Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 9 tháng 5, 2019 ,

Tháp đôi căn hộ Alpha Hill hướng đến số đông quốc tế đang sống và làm việc tại TP HCM và các du khách.

Alpha Hill là công trình căn hộ cao cấp thuộc hệ sinh thái Alpha City của nhà đầu tư Alpha King - công ti đa non sông với kinh nghiệm sâu về chuyên môn về phát hành, đầu tư và điều hành BĐS.

Với vị trí đắc địa tại ngã tư Cống Quỳnh, Nguyễn Cư Trinh, huyện 1, TP HCM Alpha Hill hướng đến cộng đồng quốc tế, chuyên gia nước ngoài đang sống và làm cho việc tại thị trấn và các du khách.

Alpha Hill - Tháp đôi biểu tượng 48 tầng ngay lõi trung tâm thành phố

Alpha Hill - Tháp đôi tượng trưng 48 tầng ngay lõi trung tâm thị trấn

"Giữa hàng loạt địa danh nhất quyết phải đến của một Sài Gòn nguy nga như Bến Thành, khu thị trấn Tây Bùi Viện, Phạm Ngũ Lão... công trình đôi 48 tầng có thể biến thành một tòa tháp tượng trưng trong quần thể kiến trúc xưa cũ với chiều cao tối đa chỉ 24 tầng như hiện tại", đại diện nhà đầu tư chia sớt.

Theo vị đại diện, vị trí công trình ngay thị xã trung tâm thành phố là yếu tố đảm bảo sự tăng thêm trị giá, nhất là khi chuỗi hệ thống gắn kết giao thông trung tâm như ga metro Bến Thành dự kiến hoàn thiện trong 3 năm đến.

Bên cạnh tòa văn phòng Alpha Town và trọng điểm thương mại Alpha Mall, Alpha Hill được coi là điểm nhấn trong hệ sinh thái Alpha City.

Theo chủ đầu tư, hệ sinh thái cao cấp của Alpha City được kỳ vọng thay đổi diện mạo khu vực, trở thành biểu tượng của văn hóa thành phố, nhịp sống nhộn nhịp của TP HCM. Đây hứa hứa là một trong những điểm tới giải trí xa hoa bậc nhất khu vực trong tương lai, gần giống câu chuyện chuyển mình của Lan Kwai Fong ở Hong Kong.

Loại hình căn hộ biến hình rất dị

Toàn bộ kiến trúc của nhà cửa căn hộ Alpha Hill do Công ty kiến trúc DPA Singapore đảm đương. Theo đó, công trình là sự hòa quyện giữa thiết kế sang trọng, công năng đa dạng với phiên bản sắc truyền thống. Nhà cửa đôi khá nhiều chủng loại item trong đó căn hộ phòng thu âm chụp ảnh và căn hộ một phòng ngủ choán hơn 60% số lượng căn hộ ra mắt quá trình II.

Nổi bật trong đó là vật phẩm căn hộ biến hình "4 trong 1". Với kiến tạo nội thất và công năng tân tiến, môi trường sống trong căn hộ có thể chuyển đổi tính năng dùng một cách thức linh động chỉ trong môi trường rộng 40m2.

Điểm độc đáo tại dự án mới của Alpha King

Không gian sống "4 trong 1" chỉ với gần 40m2 tại công trình.

Theo nhà sản xuất Alpha King, kinh nghiệm quốc tế cho thấy căn hộ biến hình được đón nhận hăng hái tại các hoạt động mua bán bất động sản phát triển, vận tốc thị trấn hóa cao như Mỹ, Nhật Phiên bản...

"Công trình Alpha Hill - tháp A năm 2018 đã chứng tỏ sức hấp dẫn lớn với 85% số lượng căn hộ được đặt tậu chỉ trong ba tiếng đồng hồ công bố", đại diện Alpha King cho hay.

Phục vụ quản lý của nả cùng CBRE

Hiện Alpha King đang thích hợp tác cùng CBRE áp dụng trật tự quản lý tài sản, mang đến sự an tâm cho đối tượng mua hàng khi đầu ra item được đảm bảo.

Quy trình quản lý tài sản chuyên nghiệp, đảm bảo giá trị kinh doanh từ CBRE dành riêng cho giai đoạn II dự án Alpha Hill Tháp B

Trật tự điều hành tài sản giỏi, đảm bảo giá trị kinh doanh trong khoảng CBRE dành riêng cho giai đoạn II công trình Alpha Hill tháp B.

Chương trình quản lý tài sản CBRE thiết kế riêng cho Alpha Hill tháp B là giải pháp đầu cơ hoàn toản, từ khâu bàn giao đến tậu khách thuê, tư vấn điều hành.

Đây là loại hình đầu tư căn hộ cho thuê liên hiệp giữa mô hình buôn bán - điều hành chuyên nghiệp dạng condotel nhưng có quyền sở hữu lâu dài của một item BĐS.

Sở hữu căn hộ với 20% vốn lúc đầu

Theo đại diện Alpha King, dự án phục vụ được cả chỉ tiêu tậu cho thuê và sắm để ở của các nhà đầu tư. Ngoài giải pháp cho thuê, Alpha King đoàn kết với Nhà băng Sài Gòn (SCB) đưa ra chế độ giảm giá giúp khách hàng bằng vận nguồn nguồn vốn.

Tổ hợp Alpha City với tháp văn phòng hạng sang Alpha Town, tòa tháp đôi căn hộ cao cấp Alpha Hill và trung tâm thương mại thời thượng Alpha Mall.

Tổ thích hợp Alpha City với tháp văn phòng hạng sang Alpha Town, tòa tháp đôi căn hộ cao cấp Alpha Hill và trung tâm thương nghiệp thời thượng Alpha Mall.

"Với chính sách hỗ trợ vay vốn tới 80% giá trị của nả, khách chỉ cần dành 20% vốn đầu tư thuở đầu là có thể nắm trong tay cơ hội sở hữu lâu dài căn hộ ngay lõi trọng tâm", nhà đầu tư cho nhân thức.

Hà Trương

Ngày 10/5/2019, Alpha King công bố sản phẩm và khu nhà mẫu của dự án Alpha Hill - giai đoạn II tại số 2 Nguyễn Hữu Cảnh, thị xã 1, TP HCM

Website:

Fanpage:

Hotline: 0902 618 886


Xem nhiều hơn: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7