Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 12 tháng 5, 2019 ,

Ông Trương Anh Tuấn vừa biến thành cũ kĩ đông lớn sau đợt đàm phán cổ lỗ phiếu tại vùng giá 1.440 đồng.

Ông Trương Anh Tuấn, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ti cũ kĩ phần Giải đáp – Thương nghiệp – Phục vụ địa ốc Hoàng Quân (mã chứng khoán: HQC) vừa thông báo biến thành cổ đông lớn khi mua thêm 3,58 triệu cổ hủ phiếu tại vùng giá 1.440 đồng. Sau giao dịch trị giá hơn 5 tỷ đồng tham gia cuối tuần trước, ông Tuấn nâng tỷ trọng chiếm hữu tại đây lên 5,02% vốn nhân tố lệ.

Tổng cổ phiếu của ông Tuấn và người can dự (bao gồm hoàng hậu và em trai) đang nắm giữ hơn 46,4 triệu đơn vị, tương ứng 9,74% vốn điều lệ.

Trước đó, ông Tuấn hoàn thành thủ tục tậu tham gia 10 triệu cổ lỗ phiếu bằng phương thức khớp lệnh và ký hợp đồng. Đàm phán dự định kéo dài trong một 04 tuần, tới hết ngày 9/6 nên phổ biến khả năng sẽ tiếp diễn gom thêm trong lúc giá cổ lỗ phiếu HQC đang giảm sâu.

Cổ lỗ phiếu HQC rơi thẳng đứng từ vùng giá 5.000 đồng xuống 2.500 đồng trong khoảng cuối 04 tuần 11/2016, sau đó liên tiếp phá đáy và có thời gian chỉ còn 1.380 đồng.

Chia sẻ tại đại hội cổ hủ đông thường niên cuối bốn tuần 4, chủ tịch Địa ốc Hoàng Quân công nhận cổ hủ phiếu này đang ở trình trạng thủng đáy, ông không có ý đẩy nghĩa vụ cho bất cứ người nào nhưng giá cũ rích phiếu phần lớn phụ thuộc thị trường. Ý tưởnrg tạo ra 10 triệu trái khoán biến đổi nhằm vận động vốn trong năm nay bởi vậy cũng không tiện lợi. Ông Tuấn cho nhân thức đang hăng hái dàn xếp trong Nam ngoài Bắc và cả ở nước ngoài để tìm đối tác mua trái khoán.

"Có thể khách tìm sẽ là vài hàng ngũ chủ đầu tư, cỗ áo hòm đủ 1.000 tỷ đồng", ông Tuấn nói và xác nhận thêm chủ đầu tư cũng đánh giá lúc này tậu trái phiếu biến đổi, cũ rích phiếu của các tổ chức khác tốt hơn trái khoán của HQC phổ quát. Thế nhưng vẫn có những đối tác quyết định gắn bó vì nền móng bất biến của đơn vị, chi tiết là tổ chức kinh doanh có quỹ đất 50 dự án và phần nhiều các dự án này đều có pháp lý hoàn chỉnh, có giấy phép xây đắp.

Phương Đông


Tham khảo thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7