Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 31 tháng 5, 2019 ,

Dự án của MBLand Holdings có ích thế về giao thông, đã đi vào điều hành bình ổn.

Hạ tầng hoàn chỉnh tại Mỹ Đình

Khu vực Mỹ Đình được coi là một trong nhì trọng điểm hành chính mới của Hà Nội bởi nhiều tổ chức, công ty hành chính quan trọng đã chuyển về.

Nơi đây cũng sở hữu cơ sở vật chất liên lạc liên vùng, xuyên vùng với phổ biến tuyến con đường xung yếu như Phạm Hùng, vành đai 3, Lê Đức Thọ, Hàm Nghi, Nguyễn Cơ Thạch, sắt trên cao Nhổn - Ga Hà Nội... Ngoài các trục hướng tâm như cao tốc Láng - Hòa Lạc, con đường 32 đã xong xuôi và đưa vào khai thác, các tuyến các con phố nội bộ đang hoàn thành.

Những nơi công cộng khách Mỹ Đình hoạt động bất biến trong phổ quát năm đáp ứng ý định chuyển động về các thức giấc lân cận, hỗ trợ cư dân dễ dàng đi lại trong các dịp cuối tuần, lễ Tết trở về quê.

Chuỗi hệ thống tuyến đường sá đầu tư upgrade, mở mang cùng màng lưới các trục đường bé nhỏ quy hoạch làm cho thời kỳ vận động, kết nối giữa khu vực này tới khu vực trung tâm và xung quanh trở nên thuận lợi.

Hình như đó, hàng loạt dịch vụ nhân tiện ích chất lượng tốt như nơi nghỉ ngơi, trọng tâm thương nghiệp, bệnh viện, khu vực chợ quốc tế liên cấp, trường đại học... cũng là ưu điểm lớn cho khu vực. 

polyad

Tại khu vực Mỹ Đình, chuỗi hệ thống phục vụ, tiện ích phục vụ toàn vẹn yêu cầu học tập, làm việc, vui chơi, tiêu khiển của tập thể cư dân. 

Ngoài ra, các công trình lớn như sân chuyển động Mỹ Đình, cung thể thao dưới nước, trọng điểm hội nghị giang sơn... đã đưa khu vực trở thành một địa danh thân thuộc với đồng đội quốc tế.

Ưu điểm ổn định chỗ ở tại Golden Field

Theo phổ quát môi giới bất động sản, số lượng công trình nhà ở tại khu vực Mỹ Đình tăng mạnh trong những năm gần đây. Trong đó, những công trình đã hoàn thiện, đi vào điều hành định hình như Golden Field là lựa chọn ưu tiên của đa dạng đối tượng mua hàng.

Tọa lạc tại góc ngã tư giao giữa con đường Hàm Nghi và đường Nguyễn Cơ Thạch, dự án Golden Field do chủ đầu tư MBLand Holdings xây dựng, với xác định phương hướng là khu phức hợp căn hộ, văn phòng, trọng tâm thương nghiệp, phục vụ chất lượng cao của khu vực.

Chủ đầu tư thích hợp tác với doanh nghiệp tư vấn đầu cơ và thiết kế kiến trúc Vinalines Land tạo nên khu căn hộ 30 tầng, ba tầng hầm, 7 tầng cho chuỗi hệ thống phục vụ, một thể ích.

Với loạt tiện ích nội khu hoàn thiện như trọng điểm thương nghiệp, nhà trẻ, văn phòng, phòng sinh hoạt tập thể, bể bơi, trung tâm thể dục sport... Golden Field phục vụ mọi ý định tiêu khiển, bảo đảm chất lượng sống cho dân cư.

MBLand Holdings đầu tư xây đắp chuỗi hệ thống luôn thể ích ngoại khu bao gồm sân vườn, cây cối, con đường nội bộ thông thoáng. "Tại đó, cư dân có thể đi dạo ngắm cảnh, đơn vị những hoạt động tập thể giúp thư giãn sau những giờ làm cho việc bít tất tay", chủ đầu tư cho biết.

Hiện nay, nhà đầu tư cho nhân thức áp dụng mức giá niêm yết hợp lý cùng phổ thông chính hỗ trợ, mở ra thời cơ dễ dãi cho các gia đình trẻ chiếm hữu căn hộ của riêng mình.  

Hà Trương

Thông tin chi tiết:

Hotline: 0814 57 57 57

Doanh nghiệp phân phối chính thức dự án:

Công ti Cổ lỗ phần Max Việt Nam - Maxland

Công ty Cổ lỗ phần Buôn bán Dịch vụ BĐS Hà Nội - HNR Invest


Xem thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7