Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 12 tháng 5, 2019 ,

Đây là dự án thứ hai trong chuỗi trung tâm hội nghị chuẩn 5 sao Asiana Plaza do nhà đầu tư Gotec Land khai triển trong năm qua.

Sau thành công của Asiana Plaza Bình Thạnh, tháng 7/2018, Gotec Land khởi công công trình Asiana Plaza Tân Phú với diện tích 3 tầng hầm, 12 tầng cao cùng 8 sảnh tiệc quý phái, phong cách và tuyệt hảo có sức chứa hơn 3000 khách.

Đại diện chủ đầu tư và các đối tác tham gia nghi lễ khởi công dự án Asiana Plaza Tân Phú.

Đại diện chủ đầu tư và các bên tham gia lễ thức khởi công công trình Asiana Plaza Tân Phú.

Thây mặt Gotec Land cho nhân thức mỗi trọng tâm hội nghị đều mang giá trị thẩm mỹ riêng. Asiana Plaza Tân Phú là một sự liên minh kết hợp giữa nét đẹp lộng lẫy lấy ngẫu hứng từ cung điện châu Âu và kiến tạo sáng tạo, mới lạ của nhịp sống tiến bộ.

Toàn bộ sảnh tiệc có phong cách kiến tạo khác biệt như đẳng cấp tôn thất Anh, Italy, Nhật Phiên bản, Ả Rập, Địa Trung Hải hay phong cách bán cổ đại, hiện đại. Nơi đây phù hợp đơn vị tiệc cưới, liên hoan tổ chức kinh doanh, tiệc họp mặt, tiệc gia đình long trọng, ấm áp...

Chuỗi nhãn hiệu Trọng tâm hội nghị Asiana Plaza là một trong những thành công của chủ đầu tư Gotec Land trong xác định phương hướng phát hành ba ngành nghề nổi trội gồm bất động sản nhà đất, thương mại phục vụ và nghỉ dưỡng.

Trong hai năm qua, tổ chức cố gắng liên tục mang tới hoạt động mua bán những vật phẩm chất lượng, độc đáo và đặc biệt. Uy tín nhà đầu tư cũng thể hiện qua các sự kiện như khai trương Asiana Plaza Bình Thạnh vào tháng 12/2017, khởi công công trình căn hộ Asiana Capella 04 tuần 12/2018, bàn giao sổ hồng công trình căn hộ Summer Square bốn tuần 2/2019 và sự kiện cất nóc công trình Asiana Plaza Tân Phú. Trong khi đó là vài công trình căn hộ và nghỉ dưỡng cao cấp sẵn sàng khai triển trong năm nay.

"Mỗi dự án khai triển thành công chính là một minh chứng chắc chắn năng lực phát hành và kinh nghiệm thi hành các dự án cao cấp của chủ đầu tư Gotec Land", bà Hồ Thị Diễm Phúc - CEO Asiana Plaza nhấn mạnh.

Phối cảnh Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Asiana Plaza Tân Phú.

Phối cảnh trung tâm hội nghị tiệc cưới Asiana Plaza Tân Phú.

Bà Hồ Thị Diễm Phúc - CEO Asiana Plaza cho nhân thức sự chiến thắng của trọng tâm hội nghị Asiana Plaza cũng biểu lộ năng lực phát hành và vận hành các công trình chuẩn 5 sao của chủ đầu tư Gotec Land. Bên cạnh đó, duyệt y trải nghiệm điều hành trọng điểm hội nghị, công ty sẽ mang đến những dịch vụ mới lạ, chuyên nghiệp và quý phái cho đối tượng mua hàng. 

"Nơi đây sẽ là điểm đặc sắc nổi bật mới, đem lại nhiều xúc cảm và đáp ứng nhu cầu đa dạng của các đối tượng mua hàng tại quận Tân Phú nói riêng cũng như các khu vực lân cận nói bình thường", thây mặt doanh nghiệp nói.

Dự kiến Asiana Plaza Tân Phú khai trương tham gia quý IV/2019. Ngay sau lễ cất nóc, Gotec Land tiếp tục lao vào triển khai công tác hoàn thành để công trình sớm hoàn thành và đi tham gia hoạt động đúng dự định nhằm dịch vụ kịp thời nhu cầu tổ chức cỗ bàn mùa cuối năm.

Nam Anh


Tham khảo thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7