho người mệnh Mộc .

Mặt khác, người mệnh Mộc rất quả cảm, can đảm nhưng nhiều lúc táo tợn, cục cằn. Nếu như không tu dưỡng tính tình sẽ dễ trở thành tù túng vì tính nết hung hăng, ưa bạo lực. Tượng kỳ lân sẽ giúp tính tình người mệnh Mộc mềm mỏng tanh hơn, đem đến vận số tốt cho người mệnh Mộc trong những tình huống khó khăn.

3. Người tuổi Sửu: Sử dụng Kỳ lân hóa giải các hung tinh trong vận hạn, sẽ đem đến sự an ninh và cát tường

Người tuổi Sửu luôn sống có trách nhiệm, thiết thực, chăm chỉ chuyên cần, vì thế trong công việc được cấp trên tin yêu và đánh giá rất cao. Thiếu sót lớn nhất của con giáp này là thiếu tính cởi mở, không tiếp nhận lời khuyên tình thật của anh em, chỉ nhất thiết với chính kiến của mình, độc đoán, chuyên quyền. Kỳ lân phong thủy có công dụng hóa giải các hung tinh trong sự độc đoán đó, đem đến cho bạn sự bình yên và cát tường.

Người tuổi Sửu khi đã nổi cáu thì rất hung hãn, khiến cho người ta không dám lại gần. Tính cách bất ổn này nhiều khi phá hỏng hình tượng của bản thân. Do vậy, Kỳ lân nhiều người biết đến là loài linh thú nhân hậu, sẽ kiềm chế nhạo được bản tính nóng giận, hung tợn cho những chú trâu.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7