Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 9 tháng 5, 2019 ,

Ví như có bảng xếp hạng những đất nước bỏ ra cho dân ghiền du lịch bụi thì đất nước Sri Lanka cam đoan sẽ luôn nằm ở top đầu. Với mức phí sinh hoạt rẻ cùng hồ sơ xin visa tiện lợi, đảo quốc bé bỏng giữa Ấn Độ Dương này đang là vị trí du lịch được bạn teen Việt nhắm tới trong thời điểm cách đây không lâu. Đương nhiên, trước khi xách ba lô lên để đi tới Sri Lanka, bạn cũng cần lưu ý những tin tức liên quan đến vấn đề an toàn. Bởi đất nước này cũng nhiều lần xảy ra đao binh và khá bất ổn về mặt chính trị.

Theo đó, tình hình an toàn tại Sri Lanka hiện giờ vẫn chưa bình ổn sau các vụ tiến công bom và lệnh giới nghiêm cũng chưa được tháo. Cho nên, Đại sứ quán vn tại Sri Lanka đã đưa ra khuyến cáo dành cho du khách Việt rằng: Không nên ngao du đến đảo quốc trong thời gian này.

Cảnh báo: Không nên du lịch đến Sri Lanka ở thời điểm hiện tại vì vấn đề an ninh bất ổn - Ảnh 1.
Cảnh báo: Không nên du lịch đến Sri Lanka ở thời điểm hiện tại vì vấn đề an ninh bất ổn - Ảnh 2.

@sri_lankan_kandy_tours

Cảnh báo: Không nên du lịch đến Sri Lanka ở thời điểm hiện tại vì vấn đề an ninh bất ổn - Ảnh 3.

@vlad.kokhan

Cụ thể, Đại sứ quán vietnam tại Sri Lanka cho nhân thức: Vào ngày 21/4/2019 đã xảy ra hàng loạt các vụ nổ bom tại các bến xe Công giáo và khách sạn ở Sri Lanka. Các vụ nổ bom khiến hàng trăm ý trung nhân vong, trong đó có phổ biến công dân nước ngoài. Để bảo đảm an toàn, bình an cho khách tham quan, Tổng cục du lịch khuyến cáo các doanh nghiệp lữ khách quốc tế nên hạn giễu cợt việc đơn vị tour tới Sri Lanka vào thời điểm hiện nay.

Cảnh báo: Không nên du lịch đến Sri Lanka ở thời điểm hiện tại vì vấn đề an ninh bất ổn - Ảnh 4.
Cảnh báo: Không nên du lịch đến Sri Lanka ở thời điểm hiện tại vì vấn đề an ninh bất ổn - Ảnh 5.
Cảnh báo: Không nên du lịch đến Sri Lanka ở thời điểm hiện tại vì vấn đề an ninh bất ổn - Ảnh 6.

@zoe.w.walters

Ngoài ra, các đơn vị lữ khách cần khuyến cáo những du khách đang đi du lịch tại Sri Lanka nên giảm thiểu tới các vị trí nhạy cảm và tập trung đông người. Đồng thời, phải nhiều lần theo dõi cảnh báo của các cơ quan tác dụng địa phương để bảo đảm bình yên. Trong trường hợp nguy cấp, các doanh nghiệp và du khách có thể liên hệ với Đại sứ quán vn tại Sri Lanka theo đường dây nóng: +94 (11) 269 6050 (máy lẻ 101/110).

Cảnh báo: Không nên du lịch đến Sri Lanka ở thời điểm hiện tại vì vấn đề an ninh bất ổn - Ảnh 7.

@nemtinova_tanya

Cảnh báo: Không nên du lịch đến Sri Lanka ở thời điểm hiện tại vì vấn đề an ninh bất ổn - Ảnh 8.
Cảnh báo: Không nên du lịch đến Sri Lanka ở thời điểm hiện tại vì vấn đề an ninh bất ổn - Ảnh 9.

Ví như bạn cũng đang có nhu cầu ngao du tới đảo quốc dễ thương này, đừng quên note lại những chú ý cần thiết này và lựa chọn thời điểm phù hợp để thực hiện chuyến đi nhé!

Theo BONLIVIE

Helino


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7