Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 30 tháng 5, 2019 ,

Dự án có hạng mục tuyến đường đua công thức một, nghỉ ngơi... với tổng mức đầu cơ dự kiến công đoạn một vào khoảng 25.000 tỷ đồng. 

Tập đoàn FLC vừa có văn bạn dạng gửi UBND TP Thủ đô, đề xuất ý tưởng quy hoạch và đầu cơ một khu tinh vi sân đi lại, phục vụ ngao du, vui chơi giải trí có quy mô lớn, tại một trong các khu vực thuộc thị xã Đông Anh, Mê Linh hoặc Sóc Sơn.

Theo ông Lê Thành Vinh, Phó chủ tịch túc trực FLC, dự án khu phức hợp nói trên dự định có hạng mục chính là cụm tòa tháp liên phù hợp sport, với điểm thu hút trọng tâm là một sân đi lại có sức chứa 100.000 chỗ ngồi, được kiến tạo có mái che để đáp ứng đòi hỏi đơn vị các giải đấu quốc tế lớn. Công trình này có chỉ tiêu trở thành sân chuyển di lớn và tân tiến nhất nhân loại, tổng mức đầu cơ quá trình một khoảng 25.000 tỷ đồng.

Một dự án sân vận động có mái che đang được triển khai tại Qatar. 

Một công trình sân chuyển động có mái che đang được triển khai tại Qatar. 

Cũng được đề nghị nằm trong dự án là các hạng mục cụm sân golf liên hoàn; tuyến đường đua công thức một, cụm nơi nghỉ ngơi, resort tiêu chuẩn 5 sao; khu liên phù hợp đa dụng cụ dịch vụ hội nghị quốc tế, khu dịch vụ vui chơi giải trí, trọng điểm thương nghiệp - vốn đầu tư, tổ thích hợp các khu để mắt sức khoẻ liên minh nghỉ dưỡng (bệnh viện nghỉ dưỡng), khu trại hè quốc tế tập trung đoàn kết các hoạt động giáo dục, vui chơi công nghệ bỏ ra cho con trẻ; trường đua ngựa và vườn thú; công viên chủ đề và quảng trường trung tâm, khu sắm sửa tập trung theo mô hình outlet... Tổng quy mô dự án khoảng trong khoảng 1.000 tới 2.000 ha.

Đại diện Công ty FLC cho biết, ví như được Hà Nội chấp thuận, các hạng mục đầu tư trên sẽ do FLC trực tiếp đầu tư, đơn vị điều hành, khai thác, bảo đảm tiêu chuẩn kiến tạo trong suốt vòng đời công trình.

FLC cũng thể hiện sự quan trọng, các hạng mục này sẽ bố trí quy hoạch trong toàn cục hài hoà, gắn kết đồng bộ về cơ sở liên lạc và cơ sở vật chất khoa học khác với các khu vực dự án phụ cận, khác biệt là khu vực phi trường Nội Bài.

"Nếu được UBND TP Hà Nội bằng lòng ý tưởng và trình bày vị trí phù hợp, Tập đoàn FLC sẽ phấn đấu đầu cơ và hoàn thành công trình trong thời điểm nhanh nhất, góp phần cùng đưa Hà Nội trở thành một trong những thành phố ngao du ấn tượng nhất châu Á trong tương lai", ông Vinh nói.

FLC là cơ quan buôn bán đa ngành nghề, trong đó BĐS là mảng có tỷ lệ doanh thu, lãi lớn nhất. Bên cạnh, tổ chức này còn đầu tư tham gia ngành nông nghiệp, xuất khẩu công trạng... và vừa mới đây nhất là hàng không. 

Nguyễn Hà


Tham khảo thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7