Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 10 tháng 5, 2019 ,

Số tiền huy động công đoạn nhị của công trình One Willoughby Square được dùng để xây dựng và sửa thêm theo ý khách thuê.

Công ty đầu cơ CanAm Enterprises đang gọi vốn giai đoạn hai cho công trình tòa nhà chọc trời trị giá 430 triệu đô la mang tên One Willoughby Square tại khu trọng điểm Brooklyn (New York, Mỹ) theo diện đầu tư EB-5. 

Theo thây mặt tổ chức kinh doanh, trước đây, CanAm đã huy động và cấp chiến thắng khoản mượn EB-5 giá trị 60 triệu đô la cho công trình One Willoughby Square. Hơn 93 nhà đầu tư được thông qua bộ thủ tục xin thẻ xanh lâm thời theo diện lái buôn (đơn I-526). Vì vậy, việc huy động vốn EB-5 thời kỳ nhì sẽ cấp vốn cho việc tiếp tục xây đắp và xây sửa thêm theo ý khách thuê.

Dự án One Willoughby Square đang huy động vốn theo diện EB-5.

Công trình One Willoughby Square đang vận động vốn theo diện EB-5.

Mục tiêu trở thành một trong những tòa nhà cao nhất ở Brooklyn, tổ chức sản xuất JEMB đã kiến tạo công trình One Willoughby Square với góc nhìn toàn cảnh 360 độ về phía Cảng New York, khu Manhattan. Tòa nhà sẽ lắp kính tổng thể trong khoảng sàn tới trằn và phần sàn không có cột. Trong khi đó, môi trường bán từng cái sẽ bố trí ở tầng trệt và tầng hầm trước tiên.

Nằm ở địa điểm đắc địa, phổ biến chủ đầu tư đánh giá, dự án có tiềm năng sinh lời bởi thuận tiện vận động đến trọng tâm khu tài chính New York. Địa điểm này dễ dàng cho cả khách thuê thương nghiệp và cá nhân, trong đó có các tổ chức chính phủ.

Đại diện CanAm Enterprises cho biết, dự án đang thiết kế đúng tiến độ và dự định sẽ hoàn thành tham gia quý III/2020. Nhị khách thuê chính là Tổ chức Xây dựng Những nơi công cộng Thành phố New York và FXCollaborative đã ký hợp đồng. Ngoài ra đó, Tổ chức kinh doanh WeWork cũng đang ở thời kỳ thảo luận sau cùng trước khi thuê.

Dự án One Willoughby Square thu hút nhiều khách thuê.

Công trình One Willoughby Square lôi cuốn phổ biến khách thuê.

Theo tìm hiểu của Công ty tư vấn kinh tế Economic & Policy Resources, dự án dự kiến sẽ phát triển hơn 3.100 việc chăm chút. Tính nhàng nhàng, mỗi chủ đầu tư EB-5 có thể mang lại 17-18 việc khiến cho khi chi tiền vào dự án, tạo dễ ợt cho việc xin visa định cư.

"Với số lượng lớn việc khiến được sản xuất, One Willoughby Square sẽ là vé thông hành thuận tiện cho các nhà đầu tư khi xét duyệt y chương trình EB-5", ông Tom Rosenfeld, Chủ toạ và Tổng giám đốc của CanAm Enterprises nói.

Công ti đầu cơ CanAm Enterprises có hội sở tại New York là một trong những đơn vị hàng đầu trong chương trình EB-5, cho phép công dân nước ngoài được trao quyền thường trú nhân tại Mỹ sau khi đầu tư 500.000 đô la và phát hành 10 việc khiến cho người công trạng trong khoảng khoản vốn đó. Đổi lại, các chủ đầu tư và thành viên gia đình đạt yêu cầu sẽ chiếm được thẻ xanh để có thể sống và làm cho việc vĩnh viễn ở bất kỳ nơi nào tại Mỹ.

Thây mặt công ty cho biết, công ty đã cấp 55 khoản vay dự án EB-5 và vận động được hơn 2,8 tỷ USD từ chương trình đầu tư này với hơn 13.000 thẻ xanh chứng nhận được phê chuẩn y.

Tâm Anh


Xem thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7