Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 9 tháng 5, 2019 ,

Ông Nguyễn Mạnh Hà cho rằng nền kinh tế tạo ra định hình, nguồn cung hạn dè bỉu là yếu tố để giá bất động sản tăng nhẹ trong thời điểm tới. Khởi thủy dẫn đến nguồn cung giảm do thời gian qua phải rà soát lại các dự án BĐS tại phổ thông tỉnh giấc, thành trên cả nước. Năm 2019 là năm mà thị trường bất động sản có những gian khổ, tiện lợi đan xen, nhưng nhìn bình thường vẫn sản xuất tốt. Ông Lê Tiến Vũ - Phó Tổng giám đốc điều hành Tổ chức địa ốc Cát Tường nhìn kiếm được, phân khúc bình thường cư giá tầm trung trong khoảng 1 - 2 tỷ đồng mỗi căn sẽ vẫn thú vị người tiêu xài. Với hoạt động mua bán đất nền vùng ven cũng sẽ tạo ra bình ổn và vững bền hơn.

Theo thống kê của Hội môi giới BĐS vietnam, năm 2018, nguồn cung và lượng giao dịch chiến thắng ở các thị phần thị trường, nhất là thị phần nhà ơn đều có sự tăng trưởng tốt. Tổng nguồn cung bất động sản nhà ở đạt 175.000 sản phẩm, tăng khoảng 20% số với năm 2017; tổng lượng giao dịch thắng lợi đạt 113.000 giao dịch, tỷ trọng kết nạp của hoạt động mua bán đạt 90%. Khác biệt, các căn hộ thông thường cư choán tỷ lệ rất cao trong tổng nguồn cũng nhà đất tại thị trường Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, lần lượt là 87,2% và 98,7%.

thi truong bds cuoi nam 2019 se khoi sac

Ông Võ Trí Thành - nguyên Phó Viện trưởng Viện tìm hiểu và điều hành kinh tế T.Ư cho rằng hoạt động mua bán bất động sản rất mẫn cảm với thông tin quy hoạch. Nhưng thời điểm qua, quy hoạch rất dễ bị những tin đồn thổi, bởi vậy rất cần thị trường minh bạch về thông tin. "Yếu tố này sẽ hạn giễu cợt được yếu tố đầu cơ thổi giá, giảm thiểu những có hại cho người mua có nhu cầu thực" - ông Thành cho hay.

Vài chuyên gia tin tức, từ nay đến cuối năm, dự kiến có 4 đạo luật sửa đổi, trong đó Luật Đấu thầu và Luật Xây dựng sẽ ảnh hưởng tới thị trường BĐS. Vì thế các tổ chức cũng cần phải chuẩn bị tâm thế, thiên hướng đầu tư. Từ nay đến cuối năm 2019, thị trường bất động sản được cơ cấu lại nguồn hàng rõ ràng hơn; Phân định rõ từng loại vật phẩm hơn và sẽ không có chuyện "sốt" từng mảng thị phần vật phẩm BĐS; Rõ chế độ đầu cơ hơn sau khi được kiểm tra các cách thức, chế độ trong kinh doanh xây đắp nhà ở...

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7