Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 10 tháng 5, 2019 ,

Sự kiện:

 • Doanh nghiệp công nghệ gặp khó gì với “Make in Vietnam”?

  Tại phiên bàn thảo diễn ra trong phạm vi Diễn đài doanh nghiệp công nghiệp vietnam lần đầu được tổ chức cho Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì ngày 9/5/2019, các doanh nghiệp công nghiệp lớn cùng với tập đoàn nhà nước đã cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm và trao đổi về những vướng mắc còn sống sót trong việc kết nối với hoạt động mua bán và đưa sản phẩm vào thị trường.

 • Những lãnh đạo châu Á đánh dấu hành trình cải cách công nghệ, khát vọng đưa quốc gia “hóa hổ, hóa rồng”

  Lịch sử đã chứng minh, nhà chỉ huy quyết liệt với “cái đầu mở”, chuẩn bị phá bỏ những thứ lỗi thời, lạc hậu để đối mới sẽ là một trong những yếu tố then chốt của công cuộc duy tân non sông, đưa dân tộc đến vị thế hùng cường.

 • CEO VCCorp: Việt Nam có khả năng tạo ra những sản phẩm công nghệ hàng đầu không? Có khả năng, nhưng nhiều doanh nghiệp dù muốn lại không dám làm!

  Sống sót đầu tiên khiến cho các item sáng tạo dựa trên công nghệ bị vướng bận rộn là tư duy cũ. "Liệu một thị trấn hội khủng long có thể xây đắp sườn pháp lý, cấp giấy phép cho nhân loại không?", Nguyễn Thế Tân, TGĐ VCCorp nói. Phần chia sẻ của ông Tân tại Diễn đàn quốc gia phát hành công ty kĩ nghệ vietnam thu được đông đảo tràng pháo tay ủng hộ của hàng trăm khán giả.

 • Giám đốc Quốc gia ADB tại Việt Nam: Công dân, doanh nghiệp và chính phủ Việt Nam vừa là động lực, vừa là người hưởng thành quả của kinh tế số!

  vn đã chuyển trong khoảng nước doanh thu thấp sang nước có doanh thu nhàng nhàng phương pháp đây gần một thập kỷ (trong khoảng năm 2010) nhưng từ đó đến nay vẫn bận rộn kẹt và chưa thể sản xuất thành nước có thu nhập nhàng nhàng cao.

 • Thủ tướng: Doanh nghiệp công nghệ là hạt nhân để thực hiện khát vọng một dân tộc "hoá rồng" năm 2045

  Công nghiệp là nhân tố chính giúp Việt Nam thành nước sản xuất, thoát bẫy thu nhập trung bình, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phản hồi tại Diễn đàn giang sơn tạo ra tổ chức công nghiệp Việt Nam, sáng 9/5.

 • TS. Nguyễn Xuân Thành: Việt Nam mới chỉ thoát nghèo, làm thế nào để thoát được bẫy thu nhập trung bình?

  Ông Nguyễn Xuân Thành – Đại học FulBright san sẻ tại Diễn đài non sông phát hành đơn vị kĩ nghệ vn, sáng 9/5, tăng trưởng với tốc độ cao trong vòng 20 năm qua đã giúp phổ quát tổ quốc trong đó có vietnam thoát nghèo. Tất nhiên, ông Thành cũng để ý, chỉ một lực lượng bé dại trong đó đạt được phát triển với tốc độ cao trong 30 năm hay lâu hơn để đạt doanh thu làng nhàng cao và cao.

 • Những cung bậc cảm xúc tại Diễn đàn quốc gia Phát triển doanh nghiệp công nghệ Việt Nam 2019

  Những gương mặt trăn trở, những niềm vui hay ánh mắt suy tư là yếu tố dễ bắt gặp gỡ trên gương mặt các đại biểu tham dự Diễn đàn xúc tiến ngành công nghiệp 100 tỷ đô la Mỹ của Việt Nam.

 • Chủ tịch UBND TP Hà Nội: Doanh nghiệp Việt hoàn toàn có thể phát triển công nghệ phục vụ thành phố thông minh

  Phát biểu tại Diễn đài đất nước phát hành tổ chức công nghệ vietnam sáng nay, Chủ tịch UBND TP Hà Nội nói, quả đât đã chuyển sang kỷ nguyên 4.0, để giải quyết sản xuất thị trấn Thủ đô đề xuất phải đổi mới và sắm giải pháp lanh lợi để giải quyết điều hàng ngày.

 • Cựu cố vấn Tổng thống Hàn Quốc bật mí bí quyết thoát bẫy thu nhập trung bình và bài học cho Việt Nam

  Đằng sau kỳ tích sông Hàn là công nghệ: Đầu cơ số đông cho công nghiệp. ngừng thi côngĐây là san sớt của TS. Youngrak CHOI, cựu thành viên Ban cố vấn của Tổng thống Hàn Quốc tại Diễn đài giang sơn sản xuất đơn vị công nghiệp vietnam, sáng 9/5.

 • Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: Trung Quốc có startup công nghệ sản xuất tên lửa tái sử dụng, tại sao kỹ sư Việt Nam không thể làm điều tương tự?

  "Make in Vietnam giúp cho Việt Nam có hoà bình lâu dài khi góp phần sản xuất ngành kĩ nghệ quốc phòng hùng mạnh. Trên nhân loại, tất cả các công ty kĩ nghệ đều có mảng quốc phòng", Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu tại Diễn đàn non sông phát triển doanh nghiệp công nghệ vietnam, sáng 9/5.


 • Xem tại: dịch vụ bất động sản

  Tags:

  ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

  Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7