Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 16 tháng 5, 2019 ,

Cùng dự buổi làm cho việc có Phó Chủ tịch UBND TP Hải Phòng Lê Khắc Nam, thây mặt lãnh đạo Công an TP, Quận Hồng Bàng, xã Quán Toan, đại diện mái nhà và toàn thể Ban giám hiệu nhà trường.

Trước đây, chiều ngày 15.5, mẹ em Hoàng Gia Đức đã lên tiếng trên mạng phường hội clip ghi lại cảnh các sinh viên lớp 2A7 khiến bài rà soát thi học kì.

Tại clip này, cô Nguyễn Thị Thu Trang đã liên tiếp sử dụng tay, thước để tấn công hàng chục sinh viên, trong đó có cháu Đức.

Cháu Đức bị đánh phổ biến lần tham gia mặt và chân, làm cháu này khóc nức nở, bị thương. Cùng với việc đánh, cô Trang còn luôn miệng la rầy, hò la với các cháu. Ngoài cô Trang, còn có cô Phạm Thị Vân (SN 1972), là thầy giáo chủ nhiệm lớp 2A7 của cháu Đức cũng tham gia trong lớp và dùng tay tiến công nhì cháu học sinh, làm một cháu khóc rất to.

Cô giáo đánh học sinh nhập viện ở Hải Phòng: Xin cho tôi một cơ hội - Ảnh 1.

Bệnh án của cháu Hoàng Gia Đức

Clip ngay tức thì gây phẫn nộ trên tập thể mạng. Phổ thông người cho rằng, việc tiến công học sinh đã diễn ra nhiều lần, vì cô giáo tấn công các con như một việc rất phổ biến, không hề trong lúc nóng giận.

Cùng với việc đưa clip lên mạng xã hội, mẹ cháu Đức cũng đưa các hình ảnh kết quả khám bệnh của cháu (chảy máu tai, phù nài nỉ vùng mũi... ) và cho biết, từ hôm xảy ra sự việc đến nay đã một tuần, chỉ có nhà trường đến thăm hỏi, khích lệ gia đình, còn cô Trang chẳng hề tới thăm hỏi, xin lỗi gia đình.

Cô giáo đánh học sinh nhập viện ở Hải Phòng: Xin cho tôi một cơ hội - Ảnh 2.

Cô Nguyễn Thị Thu Trang tại buổi khiến việc chiều nay 16.5 - ảnh HH

Tại buổi làm việc, cô Phạm Thị Vân – chủ nhiệm lớp 2A7 xác thực sự việc:

Trong giờ kiểm tra hôm đó, cô Vân sang lớp lấy quyển sổ, thấy vài cháu vận động hòa bình trong lớp, cô có nhắc nhở các cháu tham gia khiến bài tập. Cô Vân thừa nhận đã vi phạm quy chế giễu coi thi khi vào lớp không nhiệm vụ và thừa nhận có nhìn thấy cô Trang đánh cháu Đức. Phiên bản thân cô Vân cũng tấn công nhị cháu sinh viên khác.

“Tôi đã khiến cho bản kiểm điểm, xin lỗi phụ huynh, học sinh và xin lỗi các đồng minh” – cô giáo Vân nói.

Cô Nguyễn Thị Thu Trang dự buổi khiến việc với dáng vẻ suy sụp. Cô này nói: "Tôi xin lỗi mái ấm cháu Đức, xin lỗi nhà trường và xin lỗi ngành nghề giáo dục vì đã làm tác động tới lĩnh vực và thị trấn. Xin cho tôi một thời cơ."

Cô giáo đánh học sinh nhập viện ở Hải Phòng: Xin cho tôi một cơ hội - Ảnh 3.

Cô Phạm Thị Vân xin lỗi phụ huynh, học sinh và nhà trường

Ông Nguyễn Xuân Trường – Giám đốc Sở GD&ĐT Hải Phòng cho nhân thức: Sau khi có thông tin, sở đã có văn phiên bản gửi thị xã Hồng Bàng buộc phải quận giải quyết nghiêm những người có can hệ, đồng thời đòi hỏi phải rà soát lại thời kỳ, giải quyết vụ việc.

"Thủ tướng đã yêu cầu ngành nghề giáo dục phải triển khai các giải pháp để chống bạo lực học tuyến phố, và ứng xử văn hóa giữa giáo viên, nhà trường và sinh viên. Vụ việc xảy ra là rất đáng nhớ tiếc" - ông Trường nói.

Ông Lê Khắc Nam, PCT UBND TP Hải Phòng nghĩ là: Sự việc rất đáng tiếc khi đang khiến cho khôn cùng để lấy lại hình ảnh người thầy giáo. Sau khi sự việc xảy ra, quận Hồng Bàng và ngành nghề giáo dục đã nhanh chóng xử lý, đương nhiên chưa triệt để.

“Chúng tôi không bao che, cùng lúc buộc phải phải giải quyết nghiêm để làm gương, lên tiếng toàn thị trấn để các địa phương biết, chấn chỉnh trong toàn ngành nghề giáo dục, kể cả đồng đội Ban giám hiệu và thầy giáo” – ông Nam nói.

Theo Mai Chi

Công trạng


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7