Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 8 tháng 5, 2019 ,

Ciputra, UDIC, Daewoo E&C, Tân Hoàng Minh... là những đơn vị BĐS lớn trong và ngoài nước đang có dự án tại Tây Hồ.

Theo thông báo dò la thị trường bất động sản Hà Nội quý một năm 2019 do CBRE thông báo ngày 10/4, trong 3 04 tuần đầu năm nay thị trường bình thường cư Thủ đô ghi nhận một trong những quý có số lượng mở bán cao nhất với 11.822 căn hộ tại 26 dự án, tăng 46% so với cùng kỳ. 

Cũng theo CBRE, hoạt động mua bán chứng kiến ý định tốt từ các chủ đầu tư tư nhân trong và ngoài nước cho các dự án tại các địa điểm gần khu công nghiệp (khu phía Đông) và số đông chuyên gia nước ngoài (khu phía Tây và huyện Tây Hồ).

Các chuyên gia BĐS cho biết, trong rộng rãi duyên cớ dẫn sự sôi động của BĐS khu vực huyện Tây Hồ là đề án quy hoạch phát hành khu vực Tây Hồ thành trọng tâm chính trị, hành chính mới, nới rộng khu vực lõi Thủ đô. 

Khu vực Tây Hồ đang là mảnh đất của nhiều dự án bất động sản quy mô. 

Khu vực Tây Hồ thú vị nhiều công trình bất động sản diện tích. 

Dường như đó, trong 10 năm trở lại đây, Tây Hồ được mệnh danh là "một trong những khu vực đáng sống bậc nhất Hà Nội" khi thừa hưởng các giá trị phong thủy, không gian trong sạch, cảnh quan thoáng đạt. Khu vực có quy hoạch hạ tầng đồng bộ, nhiều tuyến các con phố trọng tâm và các tòa tháp mang tầm vóc.

Với tiềm năng sản xuất mạnh, phổ biến năm qua, Tây Hồ luôn được coi là chọn bậc nhất của các "ông lớn" bất động sản. Đáng lưu ý trong đó là Tổng Tổ chức kinh doanh Đầu tư Phát triển Cơ sở vật chất thị trấn UDIC - một trong những tổ chức giàu kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực đầu cơ, xây đắp của Việt Nam.

UDIC cũng là chủ đầu tư đứng sau rộng rãi dự án diện tích lớn như UDIC Riverside, Trung Yên ổn Plaza, UDIC Complex, UDIC Westlake...

Udic Westlake hứa hẹn trở thành nơi an cư phù hợp và kênh đầu tư sinh lời dài hạn cho các khách hàng.

UDIC Westlake hẹn hẹn biến thành nơi ổn định gia đình thích hợp và kênh đầu tư sinh lời dài hạn cho các khách hàng.

Tại khu vực Tây Hồ, nhà đầu tư UDIC đã kiến tạo nên UDIC Westlake - tổ phù hợp chung cư cao cấp, tiến bộ thuộc quần thể khu đô thị Ciputra, toạ lạc tại mặt các con phố Võ Chí Công, tiếp giáp với các thị xã Cầu Giấy, Ba Đình...

"Từ đây, khách hàng có thể thuận lợi kết nối tới trọng tâm thị trấn và dễ dàng di chuyển ra sân bay Nội Bài, UDIC Westlake mang đến những trị giá thương mại và tăng thêm trị giá sống cho mọi khách hàng", nhà đầu tư kỳ vọng. 

Đại diện UDIC cho biết các doanh nghiệp đang mau lẹ hoàn tất những bước cuối trong giai đoạn xây đắp. Nhà đầu tư cũng hợp tác với các đối tác uy tín để phân phối và phát triển công trình, đưa item nhanh chóng đến tay đối tượng mua hàng. 

Hà Trương


Đọc thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7