Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 13 tháng 5, 2019 ,

Vào ngày 26/4, Kaoru Hasegawa, 56 tuổi, đã đóng giả là một thợ sửa ống nước để bỗng nhiên nhập vào trường Ochanomizu và đặt 2 con dao tham gia chỗ bàn học của Hoàng tử Hisahito, người kế thừa ngai tiến thưởng cuối cùng của Hoàng gia Nhật.

Tham gia thời gian Kaoru Hasegawa chợt nhập tham gia lớp học của hoàng tử nhỏ dại, Hisahito cùng quý khách đều ở bên ngoài. Sau khi bị bắt giữ, người nam nhi này công nhận có yêu cầu tiến công hoàng tử nhỏ, 12 tuổi, vì không bằng lòng với Hoàng tộc Nhật Bản.

Sau sự cố, nhà trường đã doanh nghiệp cuộc họp phụ huynh và xin lỗi vì đã không chấp hành trọn vẹn và ngặt nghèo các biện pháp bảo vệ bình yên. Nhà trường cũng cam kết đẩy mạnh các biện pháp để đảm bảo an toàn cho học sinh.

Hoàng tử Hisahito, người kế vị cuối cùng của Hoàng gia Nhật giờ ra sao sau khi bị kẻ lạ mặt đột nhập vào trường học, dùng dao đe dọa - Ảnh 1.

Kaoru Hasegawa, kẻ đặt dao trên bàn học của Hoàng tử Hisahito bị bắt giữ.

Sau vụ việc, tiệm tạm hóa của Hoàng tử Hisahito đã lâm thời thời cho các lớp học dừng hoạt động tham gia tuần mới đây, sau kỳ nghỉ 10 ngày kéo dài để kỷ niệm Thái tử Naruhito lên ngôi Hoàng đế. Vào ngày 13/5, trang Japan Today cho hay, hoàng tử nhỏ cùng các bạn đã quay trở lại lớp học như tầm thường.

Theo một quan chức của Hoàng tộc Nhật Phiên bản, Hoàng tử Hisahito có tâm cảnh thoải mái, nhường nhịn như chơi run sợ khi quay lại trường học sau vụ việc. Dù rằng vậy, phổ quát người mến mộ hoàng gia cảm thấy bi thảm cho hoàng tử gầy khi cuộc sống của cậu bé dại trong khoảng nay sẽ bị giữ vững, bó buộc hơn.

Hoàng tử Hisahito, người kế vị cuối cùng của Hoàng gia Nhật giờ ra sao sau khi bị kẻ lạ mặt đột nhập vào trường học, dùng dao đe dọa - Ảnh 2.

Cuộc sống của Hoàng tử gầy sẽ bị giữ vững chặt chẽ hơn.

Hoàng tử Hisahito được thân phụ mẹ gửi đến học một trường dân gian thay vì ngôi trường dành cho tầng lớp quý tộc với mục đích để cậu ốm có cuộc sống giống như những đứa trẻ khác. Các vệ sĩ sẽ đứng bên ngoài khuôn viên trường để hoàng tử nhỏ nhắn được vui chơi, học tập giống như người dùng đồng trang lứa.

Đương nhiên, sau sự cố bị ăn hiếp dọa bằng dao, Hoàng tử bé nhỏ được kiểm soát an ninh nghiêm ngặt hơn, hạn giễu cợt tiếp xúc với những mối nguy nan bắt nạt dọa từ bên ngoài.

Nguồn: Japan Today

Theo Diệp Lục

Helino


Đọc thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7