Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 17 tháng 5, 2019 ,

Các kiến trúc sư công trình đã kết hợp kết hợp giữa những gam màu sáng và vật liệu kính thanh lịch giúp du khách có thể thưởng trọn vẻ đẹp của vịnh Hạ Long.

Sở hữu địa điểm đặc địa bên kỳ quan tự nhiên nhân loại vịnh Hạ Long, công trình Best Western Premier Sapphire Ha Long được đánh giá là một trong những điểm nhấn trên bạn dạng đồ nghỉ dưỡng tại đô thị biển này.

polyad

Ví trí và hướng nhìn ra biển Hạ Long từ căn hộ công trình. 

Theo nhà đầu tư Best Western Premier Sapphire Ha Long lấy ngẫu hứng kiến tạo từ vịnh kỳ quan. Với lối kiến tạo theo phong cách văn minh, các kiến trúc sư công trình cho nhân thức đã cấu kết hài hòa giữa những gam màu sáng và nguyên liệu kính quý phái. Vào khi trời sáng, các ô cửa sổ căn hộ sẽ phản ảnh thuốc nước biển xanh đặc trưng Hạ Long. Khi đêm xuống, trong khoảng ban công căn hộ, du khách có thể ngắm nhìn cầu Bãi Cháy, quảng trường Bến Đoan và khu biệt thự Vinhomes Dragon Bay đầy màu sắc.

Hình như đó, chủ đầu tư đã khôn khéo sản xuất các điểm nổi bật mới lạ trong thiết kế. Đa số nội thất và đồ trang hoàng trong các căn hộ sử dụng theo sắc màu của biển, mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng trong môi trường thư giãn, thoáng đãng. Các ô cửa sổ, ban công cũng đều hướng về vịnh biển hoặc thị trấn Hạ Long.

"Có thể nói kiến tạo của Best Western Premier Sapphire Ha Long đã khai thác tốt ưu điểm về địa điểm, góc nhìn, mang lại hiệu ứng xúc cảm cho du khách và chủ đầu tư", thây mặt chủ đầu tư nói. 

polyad

Dự án kiến tạo theo ý nghĩ đó "The sound of the ocean" - thanh âm của đại dương. 

Để tiết kiệm hưởng thụ nghỉ ngơi đồng thời phát hành khả năng đầu tư sinh lời, Best Western Premier Sapphire Ha Long xây đắp dựa trên hạ tầng nhu cầu thực tại của du khách. Dự án kiến tạo các căn hộ có quy mô vừa và tí hon như; căn Studio một phòng ngủ, một nhà vệ sinh, rộng trong khoảng 35-40m2; căn Junior Suite với 2 phòng ngủ ốm, một nhà vệ sinh, rộng từ 50-55m2; hay căn Suite có 2 phòng ngủ lớn, 2 nhà vệ sinh, rộng từ 65-70m2.

Theo công ty, quy mô căn hộ nhiều chủng loại vừa đảm bảo giá thuê thích hợp cho một căn hộ cao cấp, vừa tạo vấn đề kiện sở hữu cho các đối tượng mua hàng với chi tiêu thuở đầu chỉ từ 450 triệu một căn.

Trong bối cảnh du lịch Quảng Ninh có bước tạo ra với tốc độ cao, các chuyên gia địa ốc tại đây bình chọn ý định đầu tư BĐS du lịch nghỉ dưỡng theo đó sẽ tăng lên. Đương nhiên, các dự án nghỉ ngơi cao cấp chủ yếu nằm bên khu vực  Bãi Cháy. 

"Best Western Premier Sapphire Ha Long là một trong số ít khu căn hộ tại Hòn Gai, phía bên kia cầu Bãi Cháy. Song song với đó nhiều nhà cửa cơ sở vật chất ven tuyến đường bao biển của đô thị Hạ Long dần đi vào hoàn thành, kỳ vọng sẽ tạo nên dung mạo mới cho khu vực", đại diện chủ đầu tư cho nhân thức. 

polyad

Các căn hộ tại dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long có suất đầu tư ban đầu chỉ từ 450 triệu đồng. 

Ủy ban nhân dân thị trấn Hạ Long vừa có chủ trương đầu cơ mở mang tuyến đường bao biển Trằn Quốc Nghiễn qua các phố Hồng Hà, Hồng Hải, nâng từ 4 làn xe lên 6 làn xe. Tuyến con đường sẽ mở màn trong khoảng Cung quy hoạch, hội chợ trưng bày vật phẩm thức giấc kéo dài đến đầu tuyến đường bao biển Hạ Long - Cẩm Phả (phố Hồng Hà, TP Hạ Long). Công trình có tổng vốn đầu cơ 870 tỷ đồng, dự kiến chấm dứt tham gia tháng 5/2020, trùng vời thời gian thời kỳ hoàn thiện Best Western Premier Sapphire Ha Long. 

"Cùng với chuỗi hệ thống hạ tầng địa phương, Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ phát triển một hệ sinh thái ngao du cho Hòn Gai nói riêng và Hạ Long nói bình thường tham gia năm 2020", đại diện chủ đầu tư công trình san sẻ. 

Cũng theo vị thây mặt, trong thời gian này, công trình vận dụng chính sách cung cấp lãi suất và ân hạn nợ gốc đến năm 2021 và san sớt lãi 90:10 cho những khách hàng đầu cơ sớm.

Đầu 2019, căn hộ nghỉ ngơi Best Western Premier Sapphire Ha Long đã lọt Top 10 thương hiệu bất động sản uy tín khu vực Châu Á Thái Bình Dương do Viện Khoa học Kinh tế Xây dựng hòa hợp Tạp chí Kinh tế - châu Á Thái Bình Dương bình chọn.

Thành Dương 

Tin tức công trình: 

Tổ chức trả lời và điều hành bán hàng: Công ty TNHH Tạo ra và Kinh doanh BĐS Weland.

Đại lý phân phối chính thức: Sàn BĐS MG Land, Tây Đô Land, Four Home, Real Homes Invest, Nhật Minh Land, An Cư.

Địa chỉ công trình: Số 1, đường Bến Đoan, phố Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline: 1800 6918

Website:


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7