Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 11 tháng 5, 2019 ,

Công ty sẽ sử dụng hệ nhôm và phụ kiện của nhãn hiệu Technal cho các công trình đang phát triển.

Lễ ký kết cung ứng vật phẩm giữa Công ti CP Đất Xanh Miền Trung, Công ti cổ lỗ phần Eurowindow và nhãn hiệu nhôm Technal thuộc Công ty Hydro Building System (Pháp) vừa diễn ra hôm 10/5 tại văn phòng trụ sở tổng công ty.

Lễ ký ký kết cung cấp sản phẩm nhôm và phụ kiện giữa Đất Xanh Miền Trung, thương hiệu nhôm Technal và Công ty CP Eurowindow.

Lễ ký ký kết cung ứng item nhôm và phụ kiện giữa Đất Xanh Miền Trung, nhãn hiệu nhôm Technal và Công ty CP Eurowindow.

Theo ký hợp đồng, Đất Xanh Miền Trung sẽ dùng hệ nhôm và phụ kiện Technal cho dự án One River Villas - một trong những dự án hạng sang với suất đầu cơ hoàn chỉnh mặt ngoài trên 18 triệu đồng một m2... Trong mai sau, Technal sẽ tiếp tục cung cấp các vật phẩm cửa chính, cửa đi ban công, cửa sổ mở quay lật, cửa xếp trượt ba cánh...

Phát biểu tại buổi lễ, ông Damien Trezieres - Giám đốc Khoa học khu vực châu Á Thái Bình Dương của Technal chắc chắn sẽ mang tới những biện pháp toàn cục về cửa với nhiều lựa chọn tối ưu cho các nhà đầu tư. 

"Tôi rất ấn tượng về dãy biệt thự One River và tin tưởng các item cao cấp của Technal sẽ nâng tầm trị giá cho các sản phẩm của Đất Xanh Miền Trung", ông Damien Trezieres nói.

Đại diện Technal phát biểu tại lễ ký kết với Đất Xanh Miền Trung.

Đại diện Technal phát biểu tại lễ ký kết với Đất Xanh Miền Trung.

Đại diện Đất Xanh Miền Trung cho biết, việc ký câu kết tác với Eurowindow và Technal là một trong những bước đi ý tưởnrg của tổ chức kinh doanh nhằm hướng đến mục tiêu biến thành một trong những đơn vị đầu tư và sản xuất item BĐS uy tín và giỏi.

"Hoạt động ký kết với hàng loạt nhà cung cấp nhiều người biết đến trên quả đât trong thời gian qua sẽ mang đến những ưu thế cạnh tranh khác lạ dành cho đối tác làm ăn và đối tượng mua hàng theo đúng tôn chỉ 'đi đầu - đặc biệt - nổi bật' mà tổ chức kinh doanh đã đề ra", đại diện doanh nghiệp nhấn mạnh.

Dự định, trong thời điểm đến, Tổng tổ chức kinh doanh Đất Xanh Miền Trung sẽ tiếp diễn ký kết các thoả thuận hợp tác với vài thương hiệu nội thất, vật liệu cao cấp đến từ Mỹ, Pháp và Italy cho những dự án mà tổ chức đang đầu tư tạo ra.

Đại diện các đơn vị nhận hoa cảm ơn từ Đất Xanh Miền Trung.

Thây mặt các công ty kiếm được hoa cảm ơn từ Đất Xanh Miền Trung.

Xây đắp năm 1960 với hội sở chính tại Toulouse Pháp, nhãn hiệu Technal thuộc Cơ quan Hydro Building System là một trong những tổ chức cung cấp nhôm xây đắp lớn nhất nhân loại. Xuất hiện tại hơn 70 giang sơn, sản phẩm của Technal được bình chọn cao bởi tính thẩm mỹ cao, sáng tạo, thân thiết với người sử dụng, tích thích hợp các chức năng theo tiêu chuẩn châu Âu.

Các item của Technal có mặt ở đa dạng công trình lớn trên thế giới, yên cầu kỹ thuật và độ thẩm mỹ cao như tòa nhà Skyview (Dubai); Marina Bay Sand (Singapore); Magnolias (Thái Lan); Alila KOH Russey (Campuchia); Sheraton Grand Resort (Đà Nẵng)...

Từ năm 2012, công ty đã phù hợp tác với Eurowindow để tiếp tục sản xuất hệ profile nhôm Technal dành cho các nhà cửa nhà riêng và dự án tại vn. 

Tâm Anh


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7