Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 15 tháng 5, 2019 ,

Ông Nguyễn Đăng Thanh có 20 năm trải nghiệm trong lĩnh vực tài chính nhà băng, bất động sản với triết lý buôn bán "phải hướng đến đối tượng mua hàng".

Ngày 3/5 vừa qua, Công ti CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land, mã chứng khoán SCR) vừa thông báo và trao quyết định bổ nhậm ông Nguyễn Đăng Thanh - cựu Phó giám đốc điều hành Sacombank - khiến cho Giám đốc điều hành tổ chức kinh doanh. Trước đây, ông Thanh cũng được bổ dụng chức danh Chủ toạ HĐQT TTC Land trong khoảng 23/4.

Ông Nguyễn Đăng Thanh, sinh năm 1976, là Người tốt nghiệp đại học ngành nghề Kinh doanh Tiền tệ (Nhà băng) Đại học Kinh tế TP HCM. Ông có 20 năm kinh nghiệm khiến cho việc trong ngành nghề tài chính ngân hàng, bất động sản và từng giữ vị trí quản lý cấp cao tại phổ biến doanh nghiệp không giống nhau, bao gồm: Giám đốc điều hành Tổ chức kinh doanh CP Đầu tư Sản xuất Hoa Lâm, Giám đốc điều hành Công ti CP Tạo ra Thành phố Đông Dương, Tổng giám đốc Ngân hàng Vietbank, Phó tổng giám đốc Nhà băng Techcombank, Phó giám đốc điều hành Ngân hàng Sacombank...

Với cương vị mới tại TTC Land, ông Thanh sẽ chịu trách nhiệm định hướng ý tưởnrg từ hoạt động tái cấu trúc công ty và tinh gọn bộ máy, đẩy mạnh kinh doanh, điều hành và Áp dụng tài chính, kêu gọi sự nhập cuộc của các chủ đầu tư nước ngoài.

polyad

Ông Nguyễn Đăng Thanh (chính giữa) nhận quyết định bổ dụng Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc TTC Land.

Phát biểu nhậm chức tại đại hội đồng cổ đông thường niên công ti năm nguồn vốn 2018, ông Nguyễn Đăng Thanh cho biết, TTC Land tiền thân là Sacomreal, đã trải qua 15 năm hình thành và phát hành và từng là một trong những cánh chim đầu đồng minh trong làng bất động sản vn. Khoác lên bản thân mình thương hiệu mới, đơn vị sẽ tiếp diễn có những thay đổi mạnh khỏe để theo đuổi triết lý kinh doanh hướng tới khách hàng, lấy khách hàng khiến cho trọng điểm.

"Chỉ tiêu kế hoạch của tổ chức kinh doanh không chỉ đơn thuần đạt lãi mà là những giá trị mang đến cho khách hàng phê duyệt việc sở hữu các vật phẩm của TTC Land. Một khi làm được nhân tố này, chắc chắn rằng nhãn hiệu của tổ chức kinh doanh sẽ đem lại giá trị rất lớn cho các cũ rích đông, những chủ đầu tư", ông Thanh san sẻ.

Ông Nguyễn Đăng Thanh - tân Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc TTC Land.

Ông Nguyễn Đăng Thanh - tân Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc TTC Land.

Ông Thanh cũng chắc chắn sẽ theo đuổi và thúc đẩy công đoạn đem đến trị giá cho đối tượng mua hàng, bảo đảm nhãn hàng bước sang một giai đoạn mới với những đẳng cấp mới trên thị trường.

Năm 2019, TTC đặt ra chỉ tiêu chuyển di với tốc độ cao và tốc độ cao trên nền móng ổn định, dựa vào mục tiêu "đổi mới để thắng lợi". Việc đổi mới nhân sự cấp cao cùng đẳng cấp, bề ngoài làm cho việc mới là một trong những bước đi đầu tiên của chiến lược này.

Lộc An


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7