Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 13 tháng 5, 2019 ,

Nhìn vào những lợi ích mà khách hàng sắm căn hộ tại công trình Ariyana Smart Vinpearl Condotel Nha Trang nhận được thì không không dễ dàng nắm bắt tại sao condotel lại lôi cuốn các nhà đầu tư.

Hấp lực trong khoảng giá trị dùng và tài năng sinh lời

Một đẳng cấp sống đang được giới thượng lưu chuộng, đó là sở hữu căn hộ hoặc vi la nghỉ ngơi. Chiếm hữu Ariyana đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ được nghỉ 15 đêm miễn phí mỗi năm ngay tại chính căn hộ của bản thân mình.

Mỗi căn condotel, được trang bị 100% nội thất cao cấp và hệ thống giải trí lanh lợi, cùng những dịch vụ tiện thể ích trong khuôn viên toà nhà như hồ bơi, gym, spa, skybar, trọng tâm thương mại và khác lạ là khu vườn nhiệt đới trên không đặc sắc.…

Hơn thế nữa, chỉ ít phút đi bộ, chủ nhân căn hộ sẽ được hoà bản thân vào làn nước biển Nha Trang xanh ngắt.

Ngoài ra đó, chỉ tìm căn hộ Ariyana Smart Condotel Nha Trang nhưng đối tượng mua hàng vẫn có thể nghỉ ngơi ở những khu resort 5 sao quốc tế trong cùng một chuỗi hệ thống như Furama Resort Danang, Ana Mandara Nha Trang hay L'Alya Ninh Vân Bay duyệt y chương trình trao đổi kỳ nghỉ.

Một vấn đề cần thiết hơn cả, đó là căn nhà thứ nhị ấy vừa là nơi nghỉ dưỡng cho cả gia đình, nhưng song song cũng là "con gà đẻ trứng quà" cho chủ nhân. Cụ thể, với đối tượng mua hàng tậu căn hộ Ariyana và nhập cuộc chương trình cho thuê, chủ đầu tư bảo đảm thu hồi vốn 40% trong 4 năm đầu (10%/năm). Trong khoảng năm thứ 5 trở đi, đối tượng mua hàng sẽ được san sẻ 30% doanh thu cho thuê và hoàn vốn đầu cơ chỉ sau 9,5 năm, nhà đầu tư dự án cho nhân thức.

Ma lực từ lôi cuốn khách thuê và định hình doanh thu khai thác

Các căn hộ khách sạn Ariyana Smart Condotel còn thu hút các đội ngũ du khách hoặc các mái ấm tí hon bởi diện tích lớn trong khoảng 49 m2 (tương đương phòng suites khách sạn 5 sao) được vũ trang vừa đủ thuận tiện như 1 căn hộ ở. Chính cho nên, Ariyana là sự chọn bậc nhất và tối ưu cho những kỳ nghỉ ngắn ngày hay dài ngày của khách vãn lai.

Đặc biệt, Ariyana Smart Vinpearl Condotel thu hút khỏe khoắn khách thuê, khác biệt là phân khúc ngao du hội thảo (MICE). Tại đây, các chương trình hội nghị hội thảo với 4 sự chọn lựa bố trí không gian cùng chuỗi hệ thống trang vũ trang tiến bộ, sẽ thỏa mãn đa dạng mục đích không giống nhau của khách hàng.

Hình như đó, theo bật mí của chủ đầu tư đây còn là địa điểm tạm cư hàng ngày của các tiếp viên và phi công hãng hàng không Vietjet với công suất hơn 100 phòng. Đây cũng là một trong những lý do giúp Ariyana Smart dự án Condotel có lượng du khách lấp đầy luôn ở ngưỡng cao.

Vì thế, mức lãi 10%/năm mà Ariyana Smart Condotel Nha Trang chắc chắn chỉ là trong "trường hợp an toàn nhất". Còn thực tế, tại một hoạt động mua bán ngao du biển trung tâm nhất Việt Nam, thu hút hàng triệu khách quốc tế hàng năm như Nha Trang, thì công suất cho thuê cũng như giá thuê phòng ngày càng cao.

Nhiều người thường nghĩ, đầu tư condotel thiết yếu hầu hết tiền, nhưng thực tại chẳng hề vậy. Nhà đầu tư cho biết, chỉ cần có 30% trị giá căn hộ là khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu Ariyana Smart Condotel.

Tương tự, chỉ cần đóng 30% khách hàng sẽ được hưởng lãi 10% trên tổng giá trị căn hộ (tương ứng đóng 800 triệu - lãi 240 triệu trong năm trước tiên). Đây chính là yếu tố mà những nhà đầu tư nhạy bén chẳng thể bỏ lỡ.

Dường như, Khách hàng cũng có thể vay tới 70% giá trị căn hộ tại ngân hàng HD Bank với ưu đãi lợi nhuận suất trong 12 04 tuần. Đặc biệt, những đối tượng mua hàng thanh toán với vốn tự có, sẽ được chiết khấu lên tới 6% tổng trị giá căn hộ.

Đặc biệt, nhà đầu tư Ariyana Smart Vinpearl Condotel tung hàng loạt giảm giá lớn với tổng trị giá tiến thưởng tặng và giải thưởng của chương trình lên đến hàng trăm triệu tiền việt. Theo đó, khi tiến hành đặt mua Ariyana Smart Vinpearl Condotel Nha Trang đối tượng mua hàng sẽ được tặng 1 Iphone XS 256G và 1 Heo Tiến thưởng giá trị 1 lượng vàng SJC.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 18006799

Website: www.smartcondotel.com


Tham khảo thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7