Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 31 tháng 5, 2019 ,

Mũi Né - Phan Thiết là thành phố biển hút khách vãn lai, được mệnh danh là "thủ đô của Resort". Theo các chuyên gia, ở thời gian khi giá còn rẻ và cơ sở vật chất đang hoàn thành, condotel tại Mũi Né là kênh đầu cơ sinh lời và là lựa chọn bậc nhất so với các loại hình đầu tư khác.

Vận tốc tạo ra ngao du Mũi Né cao - đòn bẩy cho bất động sản nghỉ ngơi

Các số liệu báo cáo du lịch Mũi Né - Phan Thiết đều cho thấy vận tốc lớn mạnh nhanh. Trong năm 2018, nơi đây đón gần 6 triệu lượt du khách đến, trong đó có gần 700 ngàn lượt khách quốc tế, thu nhập ước đạt 12,8 ngàn tỷ đồng. Đến 2020, dự kiến thú vị hơn 7 triệu lượt khách, trong đó có gần 1 triệu lượt khách quốc tế, phát triển bình quân hàng năm khách nội địa 10-12% và khách quốc tế 12-14%.

Nhìn về ưu điểm du lịch Mũi Né, giới chuyên gia đều chung đánh giá Mũi Né là một trong số rất it địa phương sở hữu những bãi biết trong xanh và trải dài hàng chục km, những đồi cát tuyệt đẹp cùng với khi hậu quanh co năm chan hòa ánh nắng. Khác với các địa phương phía Bắc hoạt động du lịch bị đình trệ vào mùa Đông, hoạt động ngao du của Mũi Né Phan Thiết được triển khai thuận tiện lòng vòng năm.

Ngoài ra, các dịch vụ du lịch khác đi kèm nhộn nhịp và tiến bộ, cùng với hạ tầng nâng cấp hoàn thiện, chính là tiềm năng nâng tầm cho BĐS nghỉ ngơi biển tại Mũi Né.

Thực tế, trong thời gian vừa qua, một loạt công trình tầm cỡ đã được khởi động bởi những nhà đầu tư, tổ chức tạo ra dự án uy tín, nổi bật nhất là dự án dự án Codotel 5 sao quốc tế APEC Mandala Wyndham Mũi Né của Tập đoàn APEC tạo ra.

Được nhân thức, công trình APEC Mandala Wyndham Mũi Né tọa lạc ngay tại địa điểm độc tôn ở vịnh Mũi Né đang có chế độ trả tiền cởi mở 30 đợt, chỉ trong khoảng 240 triệu tiền việt là đã có thể chiếm hữu căn hộ condotel chuẩn 5 sao quốc tế do Tổ chức Wyndham Hotel Group điều hành.

Dự kiến sau khi hoàn thiện và đưa tham gia khai thác trong khoảng 2021, đây sẽ là nơi nghỉ ngơi 5 sao lớn nhất vn.

Đầu tư condotel biển Mũi Né - lựa chọn lanh lợi

Theo ông Hồ Minh Cường - Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu cơ BĐS Everest (Everest Land): có nhị nguyên nhân chính để có thể khẳng định đầu tư condotel Mũi Né tại thời gian này sẽ đem lại hiệu quả trong tương lại.

Thứ nhất, khi thị trường Đà Nẵng - Nha Trang - Phú Quốc, những điểm tới của BĐS nghỉ dưỡng phương pháp đây 2-3 năm đã phát triển, vì vậy, dòng tiền của các nhà đầu tư sẽ chuyển hướng sang các thị trường mới nổi như: Mũi Né - Phan Thiết, Thanh Hoá, Hạ Long, Quy Nhơn…

Đầu cơ vào Phan Thiết - Mũi Né ở thời điểm hiện tại, các nhà đầu tư có thể đón đầu cơn sóng hạ tầng cao tốc và trường bay của địa phương này trong 1-2 năm đến. Chỉ cần sân bay Phan Thiết được đưa hoạt động, giá bất động sản tại đây sẽ tăng giá.

Thứ 2, hiện giá BĐS tại Mũi Né - Phan Thiết rất rẻ so với các thị trường kỳ cựu. Hiện giá condotel trung bình tại Mũi Né đang ở mức 25 triệu/m2, dĩ nhiên giá được dự báo sẽ còn tăng trong tương lai.

Còn theo giới đầu cơ tính toán, một suất đầu cơ làng nhàng cho một căn condotel tham gia khoảng 800 triệu đồng, công suất cho thuê phòng tại Mũi Né hiện khoảng 65% trong 1 năm. Con số này cao hơn Nha Trang, Đà Nẵng và tương đương tại Phú Quốc, Hạ Long, thuộc top cao nhất cả nước và dự kiến sẽ còn tiếp diễn tăng lên đến mức 80-85% thậm chí lấp đầy phòng trong một vài năm tới.

Giả dụ mức cho thuê khoảng 1,5 triệu/đêm (mức làng nhàng phòng khách sạn 3-4 sao tại Mũi Né), thì sau khi trừ đi các chi tiêu và đóng thuế, lãi ròng mà chủ đầu tư thu về một năm sẽ tham gia khoảng hơn 150 triệu đồng.

Hiện Mũi Né chưa hề có khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế. Một số liệu làng nhàng cho thấy trên các trang đặt phòng như Booking hay Agoda, giá phòng tại 2 nơi nghỉ ngơi/ resort 4 sao duy nhất ở Mũi Né đã ở mức trên dưới 4 triệu đồng/ đêm. Tương tự khi Mũi Né đón nơi nghỉ ngơi 5 sao đầu tiên do Wyndham điều hành và Tổ chức APEC phát triển, chắc chắn giá bán sẽ còn cao hơn, và chủ đầu tư sẽ lặng tâm với mức sinh lời đem đến.


Tham khảo thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7